|𝚝𝚊𝚎𝚔𝚘𝚘𝚔| Vợ ngốc đáng yêu

|𝚝𝚊𝚎𝚔𝚘𝚘𝚔| Vợ ngốc đáng yêu

Full 627
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
- Anh là Kim Taehyung. Bé con tên gì?
- Kook... Jungkook...

Lần đầu tiên gặp, Taehyung ánh mắt không rời nhìn chăm chú bé con đáng yêu trước mắt, trong đầu chỉ có một ý nghĩ là đem con thỏ nhỏ bắt về.

Rất nhiều năm sau, bé con đáng yêu ấy đã từng có khoảng thời gian "lỡ" quên mất anh, sau đó lại chủ động đưa anh về với viễn cảnh mà có lẽ cả đời anh sẽ không bao giờ quên.

- Có muốn đi với anh không?

Jungkook gật đầu, hai mắt cong cong thành hai vầng trăng nhỏ, mỉm cười xinh đẹp động lòng người.

- Chúng ta về nhà thôi.
__________________________

" Vợ ngốc đáng yêu " by rosyprincess

Thể loại: Fanfic VKOOK ( cp phụ NamJin, HopeMin ), SINH TỬ VĂN
Rating:15+
Start: 14/07/2018
End: 13/06/2020
Cover: Pinterest
Highest rank: #1 sweet
#2 vkook

KHÔNG ĐỒNG Ý EDIT/ CHUYỂN VER
COPYRIGHTS BELONGS TO ME! DO NOT RE-UP!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 11:18 25-10-2023

Truyện TOP

[ Lichaeng ] - Cưng Chiều Khuê Mật

Vốn dĩ là thanh mai trúc mã, sao lại cưng chiều người ta đến thế? Lalisa cưng yêu Park Chaeyoung đến mức cỏ dại cũng rung động mà ra hoa rồi.Fanfic học đường.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều chỉ là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
LUẬT NGẦM | THẾ THÂN II

Tác giả: Harujangg ( Giang Hạ Du )Cast: Seventeen & NCT và một số nhân vật sẽ dần tiết lộ.Tiếp tục tục với bối cảnh của thế giới ngầm khốc liệt, nảy lửa và hoành tráng của Thế Thân.Sau hai mươi bốn năm gia tộc bị diệt vọng, sự xuất hiện của viên Ngọc phỉ thúy Châu Long chính thức mở đầu cho những phiên tòa đẫm máu và những mưu đồ bất chính.Con sông ngầm cứ chảy xiết rửa sạch những đồng tiền bẩn từ buôn vụ ma túy, đạo mộ và cướp cổ vật. "Tôi là Kim MinGyu. Ở đây tôi chính là tòa án, lời tôi nói là pháp luật. Ai dám làm trái thì đem đi sát phạt!""Từ cuối nguồn, ta sẽ lội ngược dòng để tìm đến đầu nguồn của tội ác và đem nó ra trước bình minh."
Thách Bé Ngủ Ngon

Cảnh báo: Những truyện trong này đưa vào một số câu truyện có thật. Có thể gây ám ảnh cho người đọc. Truyện không dành cho người yếu tim. Có những tình tiết máu me 18+
|[Taekook/ABO]| Đẻ mướn.

" Hắn thương em, Kim Taehyung thương em."tin tức tố: [ Alpha gỗ trầm hương x Omega hoa nhài ]Thể loại: sinh tử văn.written by Harynnkhông đồng ý chuyển ver!!Kim Taehyung x Jeon JungkookBegin [ 10.06.2023]End [ 28.08.2023]
[BHTT][Edit][Hoàn] Mê yểm - Thái Hữu Nhiễm

Tựa: Mê yểm (Có lẽ cái tựa này có nghĩa là Lạc trong cơn ác mộng, dịch nôm na ra thì là thế:)Tác giả: Thái Hữu NhiễmVăn án: Tô Dục Phàm xảy ra chuyện, vậy nên cần một đoạn thời gian rất dài ở nhà tĩnh dưỡng.Ở nhà, cô gặp một người tự xưng là bạn gái nhiều năm của mình là Hạ Tình, đối với lời nói của cô gái kia, Tô Dục Phàm bán tín bán nghi,Nhưng cô lại mất đi một đoạn ký ức, ngoại trừ cô ta ra, cô không biết còn có thể tin tưởng vào ai.Cho đến một ngày nọ, cô ở nhà gặp một cô gái, cô ấy khiến cho Tô Dục Phàm có cảm giác quen thuộc.Nhưng chỉ khi Hạ Tình không có ở nhà, cô gái kia mới xuất hiện.Cô gái kia nói với Tô Dục Phàm, cô ấy đã chết từ rất lâu rồi, Hạ Tình kia không phải là người yêu của cô, cô ấy mới là người yêu của cô, Hạ Tình đang nói dối.Rốt cuộc đâu là mơ, đâu là thực?Nếu như cảnh trong mơ cũng đủ thật rồi, thì ai còn cần phân ra thực hay ảo?---Nội dung: Linh dị thần ma, đô thị tình duyên, ngược luyến tình thâm, huyền nghi trinh thám, HE.Nhân vật: Tô Dục Phàm, Hạ Tình, Tằng Lam.Văn chương hoàn: 5 chương.---Thặc ra thì m thích truyện kinh dị ngắn, tự nhiên đọc được truyện này thấy cũng thi thú nên edit, truyện ngắn 5 chương thôi, được cái nó khốn nạn :)
redhood x mều

Ma ca rồng và thợ săn Ma cà rồng
Sắc Yêu Ngọt Ngào

Tác giả: Duy KìThể loại: Ngôn tìnhTình trạng: FullSố chương 64Siêu sủng siêu sắc Truyện Sắc Yêu Ngọt Ngào có nội dung tình cảm đậm chất khiêu gợn các bạn cần chú ý trước khi đọc nhé.Truyện xoay quanh cô gái có tên là Kim Hạ, sau khi tốt nghiệp nhưng vẫn chưa tìm được việc làm. Không còn cách nào khác để kiếm ra tiền, cô sẵn sàng nói chuyện "gợi tình" qua điện thoại với nhiều người. Ban đầu cô làm chỉ vì muốn có tiền chữa bệnh cho cha. Nhưng càng ngày càng nhiều cuộc nói chuyện như thế diễn ra cho đến khi cô gặp anh.Dần về sau, anh đem cô về nhà để độc chiếm một mình...Câu chuyện xem kẽ giữa yếu tố thực với lãng mạn, đem lại cho người đọc sự tò mò.

Có thể bạn thích?

Này em, dừng lại có được không.

Một cuộc hành trình, một trò chơi của yêu thương. Liệu rằng bạn có biết đâu là diểm dừng và nơi chốn nào cho trái tim thuộc về.

55 2 0
Đưa quân nhập la rèm

Đưa quân nhập la rèmTác giả: Cung tâm văn văn án Ma đạo đại lão mục tuyết, độ kiếp thất bại bị thiên lôi cấp đánh chết . Tỉnh lại sau phát hiện mình trọng sinh thành chính đạo đệ tử.Chính đạo các sư huynh không đánh hài tử, các sư tỷ cũng không tại đồ ăn trong hạ độc, sư phụ còn thật đồng ý giáo dục đồ đệ.Mục tuyết rơi lệ đầy mặt, quyết định cải tà quy chính một lòng hướng đạo.Sư tỷ: "Ngươi có biết hiện giờ ma đạo đệ nhất nhân là ai chăng "Mục tuyết: "Vị nào "Sư tỷ: "Sầm ngàn sơn, ma đạo đệ nhất đại lão, nhấc lên tinh phong huyết vũ chỉ vì dùng cấm chú sống lại hắn chết đi nhiều năm đại ma đầu sư phụ... Ma đạo liền là ma đạo, làm sư đồ luyến đều như vậy kinh thiên động địa."Mục tuyết: d( д )Ai năm đó cái kia bị nàng từ nô lệ tràng nhặt trở về tiểu đồ đệ, tiểu sơnMục • đại ma đầu • tuyết phát thệ, nàng tuyệt đối không có cùng chính mình thập hạng toàn năng nhu thuận trước đồ đệ có cái gì không thể cho ai biết gian tình. bài này tham gia Trung thu tái thi hội hoan nghênh đại gia dũng dược tham gia, đệ nhất đi nhắn lại "Trung thu tái thi hội" .

110 2 0 Full
Ngẫu hứng viết về cuộc sống

vào một ngày không nắng không mưa, không hẹn mà gặp tớ đã gặp được một điều làm thay đổi cuộc sống của mình. Đó là thứ mà chúng ta luôn dùng nó để giao tiếp với nhau, nó mang đến cho chúc ta một cảm giác hạnh phúc nhưng cũng có khi đau buồn. " Văn chương" là một thứ gì đó khiến chúng ta chìm đắm vào nó một cách vô thức và tớ đã vô tình đắm chìm vào nó rồi thật hối hận khi không thể gặp điều đấy sớm hơn. Và sau đây là một tác phẩm giống như một thể loại hồi kí khi một lần ngẫu hứng viết về một cô gái nhút nhát nhưng cũng rất tự tin, mạnh mẽ nhưng cũng rất yêu đuối và người con gái đấy chính là tớ. Liệu cậu có thể dành chút thời gian của mình để đọc những dòng bọc bạch này của tớ không?

3 1 0
Tổ chức sát thủ Varrly Wuydylanbie

Tổ chức này là một trong tổ chức trong thế giới sát thủ hàng năm thế giới này sẽ tổ chức tìm ra sát thủ top 1 có hai tổ chức lớn nhất đó là Varrly Wuydylanbie và Riolynv hai tổ chức này là có mâu thẫn tiuwf rất lâu vì chủ tịch của Riolynv đã giết vợ và chủ tịch Varrly Wuydylanbie và tổ chức Varrly Wuydylanbie có 4 cô con gái và chị cả đã kế thừa chức chủ tịch chị cả tên Yun Chị hai tên Rika Chị ba tên Yan em út tên San còn Riolynv có hai cậu con trai anh cả tên Kenji còn người còn lại tên Ryan .

73 6 2 Full
THANH XUÂN ĐỂ DÀNH [Truyện Ngắn]

Đây là tập truyện mình đã đọc..mình thấy nó rất hay..hmmm mình cực thích nó luôn ấy,nên hôm nay mình sẽ chia sẽ nội dung cuốn sách này với các bạn...Mình xin đổi tên nhân vật để nội dung được suôn hơn nhé!cảm ơn ạ..Và nếu tác giả có đọc được cái này thì xin chị cho phép em được chia sẽ với mọi người ạ..em sẽ ghi tên tác giả dưới mỗi câu chuyện!

1 1 0
Song Ngư, Cảm Ơn Anh!

Về chàng trai và cô gái cùng mang cung Song Ngư

105 7 30 Full
[Taeguk] Tên ngốc muốn cưới tiệm Cafe của tôi!!

1 câu chuyện sến rện của đôi bạn trẻ...''Quốc ơi Quốc à, tôi mang giấy đăng kí kết hôn đến rồi nàyyyy''...fic đầu tay nên hơi ngu ạ:<

28 1 2
LUẬT NGẦM | THẾ THÂN II

Tác giả: Harujangg ( Giang Hạ Du )Cast: Seventeen & NCT và một số nhân vật sẽ dần tiết lộ.Tiếp tục tục với bối cảnh của thế giới ngầm khốc liệt, nảy lửa và hoành tráng của Thế Thân.Sau hai mươi bốn năm gia tộc bị diệt vọng, sự xuất hiện của viên Ngọc phỉ thúy Châu Long chính thức mở đầu cho những phiên tòa đẫm máu và những mưu đồ bất chính.Con sông ngầm cứ chảy xiết rửa sạch những đồng tiền bẩn từ buôn vụ ma túy, đạo mộ và cướp cổ vật. "Tôi là Kim MinGyu. Ở đây tôi chính là tòa án, lời tôi nói là pháp luật. Ai dám làm trái thì đem đi sát phạt!""Từ cuối nguồn, ta sẽ lội ngược dòng để tìm đến đầu nguồn của tội ác và đem nó ra trước bình minh."

834.5K 121 68.4K Full
kaiyuan [ver] hanahaki

" Vương Tuấn Khải, tôi thích cậu"." Tôi không thích một đứa con trai yếu đuối."" Tôi không thích cậu ở cùng với Na Na, tôi chỉ thích có một mình tôi ở bên cạnh cậu, nhưng lại càng biết cậu khinh thường mấy chuyện coi trai thích con trai, đừng nói đến là có một thằng con trai thích cậu."" Chỉ nói ra để cậu biết thôi. Không phải cầu xin gì đâu."" Vương Tuấn Khải, cố lên.""Vương Tuấn Khải đừng để bị đau.""Vương Tuấn Khải, nhảy đẹp là được, không thắng cũng không sao.""Vương Tuấn Khải, đừng biểu diễn mấy kỉ thuật khó nữa, được không?"Bên nhau mười bảy năm, hiểu từng sở thích, thói quen của đối phương. Anh và cậu luôn vì đối phương mà suy nghĩ, liệu rằng sẽ có kết thúc tốt đẹp cho cuộc tình giữa hai cậu trẻ này?

3.1K 34 258 Full