[12 chòm sao] Vampire - Hunter và bí mật thế giới Vampire

[12 chòm sao] Vampire - Hunter và bí mật thế giới Vampire

Updating 339
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
6 con người... nhưng họ có thực sự là con người không, hay là một sinh vật có hình dáng giống như con người và coi con người chỉ là thức ăn của họ? Họ là những VAMPIRE.

6 con người... họ có những quá khứ đau thương, coi trả thù là phương châm sống của họ, họ là những kẻ thù lớn nhất của vampire. Họ là những HUNTER.

Họ gặp nhau, tại những hoàn cảnh khác nhau, mang những cảm xúc khác nhau, lướt qua nhau tưởng chừng như một cơn gió nhẹ thoảng qua mà không biết rằng họ là định mệnh của đời nhau.
Họ yêu nhau nhưng tình yêu ấy có đủ lớn để tha thứ cho những sai lầm của nhau? Đủ lớn để hóa giải thù hận giữa hai chủng tộc? Hay chỉ đem lại đau khổ cho nhau?
Theo dõi truyện là biết liền! ( ^_^ )
Đây là lần đầu tiên ta viết truyện về 12 còm sao. Nếu có gì sai sót mong readers bỏ qua nha!

Truyện TOP

12 CHÒM SAO LÀ AI TRONG ANIME / MANGA? (2)

Link (1): https://www.wattpad.com/story/176892927-12-ch%C3%B2m-sao-l%C3%A0-ai-trong-anime-mangaHoặc đọc tại acc @Sere36 (acc cũ của author)Phần (2) thì đương nhiên là tiếp nối của (1) rồi :)))
[Hoàn]Sịp Đỏ và Sịp Đen - Trang Sơ

Tác giả: Trang SơVẽ sịp trên bìa: Trang SơThể loại: Hành động, kì ảo, bẩn bựa, siêu nhân, vui vẻ, tình đồng nghiệp.Nhân vật chính: Sịp Đỏ, Sịp Đen.Giới thiệu:Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau. Song, hào kiệt mặc sịp thì đời nào cũng có.Anh hùng cổ trang, họ xài kiếm. Siêu nhân hiện đại, ta dùng sịp.Sịp với tông đỏ chủ đạo, co dãn tốt, phù hợp với mọi địa hình.Sịp Đỏ đến đây!Tóm quần là hành trình đi tìm công lí và tình đồng nghiệp cao cả giữa hai chàng siêu nhân._______________ * Chú thích: Bộ truyện rất thô, sẽ có thể xuất hiện những từ ngữ không phù hợp với một vài bạn, cân nhắc trước khi đọc. *Đôi lời: Truyện thiên về hài hước theo đúng phong cách từ trước đến nay của Sơ. Mọi người có thể ủng hộ Sơ bằng cách đọc và bình luận nhé! Có thể follow Sơ trên wattpad: @TrangSo_sociu để tiện theo dõi truyện. Cám ơn!
[Đam mỹ - HOÀN] Xuyên thành pháo hôi Omega của bạo quân - Nhất Diệp Bồ Đề

Chỉ edit duy nhất tại: ❁WORDPRESS: maitran.wordpress.com | ❁WATTPAD: maitrancSau khi xuyên thành pháo hôi Omega của bạo quânTác giả: Nhất Diệp Bồ ĐềThể loại: Cổ đại, Ngọt sủng, Xuyên thư, Sinh con, ABO, Cung đình hầu tước, 1×1, HEĐộ dài: 100 chươngEdit: maitran.wordpress.comVăn án:Lâm Diệu xuyên thành pháo hôi Omega thua trận bị hiến cho bạo quân của địch quốc.Được lệnh ám sát tên bạo quân vào đêm thị tẩm.Sau khi ám sát không thành, bị bạo quân tra tấn nhục nhã mà chết trong đau đớn.Điểm chết người chính là, thời điểm cậu xuyên tới, đúng lúc nguyên chủ ám sát không thành, bị bạo quân tóm được!Người ta đồn rằng bạo quân hỉ nộ vô thường, hung ác thô bạo, giết người như ngóe.Lâm Diệu vì mạng sống, chỉ có thể ôm chặt đùi bạo quân, dựa vào tin tức tố mỹ vị trăm phương nghìn kế mời sủng.Ai biết mời sủng xong, bụng liền to ra.Lâm Diệu:...... xong đời.Phải nhanh chạy trốn! ------------------------CP: Bạo quân Alpha công VS vừa đáng yêu lại tàn nhẫn Omega thụAlpha = Xích Kiêu, Omega = Đệ HônNhân vật chính: Lâm Diệu, Tần Chí
[Tokyo Revengers] Nhà Sano Có Một Người Quyền Lực

Nhà Sano có một bà chị quyền lực. Bà chị này luôn luôn nói một đằng và có thể sẽ làm một nẻo bất cứ lúc nào!" Bà già tụi mày!! Ai dám động vào em của bà!? "Và bà chị đó là kẻ cuồng em.... "Á à ranh con!"*BinhHaitani Ran Phạm Thiên hưởng dương 31 tuổi Ngoại hình nhân vật: Giống với Mikey nhưng mái tóc có vẻ dài hơn và thường thích xõa. Hàng lông mi dài màu vàng nhạt. --------------------------------------➙ Truyện có cp gốc. ➙ Lịch ra thập cẩm➙ Chỉ có đào chứ không có lấp➙ Couple chính: Iroshi x ?➙ Tag: occ ; Lệch Nguyên Tác [ Phần giới thiệu đã chỉnh sửa để dễ cho cốt truyện hơn ]
Em là nhà [FULL]

Em là nhà, nơi đâu có em, nơi đó chính là nơi anh tìm về. Truyện không thích hợp với những người dưới 22 tuổi và những người có tích cách nghiêm túc, lịch sự. Em là nhà thuộc kiểu tản mạn, tâm sự thiên về tâm lý nhân vật, nhật kí cuộc sống hàng ngày, gia đình, xã hội, là tương tác giữa mọi người. Đây là tản mạn của một người con gái, mình đặt CẢM XÚC của cô ấy lên đầu tiên. ... Ngày ấy, anh chỉ là chàng sinh viên nghèo đến quán cô xin làm thêm. Ngày ấy, là cô nắm tay anh, cam tâm tình nguyện cùng anh vượt qua bao gian khổ. Sắm cho anh từng chiếc áo, lo cho anh từng miếng cơm, là cô, nuôi anh ăn học. Là cô, bán được bao nhiêu chiếc bánh cũng com cóp dành dụm. Tiền, tiền viện phí cho ba mẹ anh, tiền thuốc thang tới tiền nợ nần của họ, tiền, cô cần rất rất nhiều tiền. Anh của năm mười chín tuổi, hứa yêu cô suốt đời, hứa sẽ lấy cô làm vợ. Anh của bảy năm sau đó, khoác trên mình bộ vest chú rể. Đám cưới, hoành tráng rực rỡ khét tiếng cái đất Hà Thành. Chỉ tiếc rằng, người mặc váy nàng dâu, lại chẳng phải là cô. Thế giới của cô, bỗng chốc sụp đổ. Cuộc đời cô, chưa phút giây nào tăm tối đến thế! ... P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family.
[Asano x Karma] Con anh, con em, con chúng ta.

Một ngày nọ, Asano Gakushuu mở cửa nhà mình ra và thấy một thằng nhóc trạc tuổi mình, mặt cũng rất giống mình, cầm một hộp sữa dâu và thản nhiên nói."Xin chào, tôi biết chuyện này hơi hoang đường, nhưng tôi tên Asano Akira, và tôi là con trai của anh."Quác quác quác......"Mẹ yêu quý!!!! Cuối cùng con cũng thấy mẹ rồi!!!!" Thằng nhỏ lao đến ôm chầm lấy người trước mặt, cái vẻ lạnh lùng kiêu ngạo biến mất không còn một mảnh, thay vào đó là khuôn mặt cún con đáng yêu không tả nổi. "Mẹ mau li dị lão cha đáng ghét kia rồi chúng ta cùng nắm tay du ngoạn khắp nhân gian thôi!!!!!"Quác quác quác...Toàn bộ những người xung quanh chứng kiến đều hóa đá.Riêng Gakushuu, chưa kịp tiêu hóa sự thật về danh tính "vợ tương lai" của mình, đã tức nóng đầu vì câu nói sặc mùi trẻ trâu hỗn hào của thằng oắt tự xưng là "con" mình kia.Thằng nhóc thối tha! Mi còn coi ta là cha mi phỏng?! Đã thế sau này khi mi ra đời, ta cứ quấn lấy mẹ mi, để cho mi biết thế nào là lễ độ!!!Ừm, Asano-kun, hình như cậu đã quên điều gì rồi đúng không?
[ĐAM HOÀN] Sau Khi Kết Thù Với Chủ Thần

Tác giả: Phù Bạch Khúc.Số chương: 117 chương. Nguồn raw: Kho Tàng đam mỹ.Thể loại: xuyên nhanh, tình cảm, ngọt sủng, cường cường, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàng. Một câu tóm tắt nguyên bộ truyện: Từ theo giết thành theo đuổi. 1. Ngọt xỉu 8 ngày tỉnh không nổi, HE là cái chắc, thồn cơm chó là chính vả mặt ngược cặn bã là phụ.2. Tag tác giả: Lãnh khốc vô tình Chủ Thần công x Tùy ý làm bậy Đại Ma Vương thụ.Tag thêm của editor:̵̵H̵̵̵ệ̵̵̵ ̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵h̵̵̵i̵̵̵ê̵̵̵m̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵ú̵̵̵c̵̵̵ ̵̵̵c̵̵̵h̵̵̵í̵̵̵n̵̵̵h̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵r̵̵̵ự̵̵̵c̵̵̵ ̵̵̵(̵̵̵h̵̵̵ơ̵̵̵i̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵h̵̵̵i̵̵̵ế̵̵̵u̵̵̵ ̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵h̵̵̵ị̵̵̵ ̵̵̵l̵̵̵ự̵̵̵c̵̵̵)̵̵̵ c̵̵̵ư̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵ ̵̵̵c̵̵̵h̵̵̵i̵̵̵ề̵̵̵u̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵h̵̵̵ụ̵̵̵ ̵̵̵M̵̵̵ặ̵̵̵t̵̵̵ ̵̵̵T̵̵̵r̵̵̵ờ̵̵̵i̵̵̵ ̵̵̵c̵̵̵ô̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵ ̵̵̵x̵̵̵ ̵̵̵T̵r̵ê̵u̵ ̵n̵g̵ư̵ơ̵i̵ ̵̵̵m̵̵̵u̵̵̵ố̵̵̵n̵̵̵ ̵̵̵đ̵̵̵ư̵̵̵ợ̵̵̵c̵̵̵ ̵̵̵c̵̵̵ô̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵ ̵̵̵d̵̵̵ỗ̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵h̵̵̵ẩ̵̵̵m̵̵̵ ̵̵̵m̵̵̵ỹ̵̵̵ ̵̵̵c̵̵̵a̵̵̵o̵̵̵ ̵̵̵h̵̵̵ơ̵̵̵n̵̵̵ ̵̵̵đ̵̵̵ầ̵̵̵u̵̵̵ ̵̵̵v̵̵̵ì̵̵̵ ̵̵̵l̵̵̵ư̵̵̵ờ̵̵̵i̵̵̵ ̵̵̵n̵̵̵ê̵̵̵n̵̵̵ ̵̵̵k̵̵̵h̵̵̵ô̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵ ̵̵̵o̵̵̵n̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵o̵̵̵p̵̵̵ ̵̵̵Đ̵̵̵ạ̵̵̵i̵̵̵ ̵̵̵m̵̵̵ỹ̵̵̵ ̵̵̵n̵̵̵h̵̵̵â̵̵̵n̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵h̵̵̵ụ̵̵̵.̵̵̵ ̵̵̵------Đọc CẢNH BÁO trước khi nhảy truyện. Xin cảm ơn! Truyện edit chưa có sự đồng ý của tác giả, xin không dùng cho mục đích thương mại, chuyển ver!*bìa minh họa hai nhân vật chính
5. Con chó của dòng họ Baskerville

Con chó của dòng họ Baskerville (The hound of the Baskervilles) xuất bản năm 1902, là cuốn tiểu thuyết thứ ba trong 4 tiểu thuyết viết về nhân vật Sherlock Holmes của Arthur Conan Doyle.Tiểu thuyết nguyên đăng trên tạp chí The Strand từ tháng 8 năm 1901 đến tháng 4 năm 1902. Câu chuyện được đặt trong bối cảnh miền tây nước Anh, kể về một âm mưu giết người lấy cảm hứng từ một truyền thuyết đáng sợ: chó săn ma quỷ có nguồn gốc siêu nhiên. Sherlock Holmes cùng người bạn đồng hành của mình là tiến sĩ Watson tiến hành điều tra vụ việc.Năm 1999, cuốn sách được liệt kê là cuốn tiểu thuyết Holmes hàng đầu, với sự đánh giá từ các Sherlockian (những fan hâm mộ cuồng nhiệt Sherlock Holmes)Năm 2003, cuốn sách chiếm vị trí 128/200 trong cuộc thăm dò của đài BBC "The Big Read " là "Cuốn tiểu thuyết được yêu thích nhất".Tiểu thuyết gồm 15 chương

Có thể bạn thích?

[AllKaiser] German Prodigy

Em chỉ cần biết một cái hôn của tôi là sự trung thành mà tôi thề nguyền--------------------

30.2K 12 2K
(HiTrừng/TrạmTrừng) đoản văn 2

Gồm các đoản TrạmTrừng/HiTrừng/SongBíchTrừngTruyện lấy từ nhiều nguồn, chưa có sự cho phép của tác giả

25.8K 194 1.8K
12 CHÒM SAO LÀ AI TRONG ANIME / MANGA? (2)

Link (1): https://www.wattpad.com/story/176892927-12-ch%C3%B2m-sao-l%C3%A0-ai-trong-anime-mangaHoặc đọc tại acc @Sere36 (acc cũ của author)Phần (2) thì đương nhiên là tiếp nối của (1) rồi :)))

31.1K 36 891
Devil: Dead Or Alive?

Tám bạn trẻ đến khám phá một căn biệt thự bỏ hoang, theo những lời đồn đại của người dân. Họ chơi một trò chơi để sống hoặc chết.Ai sẽ là người sống sót ?Ai sẽ bị giết ?----------------------------------------------------------Tác phẩm : Devil: Dead or Alive ?Tác giả: @MinlaMariaEdit: @Lu_dang_iuThể loại: Truyện ngắn kinh dịLà truyện ngắn dự thi Ceridwen.

137 11 30
[Đam mỹ] Sống Thử Trước Khi Kết Hôn - Trần Ẩn

SỐNG THỬ TRƯỚC KHI KẾT HÔNTên gốc: 婚前同居 (Hôn Tiền Đồng Cư)Tác giả: Trần Ẩn 陈隐Số chương: 35 + 1NTThể loại: nguyên gốc, đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, niên thượng, hài, ngôi thứ nhất, HECP: Ngụy Nam Lâm x Sơ Kỳ (bác sĩ tâm lý công x nhà thiết kế thụ)Tình trạng bản gốc: hoàn (31/07/2020)Nguồn raw: gongzicpTình trạng biên tập: lấp hố xong (09/02/2021 - 22/05/2021)Biên tập: Andy | andy9718.wordpress.comVăn án:Vài mẩu chuyện đứng đắn sống chung hằng ngày. Ờm!PHI THƯƠNG MẠI CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢKHÔNG REUP! KHÔNG CHUYỂN VER!

268.6K 36 23.1K Full
Cốt Truyện Tôi Viết Thành Sự Thật - Bản Lật Tử

Tên truyện: Cốt truyện tôi viết thành sự thậtTác giả: Bản Lật TửSố chương: 59 chươngEdit: HangduduThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hào môn thế gia, Giới giải trí, Nhẹ nhàng, Vả mặt, HENguồn: https://hangdudu.wordpress.com/Giới thiệu:Tạ Chiêu là biên kịch lớn không xứng có tóc.Vì phát tiết áp lực công việc mang đến, cô dùng một tài khoản phụ vô cùng bí ẩn viết những câu chuyện xảy ra xung quanh mình thành tiểu thuyết. Nhưng dần dà, cô nhận ra sự việc không đúng lắm.Cô viết nhà phát hành nào đó ngoại tình bị vợ đánh vỡ đầu, qua mấy ngày, nhà phát hành này thật sự bị vợ đánh vỡ đầu.Cô viết bên A suốt ngày bắt cô sửa bản thảo rụng tóc, qua mấy ngày, bên A thật sự trọc đầu.Cô viết lưu lượng ngang ngược nào đó sụp đổ hình tượng, qua mấy ngày, lưu lượng nào đó thật sự bị đào ra thương tích đầy mình trên mạng.Tạ Chiêu: ...Bàn phím của tôi từng khai quang rồi?Ngày nào đó, một hàng dài đàn ông vạm vỡ mặc tây trang màu đen đeo kính râm bước từ trên xe xuống ngăn Tạ Chiêu trước cửa toà nhà.Tạ Chiêu cho rằng mình chọc phải tổ chức gì ghê gớm, ai ngờ những người đàn ông vạm vỡ này bỗng nhiên lấy mấy vali tiền ra, xếp hàng quỳ "bịch" một tiếng trước mặt cô: "Xin cô cứu cậu chủ của chúng tôi!"Tạ Chiêu: ...?(Mình up wattpad để nhằm mục đích đọc offline nên mọi người không thích có thể lướt qua ạ :3Thêm nữa là do 1 số tên chương dài quá so với quy định của wattpad nên mình đã cắt bớt đi nên mọi người thông cảm cho mình !)

25.5K 59 1.8K Full
|WENRENE| COUNTRYSIDE

Ở vùng quê có người nói yêu tôi...

7.7K 20 887 Full
[Hoàn]Sịp Đỏ và Sịp Đen - Trang Sơ

Tác giả: Trang SơVẽ sịp trên bìa: Trang SơThể loại: Hành động, kì ảo, bẩn bựa, siêu nhân, vui vẻ, tình đồng nghiệp.Nhân vật chính: Sịp Đỏ, Sịp Đen.Giới thiệu:Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau. Song, hào kiệt mặc sịp thì đời nào cũng có.Anh hùng cổ trang, họ xài kiếm. Siêu nhân hiện đại, ta dùng sịp.Sịp với tông đỏ chủ đạo, co dãn tốt, phù hợp với mọi địa hình.Sịp Đỏ đến đây!Tóm quần là hành trình đi tìm công lí và tình đồng nghiệp cao cả giữa hai chàng siêu nhân._______________ * Chú thích: Bộ truyện rất thô, sẽ có thể xuất hiện những từ ngữ không phù hợp với một vài bạn, cân nhắc trước khi đọc. *Đôi lời: Truyện thiên về hài hước theo đúng phong cách từ trước đến nay của Sơ. Mọi người có thể ủng hộ Sơ bằng cách đọc và bình luận nhé! Có thể follow Sơ trên wattpad: @TrangSo_sociu để tiện theo dõi truyện. Cám ơn!

17.6K 5 2.6K
Độc gia sủng thê P3 - Thịnh Hạ Thái Vi

Ngày đính hôn bị bạn trai cho leo cây, cô mượn rượu giải sầu không ngờ lại hồ đồ cùng người anh trai trước giờ lãnh mạc của bạn trai mình lên giường. Sáng hôm sau, ở trong nhà anh ta, ở trong phòng anh tai, hai người bị người của hai gia đình "bắt gian tại giường"! 'Nếu như đã vậy, vậy kết hôn đi!' Người đàn ông trước giờ lạnh mạc điềm tĩnh lại dùng một câu đơn giản đến không thể đơn giản hơn kết luận cho mối quan hệ giữa hai người.Kết hôn với Sầm Chí Quyền??? Cô không dám! Từ nhỏ đến lớn không biết sao người cô sợ nhất chính là anh ta. Thế giới của cô với anh ta căn bản là hoàn toàn khác nhau. Sầm Chí Quyền là ai chứ? Trụ cột của quốc gia, tinh anh của xã hội, gia thế bậc nhất, trí tuệ bậc nhất, bụng dạ lại khó lường còn cô chẳng qua chỉ là con của vợ hai, không chỉ đầu óc chậm chạp, tướng mạo miễn cưỡng chỉ có thể coi là thanh tú, gia thế thì không cần phải nói, đúng là một trời một vực. Vì vậy trong mắt mọi người, Quan Mẫn Mẫn cô chính là "đũa mốc chòi mâm son" cho nên lần này căn bản không ai ngờ là, người cho leo cây lại là cô...

396.3K 137 8.9K
[ Thần thoại Hy Lạp ] Đi nhầm thần hệ như thế nào phá-Chấn Lộ

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Thần thoại , Chủ thụ , Phương TâyNgươi cùng ban đêm quan hệ mật thiết, bị coi làm khủng bố tượng trưng.Ngươi có được mặt trái, tác dụng với linh hồn lực lượng, không bị phàm nhân yêu thích.Ngươi chỉ ở điển tịch cùng trong truyền thuyết chỉ để lại ít ỏi số bút, tự do bên cạnh.-- không sai, ngươi là Sariel.Tư quản ánh trăng thiên sứ.Cục Quản Lý Thời Không cho ngươi nhiệm vụ là truyền thụ tiên tri học thức, với cuối cùng thời khắc thu hồi linh hồn của hắn, cũng tận khả năng bổ khuyết khả năng tồn tại lỗ hổng, giữ gìn toàn bộ thần hệ phát triển.Nhưng mà, định vị thời điểm, bọn họ ra một chút nho nhỏ ngoài ý muốn.Ngươi bị sai lầm mà thả xuống tới rồi cách vách cái kia để lại đại lượng truyền thuyết điển cố, nhưng quan hệ phá lệ hỗn loạn thần hệ.Tin tức tốt: Bắt được ngươi chính là vị nhân từ, rộng lượng nữ thần, nàng cũng không so đo Cục Quản Lý Thời Không mạo phạm.Tin tức xấu: Nàng không có đem ngươi điều về tính toán.Cùng đêm tối có quan hệ, phàm nhân lẩn tránh chán ghét, lại vô pháp thoát đi.Nữ thần kiên định mà cho rằng, ngươi là Thanatos, nàng hài tử.Ngươi không phải cô ấp lạnh nhạt ánh trăng, mà là tàn khốc vô tình, bình đẳng công chính tử vong.

531 3 14 Full