2 kây 1 lô~

Suga vỗ vai Yoongi thông báo mình đã mở rộng phía dưới ổn thoả, hắn tiến đến trước mặt em vuốt ve làn da mềm như bông. Yoongi ra hiệu đã hiểu, gã giữ chặt lấy hông em cúi người liếm từng đốt xương sống dọc theo bờ lưng quyến rũ, cong hình chữ S. Cái lưỡi mềm rê xuống đáy chậu, liếm nhẹ lỗ nhỏ đang âm ỉ rỉ nước rồi mới nâng dương vật quét xung quanh như khiêu khích.

"Đừng hức....xin cậu mà." Hoseok bị Suga kéo, cưỡng chế đặt tư thế chống tay trên thảm, mông nâng cao dí sát vào cây thép đang muốn xông vào trong.

Yoongi bị tiếng nức nở kia làm cho hưng phấn, hơi nóng nơi bụng dưới gã không ngừng sôi sục. Ban đầu kế hoạch chỉ dừng lại ở mức cướp bóc, nhưng không ngờ thân thể ông chú này lại thơm ngon bất thường. Khiến gã và thằng em càng lúc càng mê đắm, tham lam cắn mút bây giờ lại muốn đem Hoseok chơi đến hỏng. Gã trêu đùa một lúc rồi nhấn mạnh đầu khấc lớn, để nó chui vào hậu huyệt non nớt vừa được mở rộng.

Ông chú bị nhiệt độ và sự căng cứng của thứ to lớn ấy doạ tới mất hồn. Đầu gối run rẩy dịch về phía trước, vì sợ con quái vật của gã sẽ chọc thủng mình mất. Yoongi nắm lấy bờ hông mỏng manh, bắt đầu công cuộc khai phá với tốc độ chậm rãi. Để Hoseok từ chút cảm nhận rõ ràng sự đồ sộ của những đường gân xanh  trên thân dương vật to lớn, đang in hằn trên thành ruột mỏng manh.

"Hức, đừng vào mà....lớn quá ah." Cảm giác vừa đau vừa trướng khiến người ba đơn thân khóc lớn, không ngừng cầu xin gã rút ra.

Yoongi bị miệng huyệt hút từng chút một, bên trong vừa ấm lại vừa chặt. Tạo cho gã cảm giác như mình đang dần chạm đến ngưỡng cửa thiên đường. Gã đung đưa một phần ba dương vật đang chôn bên trong, rồi bắt đầu điều chỉnh hông. Tìm tư thế thoải mái nhất để nhấn toàn bộ thằng em vào sâu nhất có thể. Hoseok vẫn khóc âm ỉ, mông bị áp chặt cùng phần dưới của gã không một chút khe hở. Cảm giác được nong rộng, đâm chọc loạn xạ như thể đang truy tìm nơi nào đó khiến em bất an. Cơn sợ hãi lại dâng lên, kéo theo đó là hơi nóng không ngừng áp đảo suy nghĩ phải chống cự.

Suga thấy biểu cảm sung sướng của đàn anh không khỏi ghen tị, quay xuống lại bắt gặp đôi môi đỏ ửng, trong đầu liền nảy ra ý tưởng. Hoseok đang bị đâm đến cả người nảy lên, khoé miệng lấp lánh nước không nuốt kịp bỗng bị nâng cao lên. Ngay sau đó, dương vật thô ráp chẳng nói chẳng rằng chui vào bên trong, chèn chặt lấy cái lưỡi mềm, ung dung đẩy ra vào khiến Hoseok đang rất cần không khí muốn ngất đi vì nghẹn. Mồ hôi trên trán Yoongi tuôn ào ạt vì sức nóng của hai da thịt. Dù vậy, gã vẫn chẳng ngơi nghỉ chút nào trong việc đưa đẩy, hông dập từng cú mạnh bạo vào khe mông ẩm ướt.

Hoseok bị đút cả hai miệng, phía dưới ăn trọn cây dương vật đầy gân của người anh. Phía trên môi bị đẩy đến sưng húp, má phồng to lên vì kích thước quá khổ của người em. Suga tận hưởng cổ họng vừa ấm vừa mềm của Hoseok đến nghiện, tay không ngừng được việc túm lấy tóc em mà đưa đẩy. Tay còn lại rảnh rỗi nên cùng Yoongi nắn đầu vú nhô cao đang đung đưa trước không khí cực kỳ bắt mắt.

Hoseok thở dốc, khoé mắt không ngừng tuôn ra nước, từng dòng trôi dọc xuống má, hai chân em run rẩy như thể một cái cây trong cơn bão. Sự hưng phấn đang được phát tán nhẹ nhàng bên trong đại não, bỗng trở nên dữ dội khi gã đã tìm được điểm G ở huyệt động. Đầu khấc tinh nghịch cứ nhắm vào yếu điểm ấy mà trêu đùa, khiến Hoseok phải bắn ra trong cơn cực khoái. Nhờ sự bổ sung của thần dược mà Yoongi có thể dễ dàng điều khiển em, gã biết ông chú dâm đãng đã chìm trong khoái cảm khi động nhỏ bắt đầu tham lam mút lấy cây gậy lớn, đem nó quấn bên trong để mị thịt non chèn ép như thể lưu luyến không muốn gã rời đi.

"Làm sạch nó nào chú." Suga rên lớn, cong người bắn từng dòng dịch nóng hổi vào trong khoang miệng ấm. Sau đó bóp lấy má, bắt em nuốt xuống, mặc cho Hoseok không ngừng ho vì sặc. Đến khi thứ dịch ấy được nuốt gọn, hắn vẫn không tha mà bắt em liếm sạch toàn bộ vệt trắng còn rơi trên bụng dưới, mới chịu buông đôi má đã in hằn dấu bàn tay đỏ rực.

Yoongi thấy em mình đã cắm xong cái miệng ở trên thì bắt đầu đổi tư thế. Kéo Hoseok nằm ngửa, đem hai bắp đùi tách ra rồi đâm mạnh cây gậy lớn vào trong, đến khi nó được hậu huyệt ngậm không còn kẻ hở. Bây giờ gã mới được chiêm ngưỡng gương mặt của Hoseok vì hứng tình mà đỏ rực, cả đôi môi bị Suga hành hạ đến đến sưng tấy trông cực kỳ bắt mắt, càng nhìn càng muốn khi dễ, chà đạp.

"Nơi này bị dương vật chơi đến sướng đến mức không ngừng hút lấy tôi này, ông chú dâm đãng." Yoongi nhéo ngực em, mở miệng trêu chọc.

"Hức...quá sâu sẽ hỏng mất, xin cậu mà...ah ưm." Hoseok không còn giả vờ được nữa, đôi mắt nai ướt đẫm dại đi vì tình dục ngước lên nhìn gã đầy chật vật và đáng thương. Cái đầu nhỏ xíu lắc qua lại như thay cho sự phủ định yếu ớt. Bởi em thực sự bị gã chơi đến điên đảo, trong đầu chẳng còn suy nghĩ được gì ngoài việc muốn được ăn thứ to lớn kia.

Yoongi hài lòng trước biểu cảm đầy mâu thuẫn của người chú đáng yêu. Dương vật bên dưới bị lỗ nhỏ kẹp đến thoải mái vô cùng, đầu khấc được nơi này nuốt thật sâu, khi gã thúc hông vào ngay lập tức được ngậm lấy xoa bóp đến sướng không thở nổi. Yoongi biết mình chẳng còn nhịn được nữa, liền vươn tay xoa nắn vật nhỏ đang rỉ nước đứng trên trên bụng em, nhằm thúc đốc cả hai đến cao trào cùng một lúc.

"Đừng bắn vào trong, sẽ có thai... hức nóng quá." Hoseok sợ hãi muốn thoái lui, khi cảm nhận được dương vật phía dưới tăng tốc nhanh đến không tưởng và theo sau đó là từng dòng tinh dịch đàn ông đang trôi vào bên trong. Nhưng Suga đằng sau đầu đã ngăn lại, hắn nhấn vai em xuống sâu hơn vào cây gậy đang phóng thích, để huyệt động người ba nhỏ nuốt hết không để rơi một giọt nào xuống thảm.

"Ngoan để Hope có thêm em nào." Yoongi nhéo vú nhỏ, cúi người hôn môi em, thì thầm vào tai Hoseok câu đùa đầy ác ý.

Gã chọc thêm vài cái để khẳng định tinh dịch đã được bơm hết vào trong mới chậm rãi rút ra. Suga thấy đàn anh ngồi xuống ghế uống chút nước, liền nhanh chóng tiến đến thân ảnh đang xụi lơ dưới thảm, nâng em lên bắt đầu một hành trình mới. Hoseok chưa được nghỉ ngơi một phút nào lần nữa bị giật dậy, hậu huyệt đang ngậm tinh dịch lần nữa bị chạm vào bởi ngón tay, hắn thọc bốn ngón vào trong thật dễ dàng vì dâm thuỷ cùng dịch của đàn anh. Từng dòng nhầy nhụa rơi xuống sàn, cả người Hoseok run rẩy vì hưng phấn dần trở lại, cả sự trống trải khi hắn moi tinh dịch bên trong ra cũng dần khiến em muốn đòi hỏi nhiều hơn.

"Vừa được chơi xong đã hút chặt tôi như vậy, chú đúng là dâm đãng trời sinh mà." Suga vung tay đánh mạnh vào cái mông tròn lẳng của Hoseok không chút nương tay. Từng cú tát tạo nên vô vàng dấu tay đỏ rực, khiến Hoseok không ngừng thút thít vì đau và nhục nhã, khi gần bốn mươi còn bị tên thanh niên đem ra đánh mông.

"Đau, đừng đánh mông...không muốn hức." Hoseok lắc đầu, phủ nhận mấy câu dâm đãng từ miệng Suga đang sỉ nhục mình.

"Hửm, chú nói gì tôi nghe không rõ?" Suga giả vờ chẳng nghe thấy câu nói vừa rồi của Hoseok, hắn nhận chiếc remote từ tay Yoongi sau đó nhét một chút vào hậu huyệt, vừa nãy đã bị chịch đến chẳng khép được. Càng thích thú hơn, khi nhìn cái miệng nhỏ vừa được đút vật cứng liền nhanh chóng ngậm chặt, không quên tiết ra dâm thủy.

"Hức, không muốn thứ này, ah xin cậu hức." Hoseok bị vật vuông chọc vào, dù thoải mái nhưng vẫn cảm thấy vô cùng kỳ lạ, không nhịn được mở miệng phản kháng.

"Vậy chú muốn cái gì nào, không nói tôi sẽ đâm sâu hơn." Suga nhấn remote thêm một chút, âm thanh trầm ấm phát ra mấy câu trêu chọc.

"Hức, muốn...muốn dương vật của cậu ah không muốn cái kia, làm ơn." Hoseok nói bằng giọng đầy run rẩy, mặt mũi ngại ngùng đến đỏ bừng, em chẳng thể ngăn động nhỏ đòi hỏi côn thịt vì chính em cũng muốn thứ kia đâm mạnh vào trong, chơi em đến bắn.

"Tự mình ăn dương vật của chú đi." Suga nghe được câu nói mình gợi ý, càng hài lòng hơn khi ông chú đã khuất phục. Hắn hưng phấn rút remote đẫm dịch ném xuống sàn, kéo Hoseok ngồi trên eo, kề cây dương vật lớn ở khe hông chưa có ý định vào. Sau đó nắn đầu vú của Hoseok, bắt đầu bày thêm trò lưu manh chọc ghẹo em.

Hoseok mặt mũi vốn đã đỏ ửng, hiện tại lại càng ngại ngùng hơn. Nhưng em không thể tranh cãi với Suga, thêm việc lỗ nhỏ đang ngứa ngáy vô cùng. Em chỉ đành nâng mông dậy, mở hai chân để bên hông gã rồi dần hạ eo xuống, nhắm nơi quy đầu thẳng đứng, cắn môi từ từ ngồi xuống. Cảm giác hậu huyệt được mở rộng và lấp đầy từng chút khiến Hoseok không nhịn được mà thở dốc. Nửa muốn cho vào, nửa lại sợ hãi góc độ này sẽ làm thứ kia đi vào rất sâu bên trong.

Yoongi quan sát động tác chậm chạp của Hoseok thì vô cùng khó chịu, liền tiến đến giúp em ăn dương vật nhanh hơn. Gã vịn vai ông chú, nhấn em thật mạnh xuống cây gậy đang chỉa thẳng, đã chôn một ít vào trong động nhỏ. Hoseok bất ngờ đến hét lớn, không chịu được kích thước khủng bố bên trong mà chẳng ngừng vặn vẹo eo nhỏ, muốn thoát. Suga được nơi ẩm ướt bao gọn, da đầu giật giật vì khoái cảm chưa từng được thử, thằng em lại to hơn một vòng, muốn bắt đầu khai phá bên trong.

"Quá sâu, hức....đừng động ahh ưm." Âm thanh mềm mại, gợi tình của Hoseok dần lớn hơn bởi hậu huyệt đã được gãi ngứa, không ngừng mút lấy thân cây gậy nhằm tạo ra khoái cảm khiến em mụ mị đầu óc.

Yoongi nắm lấy hai cánh tay, kéo thân thể thon gọn của Hoseok lên cao rồi nhấn xuống. Phía dưới Suga cũng chăm chỉ nhướng eo, thúc dương vật vội vã vào bên trong lỗ nhỏ không ngừng ứa nước, để Hoseok có thể tận hưởng rõ sung sướng của từng đường gân xanh tím nổi trên phần thân đang ướm sát vào thành động. Tay hắn vươn lên cao, nhắm vào hai núm vú cương cứng giữa quầng ngực kéo mạnh, sau đó nắn đến đỏ rực.

Khoái cảm tràn ngập đại não khiến Hoseok không ngừng nức nở, bờ hông tự nâng cao chẳng cần nhờ Yoongi kéo nữa. Em dập hông trên cây gậy thịt, chốc chốc lại đung đưa eo nhỏ nhằm nuốt gọn dương vật lớn để nó chọc nhiều hơn vào tuyến tiền liệt, ma sát toàn bộ mị thịt bên trong. Suga từ phía dưới nhìn lên chẳng bỏ sót một khoảnh khắc nào từ những biểu cảm của Hoseok. Từ gò má phúng phính đỏ bừng, đôi mắt nai có chút ngây thơ đã chuyển thành hai sợi chỉ vì khóc quá nhiều, cả da thịt nóng hổi không ngừng túa ra từng tầng mồ hôi mỏng.

"Chú kẹp tôi sướng thật đấy, có phải muốn Hope có thêm em không?" Suga ngồi dậy, đem tay Hoseok choàng qua cổ mình, môi hắn mút lấy cổ em không quên giày xéo đôi môi đỏ ửng.

"Hức...xin cậu, tôi không chịu nổi ah...làm ơn bắn đi mà." Phía dưới bị đâm đến tê dại, dâm thủy được em tạo ra không ngừng tuôn ra theo từng cú thúc điên ại của hắn ở tư thế ôm chặt, khiến Hoseok sướng đến ngửa đầu thở dốc, cảm giác như da ở bụng đã bị hắn chọc đến nhô lên.

"Cho chú nói lại, nghe lọt tay tôi sẽ xuất cho chú."Suga tóm lấy gò mông thịt đầy đặn, đem đáy chậu tách ra nhằm đẩy dương vật sâu hơn.

"Hức, làm ơn, cho tôi tinh dịch hức...muốn ah...Hope có em, xin cậu." Hoseok thở hổn hển áp tay lên ngực hắn, cố lấy điểm trụ cho từng cú đâm rút quá nhanh của người đàn ông.

Sau câu nói kia tiếng dập hông vang lên càng đều đặn và nhanh chóng hơn, dường như cuối cùng hắn đã chịu thua trước cái động nhỏ khích khao này mà cong người xuất vào trong. Và lần này, không mất công cưỡng chế Hoseok đã ngoan ngoãn nuốt sạch tinh dịch.

Yoongi xuống bếp tìm một ít đồ ăn nhầm lót bụng rồi mới trở lại phòng khách, bên trên Suga vẫn đang gặm nhắm thân thể vô lực nằm ngửa trên thảm. Hắn thấy đàn anh đến bên cạnh, liền quay sang gọi nhỏ gã cùng mình chơi đùa với em. Yoongi nghe Suga gọi thì thong thả tiến đến ngồi bên cạnh em. Vươn tay vuốt ve da thịt trắng nõn trên vai rồi dần đến đầu vú đã sưng đỏ, nắn một hồi mới bắt đầu hành động. Gã nâng Hoseok dậy để em ngồi trên đùi mình, bàn tay xấu xa xoa bóp hai cánh mông tròn căng mịn. Đem dương vật hừng hừng khí thế cạ vào đáy chậu ướt đẫm dịch, rồi men theo mép thịt đang hé mở đâm thằng em một cú mạnh bạo vào trong.

"Ah, hức...đừng mà." Hoseok từ chiều đến giờ bị cả hai người đàn ông này trêu chọc, hành hạ đến vô cùng nhạy cảm. Bây giờ lại tiếp tục bị nâng dậy nhét dương vật khiến em không chịu nổi mà khóc nấc lên, chân run run muốn nâng lên để rút ra.

Yoongi được động nhỏ ngậm, lần đầu vào nơi này gã đã cảm thấy vô cùng thoải mái vì nó vừa nóng vừa chặt. Vốn cứ nghĩ sau khi gã cùng hắn chơi một lúc, tiểu huyệt sẽ trở nên lỏng không ngờ rằng bây giờ nó còn mềm và ướt hơn. Vẫn ngoan ngoãn lưu lại thói quen hút chặt lấy thằng em đầy gân, khi gã nhón mông đẩy dương vật vào trong với góc độ sâu nhất có thể. Hoseok bị cạ đến cả người không ngừng đổ mồ hôi, eo bị bóp đến in hằn hai dấu bàn tay chồng lên nhau. Động nhỏ đã hoàn toàn chấp nhận được kích thước của đàn ông nên vô cùng nhạy cảm, chỉ cần gã nhấp hông liền nhanh nhảu bóp lấy đầu khấc.

Suga ngồi phía sau Hoseok không ngừng quan sát hai thân ảnh triền miền. Đôi mắt mèo đem toàn bộ chú ý dán vào nơi giao hẹp, cảm xúc của hắn như được dâng cao khi thấy nơi nhỏ bé chặt khích đã bị chịch đến sưng đỏ như sung huyết. Miệng huyệt sẽ bị kéo căng khi Yoong nhấp vào một cách nhịp nhàng, dâm thủy men theo khe hẹp từng dòng chảy ra, trôi tuột theo khe mông. Đôi tay hắn vô thức chạm vào thằng nhóc đang  cao đầu, nhét nó vào lòng bàn tay từng chút từng chút sục sạo, xem cảnh này là một bộ phim khiêu dâm để thỏa mãn mình.

Yoongi nghe bên trong tiếng rên cao vút của ông chú có lẫn hơi thở nặng nề liền chú ý hơn. Gã phát hiện Suga đang tự xử, nhanh chóng tinh ý nâng em trên tay nhích đến gần hắn, sau đó ngoắc tay để Suga cùng mình chơi đùa với thân thể này. Hắn được lời mời liền nhanh chóng nhập cuộc, tay mon men đến đáy chậu đang ngậm dương vật đến sưng lên, cưỡng chế nhét thêm dị vật.

"Hức, đừng mà ah....không chịu nổi hức." Hoseok nấc lên, đầu nhỏ không ngừng lắc mạnh khi nhận ra tiểu huyệt lại bị đem ra hành hạ bởi ngón tay thô ráp. Yoongi khó chịu nhéo đầu vú đang bị cạ đến cương cứng, nhắc nhở Hoseok dừng ngay việc phản kháng.

Yoongi bắt đầu điều chỉnh dương vật đâm rút thật chậm, để Suga có thể dễ dàng khuếch trương động nhỏ. Hành động của hắn ban đầu bị chặn vì nơi này quá chật, nhưng chỉ sau vài lần đưa đẩy, bên trong đã có thể dễ dàng nuốt gọn ba ngón tay. Trong lúc đó, Hoseok vẫn không ngừng run run phản đối, thế nhưng phía dưới vẫn dâm đãng phun nuốt dương vật, tiết dịch thủy nhằm bôi trơn cho cả ngón tay của Suga.

"Được rồi, cùng vào đi." Yoongi quan sát cảnh Hoseok ngoan ngoãn ăn đến nóng mắt, chẳng nhịn nổi mà vỗ vai Suga, nhắc hắn không cần phải mở rộng thêm nữa.

Suga rút tay khỏi động nhỏ ướt đẫm dịch, nâng dương vật đến gần khe mông hẹp. Yoongi nâng Hoseok lên để hắn dễ dàng cắm cây gậy vào bên trong, quy đầu to lớn vất vả từng chút chen vào. Ông chú mới được khai mở nơi phía dưới, bên giờ lại phải nuốt hai đại điểu cả người căng cứng như dây đàn, hậu huyệt dần bị nới rộng như thể sắp rách khiến Hoseok khóc òa lên.

"Đừng, đau hức...nơi đó không thể ăn hết đâu ah." Yoongi ngậm lấy môi em ngăn tiếng khóc thảm thiết, Suga bị em kẹp chặt đến nhíu mày. Chỉ đành luồn tay qua lưng, nhắm quầng vú tròn mà xoa bóp, se se hai đầu vú để em mau mau có được khoái cảm.

Hosseok muốn rên nhưng lưỡi đã bị người đàn ông trước mặt mút chặt, hoàn toàn không để em phát ra một âm thanh nào, ngoài tiếng thút thít đầy giận dỗi. Hông nhỏ tiếp tục được nâng lên cao như quả bóng, sau đó hạ xuống nhằm tạo khoảng trống cho đôi dương vật tiện bề xoay chuyển. Yoongi bóp cặp mông đầy, banh lỗ nhỏ đỏ ửng rộng ra bằng ngón trỏ và ngón giữa, để cây gậy của Suga có thể cùng mình nhét sâu vào bên trong. Hoseok trong suốt quá trình đó chỉ biết nức nở, hai chân cựa quậy như cố tìm chút thương xót, không quên hít thở đều đặn hơn để làm quen với kích thước khổng lồ bên dưới.

Loay hoay một lúc lâu, Suga cuối cùng cũng đã đem dương vật mình chôn sâu vào hang động mê hồn. Hắn run eo tận hưởng cảm giác chật khích và sự hưng phấn khi cùng chen lấn với đàn anh. Yoongi bám lấy vai em, để dễ dàng kiểm soát tốc độ của cơ thể. Suga bóp eo nhỏ đầy dấu xanh tím, bắt đầu càng quét bên dưới bằng hàng loạt cái thúc hông nhẹ nhàng. Hoseok bị bắt chơi trò cưỡi ngựa trên thân dưới hai người đàn ông đến kiệt sức. Đôi mắt mờ đi vì khoái cảm kéo đến dần dần bởi sự ma sát da thịt cả ba và những lần thúc lên không chủ đích cũng chẳng chút đồng đều nào của Yoongi và Suga. Bởi kích thước quá lớn lại mang những đường gân ghê người, nên mỗi lần hai người họ đẩy hông Hoseok lại không chịu nổi mà cho rúm người, cả lỗ huyệt cũng bị kéo đến phẳng mép.

Yoongi hạ đầu ngậm núm vú mềm như kẹo, phía dưới cùng người em đẩy nhanh dần tiến độ khi nhận ra em đã hoàn toàn thích ứng được. Tiếng khóc thút thít dần vang hơn, biến đổi thành tiếng rên rỉ đứt quãng ngọt ngào. Hai cây dương vật khi nãy không chút đồng đều, bây giờ đã bắt nhịp nhau không ngừng thúc vào lỗ nhỏ. Đem tinh dịch khi nãy đâm đến thật sâu vào địa phương bên trong, sau đó đồng loạt rút làm nó văng tung tóe xuống bắp đùi. Thế là sau gần ba mươi cái đẩy, bên trong oseok đã được tẩy sạch chất nhầy. Mép lỗ được yêu thương đến mức vừa phồng vừa sưng, còn vật nhỏ thì cao trào chẳng có điểm dừng.

Cảm giác nhớp nháp khiến Hoseok vừa ngượng vừa yêu, đầu óc vốn đã trắng xóa từ lúc nào. Cả gương mặt cũng nhếch nhác đầy mồ hôi, huyệt động nóng hổi tham lam ngậm sâu hơn hai đầu khấc to lớn, không ngừng tiết dâm thủy lấy lòng mỗi khi hai người đàn ông đồng loạt rút cây gậy ra. Yoongi cùng đàn em chen lấn trong nơi ấm áp đã nhanh chóng tiến đến cao trào, gã nắn mông em thêm vài lần nữa rồi cùng Suga bắn ngập bên trong.

end.

Bình luận