Chapter 4

Hôm nay là sinh nhật của Jimin và Jungkook vẫn không biết nên tặng gì cho Jimin. Hai người đã đồng ý cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng lớn, đi xem vài bộ phim lãng mạn và chỉ dành thời gian cho nhau. Kể từ khi những đứa trẻ chuyển đi, cả hai dành tất cả thời gian cho công việc, họ không muốn tiếp tục nghĩ về những đứa trẻ và sự cô đơn khi không có chúng ở cạnh.


"Không sao đâu Jiminie, anh chắc chắn Jungkook sẽ không nổi điên lên đâu." Jin cố gắng trấn tĩnh Jimin đang kích động trên điện thoại.


"Không ... anh ấy sẽ giết em. Anh ấy sẽ làm vậy. Em biết mà."


" Em không trước biết điều đó được. Em chỉ cần nói với Jungkook sự thật khi Jungkook trở về nhà. Nếu nó làm bất cứ điều gì với em, hãy yên tâm rằng nó là một người đàn ông đã chết." Jin nói khiến Jimin cười khúc khích. (lol)


" Em vẫn sợ hãi nếu nghĩ tới. Điều gì sẽ xảy ra nếu bây giờ Jungkook sẽ ghét em."


Và trước khi Jin có thể trả lời.


" Em đang sợ điều gì khi nói với anh?" Jimin nghe thấy một giọng nói phía sau mình, khiến cậu cắt cuộc gọi trong hoảng loạn.


" Ai là người trong cuộc gọi và em đang giấu anh điều gì?" Jungkook hỏi nghiêm túc khi thấy Jimin đang giấu mình điều gì đó.


" Em sợ anh sẽ ghét em." Jimin thì thầm đủ lớn để Jungkook nghe thấy những gì mình nói.


" Tại sao, em yêu." Ánh mắt của Jungkook dịu dàng hỏi.


" Em...em đã có th..thai rồi." Jimin ấp úng nói ra sau một hơi thở dài.


" Sao cơ." Jungkook cười khúc khích.


" Em có thai rồi."


" Em có khiếu hài hước đó." Jungkook nhìn Jimin sợ rằng bé con bé bỏng của mình đang chơi khăm anh.


" Em không..." Jimin nói mang ra một chiếc que thử thai từ sau lưng " Em xin lỗi ...em không biết... em không biết phải làm gì nữa ... em xin lỗi Jungkook."


Jungkook nhìn chằm chằm vào chiếc que thử thai, mở to mắt trong một phút trước rồi cười toe toét.


" Em đang mang thai?" Jungkook hỏi lại một lần nữa.


" Vâng." Jimin nhỏ giọng nói.


" Em thực sự đang mang thai?" Jungkook cười tươi lộ ra hàm răng thỏ của mình, xác nhận tin vui mới.


Jimin gật gật chiếc đầu nhỏ.


" Chúa ơi. Điều này thật sự là tuyệt cmn vời" Jungkook vỗ tay.


" Thật sao..?" Jimin nhìn Jungkook với ánh mắt đầy ngạc nhiên và khó tin.


" Phải." Jungkook khẽ tiến về phía trước hôn nhẹ lên đôi môi căng mọng, nâng cằm anh lên và nói " Anh rất hạnh phúc, Jiminie."


" Anh là..?" Jimin cười khúc khích khi thấy Jungkook cười.


Jungkook cười toe toét khi anh ấy kéo Jimin xuống giường " Anh đã luôn muốn có một nhóc con nữa, và anh biết em cũng luôn muốn. Anh biết em đã khó khăn đến mức nào sau nhiều lần thử không thành công, và các bác sĩ nói rằng cơ hội của chúng thực sự rất mong manh.." Jungkook vuốt ve một bên má phính của Jimin " Và bây giờ Chúa đã cho hai chúng ta cơ hội thứ hai."


Jimin thở dài một cách mãn nguyện, dựa đầu vào lồng ngực của Jungkook.


" Anh biết hôm nay là sinh nhật của em và anh phải tặng em một món nhưng em yêu, đây là món quà tuyệt vời nhất mà anh từng nhận được... " Jungkook mắt ngấn nước khi ôm Jimin " Anh đã nghĩ em không còn yêu anh nữa. Anh đã lo lắng khi chúng không có gì. " ( ý nói không có thai )


Jungkook mỉm cười khi Jimin lau nước mắt cho mình.


" Em nghĩ anh sẽ rời xa em." Jimin lầm bầm


" Tại sao anh lại phải rời xa em chứ. Anh cần em trong cuộc sống của anh. Anh muốn em và em đang tặng anh một trong những món quà tuyệt vời nhất mà anh có thể nhận được trong đời..." Jungkook ôn nhu lên hôn trán Jimin.


" Jungkook anh có chắc không..chúng ta không còn trẻ như trước đây nữa, trước khi chúng ta có Jeongmin và Jihyun..." Jungkook nắm tay Jimin " Em sợ."


" Em yêu, em đừng sợ anh sẽ ở bên em." Jungkook siết chặt tay Jimin, nhẹ giọng an ủi " Ôi, em đã có thai rồi, nhưng anh nghĩ anh chẳng thể cưỡng lại được em đâu.. " Mắt Jungkook hiện tia dục vọng khiến Jimin đỏ mặt.


" Cưng ơi.." Jungkook thì thầm khiến Jimin cảm thấy mình đang bị kích thích " chúng ta có thể.." Anh ấy nói và liếm nhẹ lên của tai Jimin.


" Làm ơn..." Jimin thì thầm nhắm mắt lại với cảm giác ham muốn.


" Anh sẽ cho em thấy em có ý nghĩa lớn với anh như thế nào.." Jungkook vỗ nhẹ vào mông Jimin "... Em và bé con mochi... anh yêu cả hai người."


" Em cũng yêu anh KooKoo."


" Chúc mừng sinh nhật, cưng." Jungkook nói đặt Jimin nhẹ nhàng xuống giường và cúi xuống nhẹ nhàng ôm lấy chồng mình trong một nụ hôn yêu thương.


_End The_


_________________
miinmiinnee_
Xin chào, các cậu cậu thấy fic đầu tiên mình trans thế nào? Có thô và khó hiểu chỗ nào không? Nếu thắc mắc vào chưa hài lòng chỗ nào thì cứ comment nhé. Mình sẽ giải thích và sửa chữa lỗi chỗ đó nhaaa.٩(。•ω•。)و

Bình luận