4. Quan điểm chỉ đạo và chủ trương của Đảng về xd và ph triển VH thời kì đổi mới

4. Quan điểm chỉ đạo và chủ trương của Đảng về xd và ph triển VH thời kì đổi mới

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu

Truyện TOP

(Full)Siêu Cấp Cưng Chiều q4

Lê Tiếu - Thương Úc(601~800)Tác giả: Mạn Tây Nguồn: được tổng hợp theo nhiều nguồn khác nhau, tui bê lên đây để dễ đọc lại ạ.(Nếu sai chính tả ở đâu mong mn comment ạ)
[allisagi] Alpha  trội cũng phải đi bán hoa[ r18]

''Nhiệm vụ của em bây giờ -hiện tại-và cả sau này ,cho tới khi bọn tôi cho phép rời đi_Đó là phục vụ chúng tôi"
Thánh viện (hoàn) - Tô Du Bính

nguồn:https://thuynguyetkinhhoa.wordpress.com/dam-my/mong-dai-luc-he-liet/thanh-vien-to-du-binh/Tác giả: Tô Du BínhThể loại: Đam mỹ, hài, ma pháp, cung đình hầu tước, nhất công nhất thụ, nữ vương công x đế vương thụ =))))Tình trạng bản gốc: Hoàn (100 chương)Edit: Thủy Tĩnh CácVăn ánĐiều tối thiểu của một môi trường giáo dục chất lượng tốt, là phải có một đạo sư ưu tú.Đó là nguyên nhân căn bản nhất tại sao Dilin chọn học viện St Paders.Thế nhưng sau khi nhập học, cậu mới phát hiện -Tưởng tượng quá tươi đẹp, hiện thực quá trời ơi. Bằng hữu chả bao nhiêu, đạo sư quá khó nhằn...Danh ngôn lưu truyền cho hậu thế của Dilin: "Nhân sinh rực rỡ của tôi... bắt đầu từ câm nín."
[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

Tên khác: Đạo mộ bút ký chi chung cực sứ mệnh Tác giả: Trà Sắc Già Phê _ 茶色咖啡Editor: Cam (🍊)Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành (づ ̄ ³ ̄)づSố chương: 106Thể loại: Diễn sinh, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, dị năng, trộm mộ, cường cường, chủ thụ, thần linh dị quái, 1v1Tấn Giang 26/9/2016 Kết Thúc Truyện là tiếp sau [Sa Hải] sau khi Ngô Tà đón Trương Khởi Linh về nhà, vì trợ giúp Trương Khởi Linh thoát khỏi số mệnh bảo vệ Chung cực mà dẫn dắt mọi người lần nữa bước lên con đường đạo mộ nguy hiểm, vậy bọn họ trải qua con đường đạo mộ nguy hiểm như thế nào? Tình cảm giữa Ngô Tà Trương Khởi Linh làm thế nào tiến triển? Vai chính: Ngô Tà, Trương Khởi Linh, Vương Bàn Tử | Khác: Giải Vũ Thần, Hắc Nhãn Kính, Trương Như Tuyết.Cre bìa: 吟耳汤
Trái dấu[KNY][Muzan x Giyuu][Oneshot]

''You're here to stay, deep in my heart''
Phá là giỏi.... [ Countryhumans ] [ Tam Cường Quốc ] [ xuyên không ]

👉TRUYỆN CHỈ MANG TÍNH GIẢI TRÍ👉KHÔNG CÓ Ý XÚC PHẠM BẤT KÌ QUỐC GIA NÀO👉 MƯỢN Ý TƯỞNG CẦN CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ👇⭐Thể loại: Xuyên không, phiêu lưu ⭐ Nhân vật chính: America, China, Russia👇👇👌Văn án:- Vì tội ăn tàn phá hoại nên America và Russia đã bị China cho đi bán muối. UN vác vào buồng hồi sinh thì thần xuyên không réo họ lên, kết quả là bị ép xuyên vào thế giới khá âu cổ về cách điều hành và hiện đại về kinh tế xã hội. Cuộc đời họ sẽ đi về đâu ?
Soojun | Chủ tịch và thư kí

Ờm! Tự đọc rồi hiểu ha chứ t bí cap lắm =))
Bakudeku | Vì Người Đó Là Em

" Nếu một ngày tớ bị xác sống cắn thì sao Kacchan ?" " Đừng lo lắng, nếu ngày đó xảy ra, tao nhất định sẽ giết mày trước" Thế giới năm 2xxx bị xâm chiếm bởi một chủng loài kỳ lạ mang đến vi rút xác sống với mật độ lây nhiễm cực nhanh, chỉ trong 30 năm 50% dân số thế giới đã biến thành xác sống. 10 năm sau khi xác sống xuất hiện, 5% con người đã thức tỉnh dị năng và tập tành chống trả lại xác sống. 12 năm sau khi xác sống xuất hiện, các cứ điểm an toàn đã được thành lập rải rác trên khắp thế giới, con người dần dần chuyển vào cứ điểm sinh sống.15 năm sau khi xác sống xuất hiện, các tân binh với dị năng đặc biệt và quý hiếm đã được thành lập thành các sư đoàn, chia nhỏ ra để bảo vệ cứ điểm và ra ngoài làm nhiệm vụ tiêu diệt xác sống. Bakugo Katsuki - đội trưởng sư đoàn 1 tiêu diệt xác sống của cứ điểm U.A, có dị năng đặc biệt bộc phá, 20 tuổi.Midoriya Izuku - thành viên mới của đội 1 sư đoàn cứ điểm U.A, dị năng giả song song với trí thông minh và One For All, 20 tuổi. " Tại sao lại thất hứa, Kacchan ?" ...." Vì người đó là em, Izuku!" Plot được lấy cảm hứng từ truyện tranh nhỏ về couple Bakudeku trên tiktok. Truyện có yếu tố người lớn và cảnh máu me kinh dị, vui lòng cân nhắc trước khi xem.

Có thể bạn thích?

drop.[ jaywon / enhypen ] pg15 . đường cùng

Vì đường đời thường là đường cùngPark Jongseong đấu tranh, Lee Heeseung đấu tranhNhưng Jungwon vẫn chếtMột căn nhà trọ ẩm ương giết chết 2 kiếp ngườicảnh báo bạo lực, máu me, tự sát, ngôn từ

15.2K 12 1.5K
Đoản văn có ngược có ngọt

Truyện ngắn ngược mình tự sáng tác mong mọi người ủng hộChủ yếu ngược nữ nên ai không thích mong đừng ném đáCảm ơn đã đọc truyện mình

12.1K 6 154
Những người quái dị

Truyện đã có bản remake nha, bản này mình không viết nữa nhưng vẫn để lại đây.https://www.wattpad.com/story/322198422-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-qu%C3%A1i-d%E1%BB%8B-remake---Những mẩu chuyện nhỏ kì lạ trong cuộc sống, được kể bởi những con người khác nhau, tại thời điểm một năm trước ngày tận thế.Những thời khắc cuối cùng là lúc thần linh đến gần con người hơn bao giờ hết.Những người quái dị cứ thế mà sinh ra.

4.8K 4 167
[ Identity V ] Mỗi ngày đến trang viên là mỗi ngày sốc thính

Vì tớ Bias Fiona và OTP của tớ là AllFionaAll nên đa phần truyện sẽ về Fiona nhé uwu) Ngoài ra tớ sẽ viết thêm 1 vài cp phụ khác nhưng AllFio vẫn là chủ yếu. ____________Những mẩu truyện ngắn về các cặp đôi. Ngược có, ngọt có, mặn cũng có nốt

278 1 13
Bakugou Katsuki x Midoriya Izuku

REVERSE HANAHAKI: TABEHANAAuthor: Winallue.Fandom: My Hero Academia.Relationship: Bakugou Katsuki / Midoriya Izuku.Tags: Hanahaki (đảo ngược), nhẹ nhàng, ngọt, HE.AO3: https://archiveofourown.org/works/29404752/chapters/72238425Bản dịch hoàn toàn với mục đích phi thương mại và chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi bất cứ đâu.Dịch bởi Lily.

45 2 5 Full
trò-chơi-tình-yêu ღ

Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau... Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch... Khoảng cách giữa chúng ta... không xa... nhưng thật ra... chẳng bao giờ... gần được nữa... Thà cãi nhau giận nhau vài ngày... còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi... Trò chơi nào cũng có lúc kết thúc... Hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan... Cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng.... Như thể nó chưa bao giờ có thật... Nếu cho tôi một lần nữa lựa chọn thì tôi vẫn chọn là gặp anh, quen anh và yêu anh... dù biết tình yêu của tôi dành cho anh cũng chỉ là vô vọng, tôi là người đến sau... dù có làm gì đi nữa cũng không thay thế được hình bóng của người đó trong lòng anh... thì dù ra đi là đau lòng nhưng tôi vẫn phải ra đi vì biết chắc rằng hạnh phúc đó không thuộc về tôi... cảm ơn ai đó đã cho tôi được gặp và cho tôi biết cảm giác yêu... tôi luôn mong anh hạnh phúc và ngày nào đó tôi sẽ quên anh...

119 3 0
Tập truyện ngắn

Tập truyện ngắn do mình tự viết. Có thể là không hay lắm.

2K 8 24
NGÀY MƯA RƠI-NHỮNG BẢN NHẠC BUỒN CỦA FLOW

Chỉ là những chiếc đĩa chạy nhạc buồn nhỏ nhặt mà tôi viết chơi thôi.Giới thiệu sơ sài: Ngày mưa rơi, không khí u ám nặng nề, từng hạt mưa đổ xuống như trút ra gánh nặng, hay là nước mắt nhỉ? Có lẽ là đau khổ thì đúng hơn? Đâu đó có những con người bật khóc trong tiếng lộp độp của mưa. Có những người lại bất lực thét gào tuyệt vọng,...Nhưng cậu biết không? Mưa tuy xám xịt nhưng gột bỏ đi phần nào ngột ngạt, rũ bỏ đi những bụi bặm bám khắp nơi. Và cậu biết không? Ở đâu đó, những bông hoa vẫn chẳng đổ rạp xuống. Ở đâu đó vẫn vọng vang những tiếng cười vui. Cả cậu, và tôi nữa, chưa từng ngừng chạy.Tôi ngồi lặng mình trong một ngày mưa rơi, nhấp cốc cà phê nóng và tự nói với mình: "Tôi vẫn chưa từng bỏ cuộc cơ mà? Đừng có tự tiện từ bỏ chứ tôi ơi."Tặng cả cậu - những con người ngồi trước màn hình và cả tôi nữa.Đọc và cảm nhận nhé :3Đừng bê đứa con tinh thần của tui đi đâu cả nha.Truyện chỉ có tại wattpad và tui sẽ giới thiệu vài chương trên facebook.

201 6 24
Hoa Yêu Ta Chỉ Là Đi Ngang Qua Thôi.

Tên bộ phim: Hoa Yêu Ta Chỉ Là Đi Ngang Qua Thôi.Đạo diễn manh manh đát: Bánh Trôi-kunBiên tập viên đại nhân: Lưu TinhThể loại: xuyên thư, yêu tu, nhất công nhất thụ, muộn tào độc chiếm dục siêu cường thê nô nam chính công x không rõ thuộc tính yêu tu nhân vật qua đường thụ, công sủng thụ, chủ thụ, sảng văn.Diễn viên chính: Hạ Tử | Diễn viên phụ: để ta viết xong rồi đếm a đếm.Kịch bản:Hạ Tử là một yêu tu, một lần tỉnh dậy sau giấc ngủ trăm năm thì liền phát hiện đồng bạn yêu tu đã không còn một móng, thế giới cũng thay đổi nghiêng trời lệch đất. Nhưng Hạ Tử là một yêu tu thông minh, từ từ chậm rãi hoà nhập vào thế giới loài người làm một trạch nhân...nhầm, là làm một trạch yêu mới đúng. Hoà nhập được vài năm thì Hạ Tử liền xuyên!Hạ Tử: "....đệt!" (╯‵□′)╯︵┻━┻Dò lôi: 1. Hạ Tử có bàn tay vàng vừa thô vừa to.2. Đạo diễn là nhan khống, yêu mỹ nhân yêu đến cuồng! 3. Mỗ đạo diễn thuộc đảng thụ khống và bị nhân vật chính cuồng nên Bug nhất định phải có, mời vạch nhưng thỉnh ôn nhu một chút4. Văn không ngược! Sảng sảng sảng! (điều quan trọng phải lập lại 3 lần)Mỗ đạo diễn giơ tay phát biểu: Ta có tay nghề viết yếu kém, có ý kiến thì thỉnh nói, ta sẽ tiếp thu. Cảm Ơn!

60K 16 5.4K