[12 chòm sao] Ngược Dòng Năm Tháng - Full

[12 chòm sao] Ngược Dòng Năm Tháng - Full

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Đồng hồ cổ từng nhịp tích tắc, kim bạc chậm rãi xoay qua, năm tháng của chúng ta, những nuối tiếc ấy...

Liệu có thể quay lại?

Thật ra tôi biết mỗi người đều có một khoảnh khắc nuối tiếc khi còn trẻ. Chúng ta vô tư, đơn thuần nhưng cũng non dại. Trước những lựa chọn, những tình cảm thanh xuân, trước cả ước mơ và tương lai phía trước đều từng do dự, e ngại tiến bước. Ai mà chưa từng trải qua cơ chứ?

Tôi cũng vậy...

Có những nuối tiếc không thể vãn hồi được nữa, chỉ còn cách thông qua trí tưởng tượng của chính mình, hiện thực hóa mong muốn nhỏ bé ấy bằng câu từ.

Tôi hối hận rồi, rất nhiều...

Mong bạn nếu đọc được câu chuyện này sẽ không như thế.

Hãy trân trọng tháng ngày ngắn ngủi còn lại của mùa xuân cuộc đời. Đừng than thở mệt mỏi, đừng ngại nắng ngại mưa, đừng tính toán thiệt hơn. Có những phép tính khi hoàn thành rồi sẽ nhận ra kết quả chẳng còn ý nghĩa gì nữa bởi vì ý nghĩa đó chỉ dành cho một thời điểm thích hợp mà thôi.

Cầu mong bạn sẽ sớm nhận ra thời điểm đó để nắm chắc lấy nó, đừng như cánh hoa phượng vuột khỏi tay không thể bắt lại được nữa...

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:04 04-07-2023

Truyện TOP

Welcome to Strawberry_Team

Chào mừng các cậu đến với Strawberry_Team 💞🌿 Đây là ngôi nhà chính của team bao gồm việc tuyển mem, đơn đăng kí và đưa test🌿 Nếu cậu muốn trở thành một thành viên của Strawberry_Team thì hãy vào đây đăng kí để được duyệt lấy test nhé Team luôn chào đón cậu ❤_. Cảm ơn đã ghé qua. _
Drama Tùy Hứng Văn [Đa H]

Đoản H, Đoản Văn, Funny Đoản.Thuyền Luôn Trôi Giữa Khơi =))
chika takiishi - dịu dàng với em

nhìn hắn ta sợ bỏ mẹ, em đéo dám từ chối lời tỏ tình hắn luôn. em không thể tưởng tượng nổi hắn ta dịu dàng nổi với em đâu. endo cũng vậy, ai cũng vậy.
| Dowoo | Chú ơi~

Công cuộc cưa đổ ông chú 35 tuổi của bé 17 tuổi
[Đóng] Tiệm May - Design Shop

Xin kính chào quý khách! Quý khách đây đang cần gì ở tiệm may chúng tôi? Phải chăng ngài đang cần một chiếc đầm xinh xắn cho con cưng hay chỉ đơn giản là một bộ y phục chất lượng cho bản thân mình?Vậy ngài đến đúng nơi rồi đấy!Chào mừng đã đến tiệm may mặc tại thị trấn Fairy của chúng tôi, tuy nhỏ bé nhưng luôn đặt chất lượng và thượng khách lên hàng đầu.Vậy yêu cầu của quý khách đây là gì?Bìa edit by @MewMiw from @_FairyTown_
[MEANIE/ONESHOT] Cuộc Gọi Lúc Say

Tên gốc: 醉酒通话 Tác giả: 許以江南-Dịch bởi: cún có iu mèo hông | vui lòng không tự ý re-up, sao chép ý tưởng hay chuyển ver dưới mọi hình thức!Words: 4.7k+
Soạn tự luận DLNN

Gồm - Âm vị, biện thể âm vị- Đơn vị cấu tạo từ - Nghĩa của từ-Phương thức ngữ pháp- Quan hệ cú pháp

Có thể bạn thích?

Lão Công Của Ta Là Chủ Thần unfull

Lão công của ta là Chủ ThầnTác giả: Cửu Thiên GiángConverter: Giáp DãLink: http://wikidich.com/truyen/lao-cong-cua-ta-la-chu-than-WXgYke8h7EbuCcdg (tới c177)Link: https://wikidich.com/truyen/lao-cong-cua-ta-la-chu-than-W~l97FS4CB4kPJ7d (tt)Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Kinh dị , Huyền huyễn , Xuyên việt , Dị năng , Ngọt sủng , Xuyên nhanh , Cường cường , Vô hạn lưu , Thăng cấp lưu , Sảng văn , Kim bài đề cử , Nữ cườngVăn án:Này thư lại danh: 《 Sát bạo toàn vũ trụ 》-Thân là Chủ Thần trong không gian một người luân hồi giả, xuyên qua với các đại tàn khốc kinh tủng phim nhựa trung, vòng đi vòng lại.Có người vận khí tốt, có người nhan giá trị cao, càng có người vũ lực giá trị bạo biểu -- mà nàng, vốn định dựa vào chính mình mở một đường máu, lại không cẩn thận bàng thượng mạnh nhất BOSS.---Đọc chỉ nam:+ Vô hạn lưu + khủng bố vị diện + thiếu nữ tâm,+ Thư nếu như danh, tô phá chân trời.+ 1V1 nam cường nữ cường,Nữ chủ từ một cái bình thường muội tử lột xác vì bụi gai nữ vương.

2.5K 3 30
[Wri - fic] |WooSeob| |Oneshot| Late Youth

Tên fic: Late YouthTác giả: YangCouple: Park Woojin x Ahn Hyungseob "Tôi chờ cậu ấy, chờ cả một thanh xuân... Dù muộn màng nhưng trọn vẹn..."• Đây là truyện của page mong mọi người đón đọc ⚘⚘⚘• Vui lòng không mang ra ngoài

185 1 23 Full
MEANIE l LOVE IN EGYPT

Đúng ngày mốt cậu chạy xe sang đón anh, chuyến đi từ Cairo đến ốc đảo Siwa là một chuyến đi dài tận 8,9 tiếng đồng hồ. Chừng đó thời gian ở cạnh cậu, anh được cậu chăm sóc từng chút, nghe cậu kể về những đất nước cậu đã đi qua, đã chụp ảnh."Nhưng không đâu đẹp như Ai Cập", Mingyu luôn kết thúc câu chuyện bằng câu này. "Cũng không đâu làm em nhớ và muốn trở về như Ai Cập"

649 1 98 Full
World Changing

Characters/Pairings: Coby Link: https://www.fanfiction.net/s/12468638/1/World-Changing Source fanart: https://www.pixiv.net/member.php?id=4046637 Permission: Không có. Vì không có nên tôi mong người đọc đừng mang lung tung. Translator: Beanie 🌱 Beta: Mạc La P/s: Mong mọi người nhận xét, vạch lá tìm từng con sâu càng tốt.

523 1 63 Full
[ Sư - Ngư ] Đông Ấm

Cô ghét hắn! Cái loại lăng nhăng, thay bồ như thay áo, cặn bã của xã hộiHắn ám cô. Bởi cô quá kì lạ, đặc biệt thú vị....Bởi cái tính lăng nhăng của mình, nam chính sẽ gặp không ít khó khăn trong công cuộc cưa cẩm cô nàng đanh đá này nha ~Tác giả : Diệp Song

82 1 13
(Drop) Fan Ships

Nơi Xít phá banh nóc cùng mấy cặp ships thú vị và tính tình ăn tạp của mình

14.5K 25 680
winwin x xiaojun | little

bad words. little - 20.09

32.6K 62 3.2K Full
[Drop] ( Fairy Tail & One Piece ) Tôi vĩnh viễn ra đi

Sora, Sona, Soco - là thành viên mới của Fairy Tail cũng là bạn gái của Gray, Natsu, Romeo. Điều đó cũng khiến Juvia, Lucy và Wendy rất buồn, từ khi Sora, Sona, Soco vào hội thì 3 cô cứ như là ko khí. Thấy điều đó, Lisanna an ủi và trở thành một người bạn rất tốt của 3 cô. Nhưng Gray, Natsu, Romeo cứ thân thiết với 3 cô nên Sora, Sona, Soco ghen tức và bày mưu để Juvia, Lucy, Wendy ko còn ở trong hội và biến khỏi cái thế giới này.

67.4K 17 2K Full
Oneshot [ChanBaek] (SE) - Riêng Một Khoảng Trời

Fanfic: Riêng Một Khoảng Trời Couple: ChanBaek

466 1 29 Full
allkeria || gnashche

tác giả: cà chuatag: allkeria"yêu người đến đau lòng."❌không reup dưới mọi hình thức.❌cốt truyện không có thật, vui lòng không áp dụng cốt truyện lên người thật.

14.5K 20 2.1K Full