(12 chòm sao - Song Ngư) cuộc khủng bố sinh học

(12 chòm sao - Song Ngư) cuộc khủng bố sinh học

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
Do đang muốn có thêm truyện thể loại zombie :vvv

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 06:01 06-06-2018

Truyện TOP

Đồng Nhân Naruto: Tình Yêu Của Boss

Là boss hắc đạo hùng mạnhLà con sói bạc bá đạo độc chiếm thương trường bạch đạoLà một sát thủ mà ai nghe qua đều thất kinhLà một y sư mà bất cứ thế lực nào cũng muốn mời về làm việc cho họLà nhà khoa học thiên tài bí ẩnLà nhân tài ngàn năm có mộtCuối cùng lại bị người hãm hại, không nghĩ người lại dám cho một quá boom nguyên tử tạc bay cả trang viên của cậu.Phi lý hơn là sau khi bị boom tạc xong, mở mắt ra lại trở thành nhân vật chính lúc vừa sinh trong bộ anime/manga nổi tiếng NARUTO!Đây là bộ manga làm nên mảnh ghép tuổi thơ của cậu nha! Đã cho linh hồn của cậu và Naruto hoà làm một với nhau vậy thì từ nay cậu sẽ là Naruto với ly tưởng cùng sức mạnh hoàn toàn khác biệtNhẫn thuật, Thể thuật, Ảo thuật cậu luyện đến hoàn hảoY thuật, độc dược sao, so với Tsunade còn dư giảNhãn thuật sao, Rinnegan được truyền thừa cho boss với trách nhiệm đi kèmVĩ thú sao, nó là thú triệu hồi và cậu chính là chủ nhân của nóSasuke sao,... ~~ trên mức bạn thânTóm lại đã mang cậu tới thế giới shinobi này thì với bộ óc siêu việt của cậu hãy xem cậu càn quét nơi này theo ý muốnĐịch nhân hãy cứ chờ bị tấp đi, boss làm gì có việc phải chịu thiệt cơ chứ!!Couple:- Cặp Uchiha Sasuke và Uzumaki Naruto- Có cặp Hatake Kakashi và Haruno SakuraTác giả: Cáo đen (black fox)https://kenhtruyen.vn › forumĐĂNG CHUYỆN VỚI MỤC ĐÍCH ĐỌC NGOẠI TUYẾN!!!
𝘺𝘰𝘶𝘳 𝘴𝘶𝘯 𝗽𝘁𝟭; 𝚢𝚘𝚘𝚗𝚐𝚒

"Em theo đuổi anh lâu như thế, thì anh nên cho em một cơ hội nhỉ"❗chưa beta
Tu Chân Giả Tại Dị Thế full

Nhân vật chính là Nhạc Thành, một phế vật không tu luyện được đấu khí và ma pháp nên đã bị hôn thê của mình là Dịch Thiến từ hôn, thất vọng vì cuộc sống, Nhạc Thành đã chọn cách tự kết liễu cuộc sống của mình. Đúng lúc mọi người tưởng rằng Nhạc Thành đã chết thì siêu cấp tán ma Lục Phong vì độ kiếp năm lần thành công, đến lần cuối thì thất bại, thân thể tan nát đã nhập hồn vào Nhạc Thành, nắm giữ cả thể xác và suy nghĩ của hắn. Sau khi sống lại, Nhạc Thành từ một tên phế vật không thể tu luyện đấu khí và ma pháp đã có thể tu luyện chân khí và luyện đan, hắn bắt đầu lột xác, trở thành một con người khác hẳn, đầy mạnh mẽ và lãnh khí. Với thực lực tu chân, cùng với các pháp khí, trận pháp, đan dược của mình, Nhạc Thành đã từng bước gây dựng thế lực cho mình, nắm trong tay Phá Quân doanh kiêu hùng, dưới trướng có không ít cường giả siêu cấp, Đấu sư, luyện dược sư ma pháp sư, ma thú cho đến cổ thú, thần thú đánh bại rất nhiều kiêu hùng và bá chủ một phương… Trong quá trình gây dựng thực lực hắn đã gặp và chiếm được trái tim của rất nhiều mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành, Yến Hiểu Kỳ, Tư Mã Yên Nhiên, Đông Phương Hiểu Hiểu, mỗi người đều là một câu chuyện hấp dẫn…. Tạo ra một cảnh tượng tu chân hoành hành ở dị giới.
[ĐN ONE PIECE] Vĩnh cửu của tình yêu (Reader)

"Saṃsāra, Bánh xe vĩnh cửu" - Một văn bia cho một truyền thuyết cũ trên Thiên đường. Tất nhiên, bạn là một trong những người biết rằng đó không phải là lời bịa đặt, vì bạn là người sử dụng.Mặc dù, trong cuộc sống này, bạn đã hy vọng bạn sẽ không trở thành một hải tặc.Một bộ truyện dài của OP và đây là bản dịch thô !!!Đây là truyện của nước ngoài và mình đã xin ý kiến tác giả để dịch.TÓM TẮT NGẮN GỌN CỦA TUIII:[Y/N] là cô gái sau khi chết có thể nhớ đến kiếp trước của mình nên Chính Phủ Thế Giới lo ngạn bí mật lịch sử trống sẽ bị tiết lộ nên mỗi lần cô ấy sống lại đều truy bắt để giết chết (nói thật chứ bọn CPTT ngu vl nếu nó sau khi chết sẽ tái sinh thì sao k nhốt nó lại hay đóng băng gì đó cho nó không thể tái sinh mà phải giết chết) lần tái sinh lần này cô được cứu bởi xxx ( tự khám phá) nên thoát và được 1 gia đình nhận nuôi ở hòn đảo tập trung tất cả bậc thầy chế tạo vũ khí. Đến một ngày nọ ẻm gặp băng Mũ Rơm và vì sự máu liều và mặt dày của Luffy nên đã trở thành thành viên của băng và cùng công chúa Vivi đến Alabasta cứu vương quốc. Tất cả nhân vật không bị OOC và đến giờ bộ gốc vẫn chưa hoàn chỉ mới đến vụ Đảo bánh nên chưa biết kết nam9 là ai hoặc không có. NV chính không bánh bèo yếu đuối, chịu chơi chịu quậy. mạch truyện không đi lệch với cốt truyện của Oda chỉ thêm bà [Y/N] vô thôi.
Vợ cũ bị câm của tổng tài bạc tình (ngược, full)

Truyện dịch hồi vào nghề nên rất nhiều sai sót, nội dung cẩu huyết như phim Hàn Quốc, bị lược bỏ nhiều như lá rụng mùa thu, đã cảnh báo trước nên ai chấp nhận được thì đọc, ai không chấp nhận được thì nhấn X, chủ nhà dịch truyện, đăng truyện vì niềm vui, tốn điện, mỏi mắt chứ chả nhận được xu nào, thế nên ngưng chỉ đạo, ngưng làm sếp, thay vào đó hãy tìm truyện hợp gu với mình mà đọc, ở đây chi cho bực bội và tốn thời gian? Xin chân thành cảm ơn.
[ĐM] SAU KHI VỀ NƯỚC, BẠN TRAI NHỎ CỐ CHẤP ĐIÊN RỒI !

• Tên gốc: 回国后,偏执小男友疯了• Tác Giả: 猫界第一噜• Thể Loại: đam mỹ, gương vỡ lại lành, giới giải trí, hiện đại.• Nhân vậy chính: Phó Sinh(C) x Tu Từ(T)Only wattpad @Mila-jsEdit: MilaBeta: ZenBìa: Tử ThanhBẢN DỊCH CHỈ ĐÚNG 70 - 80% SO VỚI BẢN GỐC !Nguồn: khotangdammyfanfic.blogspot.com
[ĐM-Hoàn] Gặp gỡ - Quan Sơn Tĩnh

Tác giả: Quan sơn tĩnhThể loại: đam mỹ, hiện đại, ABO, điềm văn, kẻ mù lòa A x nhóc tội nghiệp O, 1x1, phúc hắc công x dễ thẹn thùng thụSố chương: 25 chươngDịch: QT, GG dịchTình trạng bản gốc : hoànTình trạng bản edit : hoàn Bản edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả.Editor: Yoha Suisen11.04.2020 - 29.06.2021Văn ánMột người vừa gặp đã yêu.Một người lâu dài sinh tình.Một đĩa bánh ngọt AO bình thường.
Anh trai của bạn gái

Anh trai của bạn gáiTác giả: Khoái khán nhĩ hậu diệnThể loại: Đam mỹ.Tình trạng: hoàn 41 chương.Tình trạng edit: HOÀN.(DỊCH PHI LỢI NHUẬN CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG KHỎI NHÀ, KHÔNG CHUYỂN VER- KHÔNG RE-UP)Giới thiệu tác phẩm:Sau khi từ đám tang trở về, Chu Huy phát hiện mọi thứ xung quanh đột nhiên đều thay đổi.Bạn gái ngoan ngoãn đáng yêu tính tình đại biến.Người bạn tốt quen biết hơn mười năm chết bất đắc kỳ tử.Cảm giác bị rình trộm khắp nơi khiến cậu luôn khủng hoảng bất an.Sau đó, những người và vật cậu thích hay không thích, toàn bộ lần lượt biến mất khỏi thế giới này.Mà nguyên nhân của tất cả những điều kỳ lạ này đều chỉ đến một người đàn ông đã chết....Couple: người thụ x hoang tưởng vặn vẹo cuồng rình trộm quỷ công.Đề tài linh dị kinh khủng.Nội dung: ảo tưởng không gian, linh dị thần quái, tình hữu độc chung, huyền nghi suy luận.Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Chu Huy | Phối hợp: Tống Hàn, Cao Viễn Hạ, Tống Noãn, Lương Tĩnh,...| Cái khác: u ám vặn vẹo quỷ công, biến chất IQ cao cuồng rình trộm, cánh cổng địa ngục đã được mở ra, xác không hồn.

Có thể bạn thích?

vũ cái di chương;; sao lại không thích em?

phải thích, không thích cũng phải thích 'v'@whatchadoin_ is watching you, đừng có mà lộn xộn.

5.3K 8 936 Full
Tốt nhất phù hợp - Thập cửu dao

Tối giai khế hợpTác giả: Thập Cửu Dao 十九瑶Thể loại: Trước tra sau trung khuyển Alpha công X ẩn nhẫn thâm tình nhân thê Omega thụ, ABO, sinh tử, trước tiên ngược thụ sau ngược công, cẩu huyết, HE, gương vỡ lại lành

2.7K 3 25
CNXH-cau26

73 1 0
[ĐM-Hoàn] Gặp gỡ - Quan Sơn Tĩnh

Tác giả: Quan sơn tĩnhThể loại: đam mỹ, hiện đại, ABO, điềm văn, kẻ mù lòa A x nhóc tội nghiệp O, 1x1, phúc hắc công x dễ thẹn thùng thụSố chương: 25 chươngDịch: QT, GG dịchTình trạng bản gốc : hoànTình trạng bản edit : hoàn Bản edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả.Editor: Yoha Suisen11.04.2020 - 29.06.2021Văn ánMột người vừa gặp đã yêu.Một người lâu dài sinh tình.Một đĩa bánh ngọt AO bình thường.

57.4K 26 4.6K Full
[Vtrans] Allga - Love Language

vài lời về cảm xúc của seokjin, namjoon, hoseok, jimin, taehyung và jungkook khi kề cận bên yoongi. mối quan hệ của mỗi người với yoongi đều có sự riêng biệt; nhưng điểm chung lớn nhất chính là - họ đều thương yoongi thật nhiều.

1.2K 2 120 Full
[ Đồng Nhân BOF ] Yêu Thượng Yoon Ji Hoo [Hoàn]

Vì đây là đồng nhân mình thích nên đăng lên đây chia sẽ những bạn nào cùng sở thích vs mình╮(╯▽╰)╭ vì chưa xin phép đăng lên ,nên đừng share nhé╮(╯3╰)╭ Văn ánKim Tử Nguyên đang xem hăng say BOF ( Boys Over Flowers) phiên bản Hàn Quốc, lại bị chiếc đèn chùm trên đầu rơi xuống làm hôn mê bất tỉnh Vừa tỉnh lại, lại biến thành người Hàn, điều càng làm cô kinh ngạc hơn nữa là cô trở thành em gái song sinh khác trứng của Guem Jan Di! Theo Guem Jan Di đến Shinwa, cô bắt đầu một cuộc sống muôn màu, muôn vẻ.......https://leecarol194.wordpress.com/yeu-thuong-yoon-ji-hoo/

98.8K 69 3.2K Full
Trả thù - JoongDunk

Là anh đã hủy hoại cuộc đời tôi, Joong.

54K 52 2.9K
[Vong Tiện] TÍN NIỆM

Lòng tin là thứ gì đó mỏng manh vô cùng.......Ngày hôm trước vì lòng tin mà ấm lòng hạnh phúc.Ngày hôm sau vì lòng tin lung lay mà lại nỡ lìa xa.Kẻ vì lòng tin mà đến cuối chết dưới kiếm của người tin nhất.Kẻ vì lòng tin mà đến cuối lại rơi vào ân hận, cả đời mang nặng day dứt khôn nguôi.Kẻ vì lòng tin mà sinh hận niệm, một tay làm nên đại biến rồi lại cả đời hồ đồ.Đến cuối cùng, Tín Niệm của ta, Tín Niệm của người... là tựa vạn niên sơn hay đã hoá hư vô ?

16.3K 15 1.1K Full
𝘺𝘰𝘶𝘳 𝘴𝘶𝘯 𝗽𝘁𝟭; 𝚢𝚘𝚘𝚗𝚐𝚒

"Em theo đuổi anh lâu như thế, thì anh nên cho em một cơ hội nhỉ"❗chưa beta

567.7K 89 48.2K Full