|12 chòm sao| Phải Ctrl + Z thôi!!?

|12 chòm sao| Phải Ctrl + Z thôi!!?

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
"Bạn có mong muốn gì không? Bạn có ước mơ không? Nếu một ngày được ban phát năng lực và khả năng để có thể thực hiện điều đó, bạn có thể vui vẻ mà đón nhận chứ?

Bạn nghĩ rằng như thế là tốt rồi, thực tế không cái gì trên đời là miễn phí cả. Dĩ nhiên, không ai trách bạn cả vì bạn cũng là con người, mà bản chất con người vốn tham lam. Vậy nên dừng ở đây thôi.

Nếu không cái giá phải trả, bạn không gánh nổi, cũng không thể quay đầu kịp đâu"

Truyện TOP

[Tống Chủ Jujutsu Kaisen] Simp Chúa

Summary 1:Xin chào, tôi là Kudo Reika, tôi là một chú thuật sư đặc cấp vô cùng mạnh mẽ và siêu phàm. Tôi có hai con pet cực kỳ tài năng thay tôi ăn hành như cơm.Và đặc biệt là, tôi simp chúa Megumi.Summary 2:"Megumi!"Thiếu nữ nhào đến ôm chầm lấy chàng trai nọ, hưởng thụ cái ôm và mùi hương đến từ người kia."Haaa... bỏ tay ra đi.""Không chịu! Cho người ta ôm một tí thôi."Thiếu nữ dụi đầu vào ngực chàng trai, làm như không nghe thấy người ta nói gì.Megumi lại thở dài, dù tỏ ra không thích nhưng cũng chẳng từ chối cái ôm kia. Cậu cúi xuống và nhấc bổng thiếu nữ kia lên, để nó vùi mặt vào hõm cổ mình.Thiếu nữ cười khúc khích vô cùng vui vẻ.Hôm nay lại thích Megumi thêm một chút.FH.
[NP,H] Tầng dưới hầm có thỏ con

Tác giả : Khánh Như Lưu Ý : Truyện giam cầm , BẠO , ABO ,có thành phần hành hạ thô tục , NGƯỢC! , H văn , NP (5X1)->Không dành cho những người có tâm không vững vì hành hạ bot khá nhiều->NGƯỢC , NGƯỢC , NGƯỢC ----> Thế giới của ma cà rồng (ma cà tưng=)))
Những Đồ Vật Có Linh Hồn

"Lần đầu được biết đến một thế giới tồn tại song song với thế giới của mình, càng tìm hiểu càng thấy những chuyện tâm linh thực chất cũng bắt nguồn từ chính cuộc sống này mà ra. Trần sao âm vậy, những người chết đi ở thế giới này sẽ lại sống ở một thế giới khác, có khi ngay bên cạnh chúng ta, vô tình hữu ý can thiệp vào cuộc sống chúng ta mà chúng ta không hề hay biết..."
Why him?

Mọi người đều nói cấp trên vừa đến VJ có thể là một ông chú trung niên, kinh nghiệm làm việc đầy mình, nghiêm túc lão luyện. Nhưng hôm gặp mặt, Kim Amie lại nhìn thấy gã Giám đốc mới đầy trẻ trung phong độ đó đứng bên cạnh Kim Taehyung, là người mà cô từng nghĩ cả đời này cũng không thể gặp lại nữa. Tại sao lại là anh ấy?
THE END: NEW PARTNER

Scarvenger sụp đổ, những kẻ đầu hàng được phép khôi phục lại tổ chức, nhưng tất cả đều phải dưới quyền kiểm soát của Intera, liệu đây có phải là cái kết cho tội lỗi của chúng?
Sự lựa chọn cuối cùng của tớ là cậu !

Tác giả : S.M !Thể loại : Ngôn tình , lãng mạn...HE... Phần 1 : cuộc sống của Shinichi và Shiho sau khi tổ chức áo đen bị tiêu diệt, và trở lại hình dáng ban đầu....
[Alltake] Song sinh

Truyện cũng không có ngược lắm đâu :>Có yếu tố mang thai ⚠Ooc nặng...Mong các bạn ủng hộ Hầu như là mỗi ngày,khi nào không ra chap thì sẽ có thông báo Cre ảnh bìa: @hanachan1919 in twt

Có thể bạn thích?

QUỶ VƯƠNG ĐẠI NHÂN! EM NGUYỆN Ý LÀM VỢ CỦA ANH!

Bạn có niềm tin vào tâm linh không? Có lẽ sẽ có một phần người tin, một phần người còn lại sẽ không tin! Cô có tên là Hứa Vy Hân, là một cô gái có thể nhìn thấy những hồn ma, nhưng chỉ thấy được những bóng đen mờ ảo, cho đến khi gặp được anh - KIến Ni, là người thừa kế ngôi vị quỷ vương hay chính xác hơn hết, anh là một con ma, lúc nào cô cũng không khỏi sợ hãi khi chính mình có thể nhìn thấy những hồn ma với hình dạng thật của họ. Cả hai cùng học chung với nhau dưới một ngôi trường đại học, từ đó họ đã yêu nhau, nhưng sự cách biệt giữa âm dương lại không cho phép, họ sẽ phải làm gì để có thể bảo vệ cho tình yêu của mình đây!

1.4K 11 100
[BHTT-QT] Nàng Muốn Chia Tay

Tác giả: Tuyết KháchNàng từ nước ngoài trở về thời điểm, toàn thị người đều biết, chỉ có Ôn Mặc An không biết.Thang máy ngẫu nhiên tương ngộ, rõ ràng là thân mật khăng khít người yêu, lại đang xem đến lẫn nhau khi là kinh ngạc biểu tình.Về đến nhà, trong phòng bếp hôn sâu, Ôn Mặc An động tình, nhưng chỉ chờ tới rồi nàng một câu......"Cơm hảo"Nàng cười, cũng buông tay.Thâm trầm bác sĩ X cấm dục tổng tàiNgày càng, không hố, song khiết HETag: Niên hạ, Đô thị tình duyên, Gương vỡ lại lànhTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Ôn Mặc An, Ngôn Nguyệt Thanh ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Một câu tóm tắt: Ta muốn đuổi theo ngươi cả đời

307 5 2 Full
Crush ...

Dành cho cậu - người cho tớ biết cảm nắng là thế nào ? Dành cho cậu - My Crush !

22.5K 39 1.6K Full
Bách Bảo Tàng Yêu Đàm Chi 3 Nhục Hoạn - Phiền Lạc

Rất thích ăn thịt lão hổ cùng rất am hiểu làm thịt khô lão bản cố sựChương 1: Phần đệmẦm ầm ầm...Mùa hè mưa rào có sấm chớp làm đến quá đột nhiên, mới chạng vạng hơn sáu điểm : giờ, bầu trời tối tăm đến như đêm khuya, đậu mưa lớn điểm đánh vào trên cửa sổ xe.Lộ cũng không bằng phẳng, thân xe lay lay, nếu không phải hắn nhóm khai chính là xe việt dã, Tiểu Đông thật lo lắng bọn họ hội lật tới trong rãnh."Đến đến , liền ở đây!"

39 1 2 Full
hunghaui1

946 1 0
| on2eus | photos, music and dance

câu lạc bộ nhiếp ảnh gangnam ngoài miệng bảo giúp trường chụp ảnh sự kiện, lúc có ảnh thì thấy toàn ảnh chụp câu lạc bộ âm nhạc và câu lạc bộ nhảy.

112.8K 34 9.5K Full
[Tống Chủ Jujutsu Kaisen] Simp Chúa

Summary 1:Xin chào, tôi là Kudo Reika, tôi là một chú thuật sư đặc cấp vô cùng mạnh mẽ và siêu phàm. Tôi có hai con pet cực kỳ tài năng thay tôi ăn hành như cơm.Và đặc biệt là, tôi simp chúa Megumi.Summary 2:"Megumi!"Thiếu nữ nhào đến ôm chầm lấy chàng trai nọ, hưởng thụ cái ôm và mùi hương đến từ người kia."Haaa... bỏ tay ra đi.""Không chịu! Cho người ta ôm một tí thôi."Thiếu nữ dụi đầu vào ngực chàng trai, làm như không nghe thấy người ta nói gì.Megumi lại thở dài, dù tỏ ra không thích nhưng cũng chẳng từ chối cái ôm kia. Cậu cúi xuống và nhấc bổng thiếu nữ kia lên, để nó vùi mặt vào hõm cổ mình.Thiếu nữ cười khúc khích vô cùng vui vẻ.Hôm nay lại thích Megumi thêm một chút.FH.

57.9K 43 11.9K
nửa đêm

((((= otp hết hàng,truyện này viết để t tự ỉa tự ăn,tự đẻ tự búcái này tác phẩm đầu tay nha mng,ko nhận góp ý và nếu có góp ý thì sẽ nhận =3 ngàn lời iu thương gửi đến hai người chồng cuto của em là diavolo và yoshikage

62 2 0 Full
[BHTT] [QT] Bá Tổng Hôm Nay Lại Ở Diễn Cô Bé Lọ Lem - Lão A Tửu

Tác phẩm: Bá tổng hôm nay lại ở diễn cô bé lọ lemTác giả: Lão A TửuTổng download số: 0 phi V chương tổng điểm đánh số: 102690 Tổng số bình luận: 315 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 1707 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 178 Văn chương tích phân: 18,294,220Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuThị giác tác phẩm: Lẫn nhau côngPhong cách tác phẩm: Nhẹ nhàngHệ liệt tương ứng: Điền trong hầm...Tiến độ truyện: Đã hoàn thànhSố lượng từ toàn truyện: 138779 tựĐã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngNhận xét tác phẩm: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩmTag: Cường cường Ngọt văn Sảng vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tiêu Dao, Tống Chỉ Thủy ┃ vai phụ: Thẩm Thế Ỷ, Hạ Mộ ┃ cái khác:

15.7K 10 719 Full
Chuyện tình Vịt và Sói

Tôi là Trần An Minh Hạ, cái tên nghe có vẻ đa nghĩa nhưng thật ra do lúc đặt tên, người nhà tôi mỗi người nghĩ ra một cái tên khác nhau, họ không tìm được tiếng nói chung nên quyết định gộp lại và đặt cho tôi. Cầu kỳ thế nhưng cuối cùng mọi người vẫn hay gọi tôi với cái tên ở nhà là bé Vịt. Một ngày xấu trời nọ (cụ thể là trời mưa) bố tôi đem đâu ra một thằng nhóc kì lạ về, nó kém tôi một tuổi, tên là Đức Minh. Tôi thừa nhận trước tôi mê trai đẹp, rất mê mà thằng nhóc này không biết thương lượng với ông trời kiểu gì mà nó có thể đầu thai đẹp trai điên đảo đến vậy.Ờm...đẹp theo cái kiểu mà nhìn vào ai cũng biết là trai đểu nhưng vẫn muốn lao vào í, dân gian chắc người ta gọi là badboy. Cơ mà tôi thấy badboy chưa đủ, fuckboy mới đúng. Tôi nghĩ bọn tôi cũng sẽ chỉ dừng lại ở mức chị em bình thường thôi nhưng mà nó là sói mà sói thì mưu mô, tôi bảo rồi tôi mê trai. Trai đẹp cộng với mưu mô nữa thì làm gì có ai mà không dính...Cuối cùng tôi cũng chẳng thể ngờ, người bạn đời của tôi sau này chính là tên sói Trịnh Nguyễn Đức Minh đó.

542 11 48