Truyện TOP

[Viewjune]

câu truyện xoay quanh hai nhân vật June và View cũng như sự uất hận , hiểu lầm nhau giữa hai người đứng đầu nhóm Fuji và nhóm Louis, hai nhóm này đều có những xuất phát điểm, những nỗi đau mà mỗi cá nhân họ đang gặp phải liệu họ có vượt qua được không? Hay sẽ chìm dần vào đại dương sâu thẳm không thấy đáy ?- Nếu hai ta không còn gặp nhau , em vẫn sẽ tìm kiếm chị , tìm kiếm đến khi em không thể nữa thì thôi, chị là tất cả đối với em. Em yêu chị P'June.
[SP♡BH] DỤC VỌNG

Lại hố mới đó. Đừng nhảy vào nữa nha các anh chị em. Té hố là không cứu được đâu nhé.Thận trọng!!!
KẾ HOẠCH NGHỊCH TẬP CỦA CỦI MỤC

Tác giả: Thanh Vụ Liễm NguyệtDịch: LavenderIsis điện hạ - Đệ nhất thân vương của đế quốc Ngân Ưng tại lúc chiến đấu với Trùng tộc gặp phải mưa thiên thạch, không may bỏ mình.Lúc y lần nữa tỉnh lại, y phát hiện mình đã biến thành phế vật Lục Diêu của Lục gia.Vị hôn phu đẹp trai giàu có bị minh tinh điện ảnh nổi tiếng cướp mất, suất tiến cử nhập học trường quân sự thì bị em họ chiếm đoạt.Isis điện hạ cười lạnh một tiếng.Chớp mắt đã quyến rũ được Osiris --- Nguyên soái Liên Bang Ngân Hà, tình nhân trong mộng của minh tinh nhỏ muốn mà không được. Tiến vào học viên quân sự đệ nhất Liên Bang mà em họ tha thiết ước mơ.
(Choker) Mãi sau này

Mãi sau này anh mới biết, đánh mất em là tiếc nuối nhất cả đời này.Mãi sau này anh mới biết, yêu em là điều tuyệt vời nhất anh từng có được.
_Soojun_Đêm mơ

everysuysomebody : câu truyện viết lên từ bài hát vu vơ tôi tìm được! - một số câu hát cũng là tôi viết thêm cảm ơn "Ánh đèn đường từ xa làm tan bóng đen thẹn thùng, Hình như ai khóc một mình tự nhói đau? Mà chẳng tới đâu... Để rồi chẳng tới đâu...." cre: nguoiyeutoi
Mấy cô câu là con của chúng tôi ư?

Làm một nhiệm vụ quay về quá khứ của bọn nhỏ
[F6] Đụng nhầm trùm trường

Thể loại: EABO❌Warning: Truyện có yếu tố bạo lực, bắt cóc, cưỡng chế, OCC, vui lòng cân nhắc trước khi đọc❌Couple: PondPhuwin, JoongDunk, GeminiFourthVăn án: Fourth Nattawat đang có một cuộc sống học tập bình thường thì đột nhiên dạo gần đây lại bị Gemini gây khó dễ, hắn luôn kiếm chuyện để gây sự với em mặc dù trước đây Fourth chẳng hề biết đến sự tồn tại của hắn ta. Sau khi biết tin em trai mình bị đánh, Phuwin một mạch tìm đến Gemini để trả thù nhưng trớ trêu thay cậu lại đánh nhầm người, hơn nữa còn là đánh nhầm trùm trường. Phải làm sao đây, dường như Phuwin lại rước thêm rắc rối nữa rồi... Hơn nữa, Dunk bạn thân cậu dường như cũng bắt đầu gặp phải một điều không tốt lành gì bởi vì tên sinh viên mới chuyển từ nước ngoài về nào đó.
(Truyện dã sử) Duyên mảnh [Lê Thánh Tông - Nguyễn Kính phi]

Đây là câu chuyện lấy cảm hứng từ và Lê Thánh Tông và Nguyễn Kính phi~ Tác giả: Đồng Lạc aka Bí Bứt Bông~ Thể loại: Oneshot, cảm hứng lịch sửSơ lược tiểu sử hai nhân vật chính được tóm tắt ở phần sau.Phần lớn diễn biến được hư cấu viết dựa theo trí tưởng tượng của tác giả, chỉ có một vài diễn biến lớn dựa vào chính sử. Vì vậy, xin đừng đánh đồng chính sử với nội dung của truyện.Chân thành cảm ơn và trao nụ hôn ngọt ngào đến Mít và Isis đã cung cấp tư liệu cho Bí viết truyện này.

Có thể bạn thích?

Ngày Hôm Nay Áo May Ô Rơi Mất À - Văn Cửu Trạch

Kim thiên mã giáp điệu liễu mạHiện đại, vòng giải trí, điềm văn, sảng văn, mười tám tuyến diễn viên đại thần tác giả thụ X đại lão ảnh đế công, HETích phân: 432,090,912Nguồn: Tấn Giang๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 88 tuổi + 0 lần chết lâm sàn๖ۣۜNhử mồiMười tám tuyến tiểu diễn viên Tiền Bạch đột nhiên trở thành đại ip ( Kinh Liệt ) phim truyền hình vai nam chính, đang "hot" ảnh đế Lục Mậu cho hắn làm xứng, trong lúc nhất thời hắc liêu bay đầy trời, liên quan với hắn các loại đồn đại xôn xao.Sau đó, Tiền Bạch tại một đương phát sóng trực tiếp Talk Show thượng tự bạo:"Trước ( Tật Diễm Hà ) tuyển diễn viên thật nhiều sách phấn không hài lòng, dồn dập nói không bằng đại đại ngươi tới diễn, vì vậy ta liền nghe từ chỉ huy, thật sự biểu diễn, các ngươi tại sao hoàn không hài lòng?Không sai, ta là Tiền Bạch, có một cái bút danh gọi Môi Du Tiền."***Trong diễn đàn liên quan với văn mạng đại thần sắc đẹp đứng hàng thứ thiếp mời.Có người nói: Ta nói một câu nhà ta đại đại sắc đẹp đệ nhất so với không ít minh tinh hoàn hảo xem không ai phản bác đi?Hồi phục: Biết đến nhà ngươi đại đại là ai, bản đứng hàng thứ thiếp từ chối sự xuất hiện của hắn.Ấm áp nhắc nhở:1, mười tám tuyến diễn viên đại thần tác giả thụ X đại lão ảnh đế công, đồng tính có thể kết hôn bối cảnh (ps: Công không có nhận sai, mới bắt đầu đối thụ thái độ không hảo, sau đó thật là thơm)2, ấm áp không ngược, ngốc nghếch hiện đại không tưởng vòng giải trí, không có bất kỳ nguyên hình, bàn ta

280 2 3 Full
BJYX | Thế giới này ai lắng nghe em

"Bình yên nơi tôi trốn trong đôi mắt người"

1.1K 1 104
[NoRen] [One shot/Trans] Một thước biển cả

Tác giả: 融化在第二十三次日落前Người dịch: weileniNguồn: aurevoirmescheris.lofter. com/post/30be84bc_1c7fe1c97Truyện dịch đã có sự đồng ý của tác giả.

3.2K 3 353 Full
ĐẤT LÃNH ĐỊA

Siêu năng lực.Một thứ mà con người luôn nghĩ nó không tồn tại nhưng đôi lúc họ vẫn mãi đắm chìm trong nó hơn hết.Một người không có gì đặc biệt về tất cả. Nhưng Kim Jeong, 17 tuổi, lại trở thành một nhân tố hết sức "đặc biệt". Mọi rắc rối đều bất ngờ ấp đến, đe dọa đến mạng sống và gia đình của cô. Liệu rằng cô ấy có thể cứu được gia đình và những người xung quanh hay không?Kim Jeong cùng nhóm bạn của mình sẵn dẫn dắt độc giả theo suốt cuộc hành trình của cô nàng. Bên cạnh đó là diễn biến của cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, khi cái ác đang dần nắm giữ mọi lợi thế và biến thành lãnh địa riêng của chúng và cái thiện không đủ mạnh để chống lại thì liệu có một thế lực khác can thiệp vào hay không?

5 1 0
[DEATH NOTE] [L X MISA] MỨT DÂU

Author: Epoch_BCTranslator + Beta: Apple Pie (tui)Gốc: https://archiveofourown.org/works/46163542Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, chỉ phục vụ mục đích giải trí và đu OTP. Nhân tiện tui dùng QT và vốn liếng tiếng mẹ đẻ của mình nên yên tâm là không lậm quá nhiều đâu hehe. Mọi người tránh mang đi nơi khác nhé ạ!!!

67 1 13 Full
[ĐM - OG] Khác Biệt Giống Loài Làm Sao Yêu Đương! - Thất Thốn Thang Bao

Tên truyện: Khác biệt giống loài làm sao yêu đương!Tác giả: Thất Thốn Thang BaoDịch: Augusttt138Nguồn: Tấn GiangTình trạng: Hoàn (91 chương + 6 ngoại truyện)-------------------------Trung học Sơn Hải số 1 - ngôi trường nổi tiếng lâu đời của yêu giới, thuở ban đầu thành lập, chia làm hai viện Tây Sơn và Nam Sơn.Học viện Tây Sơn "trồng" một đống "hoa thơm cỏ lạ", học viện Nam Sơn thì "nuôi" một đám "động vật quý hiếm".Hai viện chỉ cách nhau bởi một bức tường, nhưng lại phân biệt rõ ràng, nước sông không phạm nước giếng.Học sinh gọi đùa: Khác biệt giống loài, làm sao yêu đương.Mãi cho đến một ngày nào đó, bức tường bị hiệu trưởng đánh một quyền mở thông, hai viện sáp nhập.-Tuân thủ theo nguyên tắc "Cộng sinh hài hòa", Hề Trì - độc đinh của bộ tộc Nhược Mộc vừa mới hoàn thành bài diễn văn thay mặt cho Học viện Tây Sơn ở lễ khai giảng xong, khoảnh khắc bước xuống bục, cơ thể cậu đột nhiên lung lay, vừa đau vừa lạnh, cậu vô thức tóm lấy tay áo của người trước mặt - chủ tịch hội học sinh Học viện Nam Sơn...... Giang Lê.Giang Lê đang đi về phía trước, ngay sau đó, trong lồng ngực bỗng dưng nhiều thêm một người.Giang Lê:......Học sinh hai viện: ???#Cậu bí thư trưởng ở viện Tây hình như xảy ra chuyện gì đó với Lê ca!##Truyền xuống dưới, Hề Trì và Lê ca có chuyện gì đó##Truyền xuống dưới, Hề Trì và Lê ca từng có một đoạn tình#-------------------------Truyện làm chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up ở bất kỳ nơi đâu.Bản dịch chỉ được đăng tải trên Wattpad Augusttt138

2.7K 30 330
Allcouple in Identivy V

nhận viết OTP ngôn theo yêu cầu :)))❤❤❤

161 4 11
|smut| seoksoo_fiancé

"này, fiancé của anh nhìn thấy rồi!"lowercase.

21.8K 2 1.3K Full
bjyx; complete | Cố Tri

Cố, trong "xưa cũ".Tri, trong "tri kỉ"./ shortfic, cổ phong, cung đình, huyền huyễnstories about wangyibo and xiaozhan by @serathefoxdo not take out

8.2K 3 933 Full