Chương 3

8【 thất tam bát năm tứ nguyệt thất ngày 】


Từ Lam Vong Cơ nghĩ thông suốt lúc sau, liền cáo biệt huynh trưởng cùng lão phụ nhân bắt đầu khắp nơi vân du, như cũ là phùng loạn tất ra, nhưng bên người thiếu cá nhân, tính tình cũng trầm ổn rất nhiều.


Lam hi thần vẫn là không có chính thức thanh minh xuất quan, hắn hy vọng lấy cơ hội này điều tra rõ ràng kim quang dao rơi xuống, không nhất định phải lại lên án công khai, chỉ là muốn hỏi rõ ràng đối phương đến tột cùng vì cái gì ở trăm phương ngàn kế nhiều năm, cuối cùng lựa chọn quy ẩn.


Còn có chính là làm rõ ràng ôn gia là như thế nào diệt, tiện trừng hai người đến tột cùng làm cái gì, này cử có thể thăm dò rõ ràng đối phương một ít chi tiết, ngày sau hảo làm bình luận, còn có chính là hướng sâu xa chỗ nói, Lam gia quá mức xuất trần căn bản sẽ không kiếm tiền, ở tứ đại gia tộc trung lược đơn bạc chút, nếu mượn cơ hội này tham khảo cùng bố trí, đều là không tồi một nước cờ.


Nhưng Lam Khải Nhân dù sao cũng là già rồi, hắn liền làm Lam Vong Cơ ở vân thâm không biết chỗ ở lâu hạ mấy ngày, trợ giúp xử lý tông tộc sự vật.


Trên thực tế, dựa theo trước mắt sở suy đoán, ôn gia kỳ thật chính là cái ôn nếu hàn một tay khởi động vỏ rỗng, như vậy lúc ấy 17-18 tuổi tiểu hài tử là đi như thế nào đến làm được, liền tính là có đắc lực người ở bên tham mưu, ôn nếu hàn há có thể là nói vặn ngã liền vặn ngã sao, kia cái này ôn nếu hàn cũng quá ngốc.


Trừ phi người này là ở thuận nước đẩy thuyền thực hiện lớn hơn nữa kế hoạch, kết hợp kia quỷ tu nói, ôn nếu hàn là muốn phân hồn vĩnh sinh, kia chỉ thiếu thân thể, vì tương lai sẽ không thế nhân đều biết hắn muốn đấu hồn đoạt xá do đó tìm không thấy thích hợp thân thể, hắn liền phải thần không biết quỷ không hay chết, như vậy xuyến thượng kim quang dao dễ như trở bàn tay, liền nói thông.


Này đấu hồn chỗ tốt chính là, tương lai còn có thể nhiều lần đổi thân thể, hơn nữa ôn nếu hàn tu vi cực cao, đấu hồn càng là có phần thắng. Bất quá nói trở về, ôn gia liền tính là cái vỏ rỗng, cũng là vàng bạc đôi lên lâu đài, há có thể là tiểu hài tử có thể đẩy ngã, kia chẳng phải là thoại bản tử chuyện xưa.


Bất quá xác thật có trời sinh tập Đại khí vận giả người, cũng có người chuyên môn nghiên cứu này đó, bọn họ tự do ở tu tiên ở ngoài, xem chính là chu dịch bát quái, xem tinh tượng vận thế, cũng chính là tục xưng thầy bói, bọn họ có thực sự có giả, nhưng có thật bản lĩnh chính là thật sự thần kỳ. Đều nói nhân sinh tới vận may cùng ác vận đều là cân đối, nếu trước nửa đời phú quý an khang nửa đời sau có lẽ liền sẽ cửa nát nhà tan, đương nhiên có thể thông qua quảng kết thiện duyên tới xoay chuyển.


Cho nên Ngụy anh giang trừng tuy rằng thân thế thê thảm, theo lý thuyết vận khí đổi thay còn không đủ để đổi tiêu diệt ôn gia, liền tính bọn họ hai người có người là vai chính danh, nói cách khác nếu dựa theo thế nhân nhìn đến kịch bản, Ngụy anh trước nửa đời cùng mạc huyền vũ này một năm tới sửa lại án xử sai, quả thực chính là vai chính đãi ngộ, như vậy kim quang dao ôn nếu hàn chính là vai ác, có lẽ hai người bọn họ thật sự gặp hảo kỳ ngộ sau đó tập trung vận thế, này tại lý luận thượng là không thành vấn đề.


Lời tuy như vậy nói như vậy trao đổi đại giới cũng là thật lớn, có lẽ là giảm thọ có lẽ là không có kiếp sau vãng sinh, bất quá vai chính diệt trừ vai ác nhưng thật ra thuận theo thiên mệnh, như vậy vấn đề liền tới rồi, tập Đại khí vận giả đến tột cùng là Ngụy anh giang trừng vẫn là mạc huyền vũ.


Hiện tại tựa hồ ở rối rắm này đó cũng không có gì ý nghĩa, khí vận là một phương diện, này hai người thực sự là có thực lực. Khi còn nhỏ cầu học, Ngụy anh lớn mật có điểm tử, giang trừng trầm ổn cẩn thận, đặc biệt đối chi tiết cùng cái nhìn đại cục độ có thực đặc biệt đối chi tiết cùng cái nhìn đại cục độ có thực tốt nắm giữ, cho nên cực kỳ am hiểu cờ loại trò chơi, khi đó ai cũng không phải đối thủ của hắn, bất quá nam hài tử nhóm đều không yêu chơi này đó, cũng liền không ai nhớ rõ cái này giang trừng lượng điểm.


Như thế, giang trừng làm gia chủ Ngụy anh làm cấp dưới thật là tuyệt phối, một cái đấu tranh anh dũng một cái đoán trước hình thức, vân mộng song kiệt ăn ý xác thật cùng Cô Tô song bích không phân cao thấp.


Này một tháng, lam hi thần như cũ lưu tại thị trấn, trong lúc làm lam tư đuổi tới Tàng Thư Các sửa sang lại tương quan tư liệu, rốt cuộc phương bắc là thiện này đó hồn cùng đoán mệnh, liền nói ví dụ cái kia quỷ tu, tu vi không cao bất quá đối với linh hồn hơi thở nhưng thật ra phá lệ tinh chuẩn, lưu tại này có lẽ tìm được loại người này tỷ lệ lớn hơn một chút.


Nghĩ cũng liền ở trên phố vừa đi vừa trầm tư. Lam hi thần là diện mạo xuất chúng người, liền tính là bình thường giả dạng, cũng kêu trên đường người người đi đường sôi nổi ghé mắt, thỉnh thoảng có tiểu cô nương đứng ở đầu phố nhìn xung quanh, ở nhìn đến lam hi thần sau tức khắc đỏ bừng mặt, hô bằng gọi hữu cùng nhau tới xem. Không ra một hồi trên đường liền sắp đầy.


Trước mặt tựa hồ hiện lên một người, giữa mày một chút huyết, mặt mày trung đều là cười, cái loại này cười là như thế quen thuộc, chấn lam hi thần nhất thời hồi bất quá thần, ở phản ứng lại đây, người nọ đã quẹo vào ngõ nhỏ, dáng người không giống nhau, nhìn kỹ tướng mạo cũng không giống nhau, nhưng chính là mạc danh quen thuộc, kia chẳng phải là kim quang dao sao!


Theo đuôi tiến vào phức tạp ngõ nhỏ, kia thân ảnh xa xa ở phía trước đi tới, liền tính lam hi thần vận dụng linh lực không được, tựa hồ là cố ý chờ lam hi thần sợ hắn cùng ném. Liền ở lam hi thần cho rằng này lại là cái gì ảo giác một loại thời điểm, người nọ nhoáng lên biến mất ở ngõ nhỏ cuối, thấy vậy hắn vội vàng cũng theo đi lên xem.


Chỉ thấy cuối là cái cổ kính đại môn, chỉ là sơn sắc cũ xưa, lược có vẻ âm khí dày đặc, giống như tùy thời tùy chỗ sẽ từ kẹt cửa chui ra cái khôi hồn dường như. Bất quá đêm săn nhiều năm còn có cái gì hiếm lạ cổ quái chưa thấy qua, kẻ hèn một cánh cửa một cái quỷ trạch vẫn là dọa không đến lam hi thần, hắn mọi nơi nhìn nhìn, liền duỗi tay gõ gõ cửa bản.


Ván cửa tài chất tựa hồ không phải đầu gỗ, gõ thanh âm nặng nề, chỉ là lần này không quan trọng, kia môn thế nhưng kẽo kẹt một tiếng khai, không đợi hắn có điều phản ứng, một người lao tới, đầu bù tóc rối một bộ đạo sĩ trang điểm, trong miệng huyên thuyên thì thầm cái gì:


"Sửa mệnh Thiên Đạo, quỷ quái quỷ mị nga, tiểu quỷ giữa đường, đáng tiếc mệnh số dây dưa tình duyên vì, ông già thỏ hạ phàm ngồi ngồi xuống, song hồn địa phủ sao dám thu? Tử vi Tinh Quân làm liên tục, khí vận phiêu mờ mịt miểu, nói đến hiếm lạ thật hiếm lạ, vận thế mượn tới lại đổi đi, gà rừng cũng có thể sung phượng hoàng, lại nói là Thiên Đạo hảo luân hồi."


Này đạo sĩ nhắc mãi xong còn ý vị thâm trường mà nhìn lam hi thần giống nhau, rung đùi đắc ý lại bồi thêm một câu, "Ông trời nói, đại trời lạnh nên hảo hảo về nhà ngốc, ăn cơm no ngủ ngon giác, không chuẩn trong mộng liền đều đã biết đâu."


Lời này có môn đạo, ở liên tưởng vừa mới kia đôi lung tung rối loạn đồ vật, gà rừng sung phượng hoàng đều chính là chỉ mạc huyền vũ thế thân Ngụy Vô Tiện, trên thực tế, này đấu hồn một cái khuyết điểm chính là dễ dàng bị nguyên chủ ảnh hưởng, rốt cuộc nhân gia chỉ là thiếu một phách, cho nên kia một năm trên cơ bản là có Ngụy anh bộ phận ký ức mạc huyền vũ nơi nơi chạy đến sự tình đã cơ bản chứng thực.


Như vậy vận thế đổi lấy đổi đi, chẳng lẽ là ám chỉ Ngụy anh không ngừng là điều phối chính mình vận khí, mà là từ người khác kia còn đoạt chút, hơn nữa cũng còn? Như vậy tình kiếp vừa không là cùng quên cơ, kia khả năng chính là cùng giang trừng, thiếu niên thời đại khi nhớ không rõ lý, liền đơn liên tưởng Di Lăng ngày ấy hai người thân cận, chỉ sợ đã liên hệ tâm ý.


Tử Vi Tinh là chưởng quản vận thế ngôi sao may mắn, khả năng nói chính là Ngụy anh vì Đại khí vận giả, như vậy song hồn lại là cái gì? Song thân phận nói, cái này ám chỉ cũng quá trật.


Đang nghĩ ngợi tới, kia đạo sĩ sớm đã sờ đi rồi lam hi thần túi Càn Khôn trốn, lam hi thần bất đắc dĩ cười, chỉ cho là giúp đỡ người nghèo. Mà khi hắn tay đụng tới bên hông trống vắng khi sắc mặt nháy mắt trắng, đó là trang hiểu tinh trần cùng A Tinh hồn phách khóa linh túi, hiện giờ lại như thế đại ý bị sờ soạng đi.


Trên thế giới trừ bỏ Tống lam cùng này hai người có giao hảo đó chính là Tiết dương, nghĩa thành lúc sau ai cũng không tìm được người này điểm thi thể, sống hay chết khó nói, bất quá nếu là người này trộm túi, quỷ tu khó nén hơi thở, chính mình tu vi lại so đối phương cao một đoạn, không đạo lý phát hiện không được.


Vậy có thể là kim quang dao, trợ giúp Tiết dương trộm cái khóa linh túi cái tâm nguyện, đại khái là hợp lý, chỉ là đáng tiếc chính mình bị kia buổi nói chuyện hấp dẫn chú ý, nếu trước xác nhận một chút thân phận thì tốt rồi.


Hối hận cũng vô ích, kim quang dao nói này đó tuy nói là có dời đi hắn lực chú ý mục đích, nhưng cũng là giúp chính mình một phen, đồng thời biểu đạt không nghĩ gặp mặt tin tức, còn có, tha thứ.


Lam hi thần cười cười, cúi đầu nhìn rêu xanh đá phiến, có đôi khi người đều có cái chấp niệm, thông thường ở lơ đãng chi gian cũng liền rơi vào đi, cũng thế, tồn tại nhiều ít đều sẽ ngớ ngẩn.


Thu liễm suy nghĩ, mục tiêu cũng liền rõ ràng, kia đó là song hồn ám chỉ, này yêu cầu thời gian rất nhiều, Lam gia cũng có chính mình mạng lưới tình báo, dấu vết để lại sớm muộn gì sẽ biết chi tiết, nhưng thật ra đương ngươi lá thư kia là cái dẫn dắt, tài chính lũng đoạn còn có hậu phương lớn khi giang trừng lập công.


Huống hồ hậu kỳ kim quang dao biết này đó, cũng đã nói lên mấy người này đều cho nhau có liên hệ.


Cũng thế, đi tới xem đi.


Bởi vì có tâm sự, lam hi thần ngủ cũng không an ổn, chỉ là cảm thấy tựa hồ là vây ở một cái nhỏ hẹp địa phương không được nhúc nhích, thập phần không thoải mái. Giãy giụa một trận hảo không dung tỉnh lại, lại phát giác trước mắt tình cảnh không đúng, này không phải khách điếm nhà gỗ đỉnh, mà là xám trắng không trung.


Lam hi thần nếm thử giật giật thân thể, lại không cảm giác được tứ chi, giống như chết lặng giống nhau, lại giống như chỉ còn lại có đầu.


Đột nhiên thị giác dời đi rời đi không trung, đối thượng một trương trắng bệch phát thanh mặt, lần này đột nhiên không kịp phòng ngừa, sợ tới mức lam hi thần thiếu chút nữa nhảy bật lên. Nhìn kỹ đi mới phát hiện, đây là một khối nữ tẩu thi, vẩn đục tròng mắt vô thần, màu đen mạch máu bò mãn lỏa lồ làn da.


Vốn tưởng rằng này tẩu thi nhìn đến chính mình sau sẽ phác lại đây, kết quả nàng ngược lại là thuận theo phủ phục ở trước mặt, hoàn toàn chính là bình thường nữ tử như vậy. Tầm nhìn xuất hiện một đôi thon gầy tay, xoa kia nữ quỷ đầu, sau đó lại dùng móng tay hoa khai thủ đoạn tích xuất huyết tới đút cho nàng.


Đến bây giờ lam hi thần xem như làm rõ ràng, hắn đây là cộng tình đến nào đó quỷ tu trên người, chỉ là người này có thể khống chế nữ quỷ đến loại trình độ này, quả nhiên là lợi hại người.


Bỗng nhiên hắn nghe được một trận thanh âm, như là tiếng người, lại hàm hàm hồ hồ tựa như điên khùng giống nhau, cẩn thận nghe xong thật lâu sau mới phân biệt ra một câu:


"Phong tà bàn phong tà bàn, âm khí đi rồi ta liền có thể đi ra ngoài, giang trừng a, giang trừng."


Giang trừng, người này nhận thức giang trừng, như vậy người này chẳng lẽ là Ngụy anh sao. Lam hi thần kinh hãi thầm nghĩ, cũng có khả năng là muốn báo thù quỷ tu, liền chờ tu thành khúc báo thù. Bất quá cộng tình giống nhau đều cộng đến người chết, trước mắt người cũng không sợ uy hiếp.


Hoa khai thủ đoạn thời điểm, lam hi thần vẫn là cảm giác được đau đớn, chỉ là tương đối với tới nói cảm quan đều trì độn. Thừa dịp kia nữ quỷ chuyên tâm thực huyết, hắn tinh tế cảm thụ một chút chung quanh tình huống, thân thể này cơ hồ không có linh lực, xem ra là bị ôn trục lưu hóa đi đan, hơn nữa gầy lợi hại thực suy yếu, nếu không phải trong lòng có cái ký thác đã sớm chết thấu.


Chẳng qua cùng người chết cũng không sai biệt lắm, nhìn vừa mới kia hồ ngôn loạn ngữ, tựa hồ tinh thần sớm đã hỗn loạn, cũng khó trách, mỗi ngày cùng sẽ không nói tẩu thi đợi, này chung quanh lại hoang sơn dã lĩnh, đổi làm chính mình cũng sẽ điên.


Này phụ cận thực sự là hoang vắng, chồng chất bạch cốt cùng hư thối thịt nát chồng chất, cỏ cây không sinh, đá vụn khắp nơi, nơi xa tựa hồ là có sương mù bao phủ, quang cảnh không biết là ban ngày vẫn là đêm tối, tóm lại không hề ánh sáng, áp lực cảm giác thả quỷ khí dày đặc, hình như là mồ bị người nổ tung, sở hữu thi cốt đều từ trong đất mặt phiên giảo ra tới.


Lam hi thần nhìn kỹ nhìn nhìn, có chút xương cốt đã phát hoàng cũ xưa, có chút còn lại là biến thành màu đen có khả năng là trúng độc mà chết,


Nghĩ, người nọ tựa hồ nhắc mãi xong rồi, vỗ vỗ kia nữ quỷ đầu liền một đường chạy đến tảng đá trước mặt, lại một đầu đụng phải cái trong suốt tường, ngã ngồi trên mặt đất. Trong miệng lải nhải mắng vài câu, lam hi thần mơ hồ phân biệt ra vân mộng vài câu phương ngôn, suy nghĩ kia trong suốt ngoạn ý rốt cuộc là cái gì, có lẽ là cái gì linh lực cấu thành kết giới, này pháp thuật không hiếm lạ, nhưng dựa vào người này linh lực là hướng không phá.


"Quỷ quái chạy đi." Người này trên mặt đất lại một hồi, liền một cái cá chép lộn mình ngồi xếp bằng ngồi dậy, từ trên người móc ra cái tiểu loan đao cùng một khối đại đầu gỗ.


Khóe miệng cơ bắp tựa hồ là tác động lên, "Quỷ khí đánh úp lại."


Dơ hề hề tay chợt vỗ vỗ trán, "Choáng váng choáng váng, hắc hắc, trở về tìm sư đệ đi chơi lạc."


Sư đệ? Kia người này đại khái chính là Ngụy anh, hắn không phải không có chết sao, chính mình sao lại có thể cộng tình. Bất quá hắn mà khi thật là kẻ điên, lam hi thần thở dài, lúc này đây ra tới gặp mấy cái kẻ điên, quỷ tu, đoán mệnh cùng vị này, chẳng lẽ chính mình cũng điên rồi sao?


Cũng không phải là điên rồi, bằng không như thế nào còn không trở về nhà, phi muốn tìm được hắn rơi xuống, còn muốn đào ra mười mấy năm trước phá sự, này không phải điên rồi lại là cái gì.


Bất quá người khác kỳ thật cũng điên rồi, song kiệt cho nhau tra tấn như vậy nhiều năm liền không nhiều lắm lắm lời, quên cơ hỏi linh mười ba tái lại xuất trần vào đời khắp nơi vân du, mọi người đều có cái kiếp, đều có cái tâm bệnh, không có gì hiếm lạ.


Khổ sở khoảng cách, người này đã đem đầu gỗ tước hảo cũng khắc lên bát quái, lam hi thần miễn cưỡng hoàn hồn nhìn kỹ, chợt thoạt nhìn này bát quái căn bản không có kỳ quái, đương nhìn kỹ mới phát hiện, này quẻ tượng đều phản, đây là nghịch lưu mà đi.


Chỉ thấy hắn tay phải hư nắm, ở đầu gỗ thai trên mặt một mạt, nháy mắt sâu kín ánh lửa sáng lên, màu xanh lá trong ngọn lửa gian trở nên trắng, tựa hồ là hồn hỏa. Này hồn hỏa chính là dân gian tục xưng quỷ hỏa, oán khí càng lớn ngọn lửa liền càng cao càng lượng lệ, này một tiểu đoàn hẳn là tân.


Đột nhiên, trước mắt một mảnh màu trắng chói mắt, sở hữu đồ vật đột nhiên vặn vẹo lên, chỉ có trống rỗng. Đây là có chuyện gì, ra cái gì sai lầm, chẳng lẽ là mộng muốn tỉnh sao?


Một lát sau, tựa hồ là có một cổ như có như không thanh hương thổi qua tới, cái loại này hương vị tựa hồ là nào đó hoa, hắn không quá tinh thông phương diện này đồ vật, có lẽ là nào đó huân hương cũng nói không chừng.


Thân thể chủ nhân tựa hồ là tỉnh, xoa xoa mắt, nói: "Ôn lan, xử lý thế nào."


Ăn mặc mặt trời rực rỡ thiên lửa cháy người hầu cung kính trở về nói: "Ôn lan đã đi trước rời đi, đồ vật đều chuẩn bị tốt."


Người này tựa hồ rất là sinh khí, nghe tiếng nói tới phán đoán, hẳn là không phải Ngụy anh, hắn lại cộng tình đến một người khác trên người.


Kia gia phó tựa hồ thực sợ hãi người này, vẫn luôn cúi đầu không dám nhìn người này, run rẩy thanh âm nói: "Ôn tiếu đại nhân đương nhiên so ôn lan nữ nhân kia lợi hại, tương lai này ngầm tiền tài nhất định đều là ngài tới chưởng quản."


Ôn tiếu hừ lạnh một tiếng, đứng lên dạo bước đến phía trước cửa sổ. Nơi này đại khái là cái lầu các, cao cao có thể nhìn đến Bất Dạ Thiên thành phồn hoa đường phố, ca vũ thăng bình, náo nhiệt phi phàm.


Hắn cười một tiếng, tay trái lấy quá ngọc ly rót rượu, này rượu thanh triệt thuần hậu, đem bầu trời một vòng sáng ngời trăng tròn toàn bộ vốc ở bên trong, một chút lại nhộn nhạo khai.


"Ôn dao, ngươi cũng biết chính mình thân phận."


Ôn dao, kim quang dao ở ôn gia thời điểm dùng tên giả, lam hi thần con ngươi chợt chặt lại. Chính mình bị kim quang dao cứu thời điểm, hắn đã là ở một cái rất cao vị trí thượng, hiện tại phỏng chừng là ở kia phía trước thật lâu sự tình trước kia.


Tầm nhìn kim quang dao như cũ không có ngẩng đầu, một bộ thuận theo nhát gan bộ dáng. Hắn suy tư thật lâu sau, tiểu tâm mà nói: "Ta tuy rằng là tông chủ phái tới, nhưng ta như cũ là ngài người, rốt cuộc ngài đãi ta không tệ, ngài nếu là phát đạt, ta cũng đi theo hưởng phúc."


Xem ra, ôn nếu hàn là ở cái này ôn tiếu bên người an bài người, như vậy thân phận rất nguy hiểm, liền tính sẽ không chết, cũng sẽ và chịu xa lánh. Kim quang dao trả lời thập phần thông minh, âm thầm nhắc nhở chính mình thân phận, làm ôn tiếu đừng giết chính mình nếu không chính là khiêu khích ôn nếu hàn, lại trần thuật chính mình lập trường, cho chính mình tranh thủ cơ hội.


Đến vẫn là như vậy trường tụ thiện vũ. Quả nhiên ôn tiếu cười to vài tiếng ngửa đầu đem rượu uống một hơi cạn sạch. Lam hi thần âm thầm may mắn là ở cộng tình, hắn còn không đến mức say rượu xấu mặt, đồng thời âm thầm quan sát đến phòng này, lại kinh ngạc phát hiện nơi này thực quen mắt.


Tuy rằng thật nhiều dạng trang trí cùng một ít án trên bàn đồ vật thay đổi, nhưng đây là kim quang dao ngày sau làm công địa phương. Phải biết rằng ôn gia cực độ xa hoa, hơn một ngàn thượng vạn phòng đều không theo cách cũ, toàn bộ cách cục đều các có đặc sắc. Hơn nữa ôn người nhà cho nhau so sánh với đua, tự nhiên không hy vọng chính mình phòng cùng đối phương giống nhau, lòng dạ hẹp hòi thể hiện ở các địa phương.


Nói cách khác ngày sau kim quang dao sẽ thay thế được ôn tiếu vị trí, như vậy ôn lan lại là ai?


"Đem trướng mục lấy lại đây, gần nhất những cái đó tú bà càng thêm không thành thật, tham tài nhiều như vậy, thật khi ta là người chết." Ôn tiếu đem chén rượu ném tới trên mặt đất, mảnh nhỏ phi nơi nơi đều là, thật là âm tình bất định. Thấy thế, kim quang dao vội vàng lấy quá một chồng trang giấy nằm xoài trên trên bàn, ước chừng có một tấc hậu, mặt trên rậm rạp tất cả đều là tự.


"Đây là tháng trước mua bán tin tức, những cái đó tú bà xác thật tham không ít tiền muốn sửa trị sửa trị."


"Kia sửa mệnh đạo sĩ rốt cuộc tìm được không có?" Ôn tiếu ở cái bàn biên ngồi xuống, dùng tiểu hào bút lông sói bút ở trang giấy thượng vẽ vẽ vạch vạch. Lam hi thần qua loa xem qua chỉ cảm thấy kinh hãi, thật nhiều đồ vật đều là trong gia tộc mạch máu, còn có rất nhiều ngày sau bị phá đại án tử manh mối.


Trong đó có một cái Trương gia cùng dư gia khoáng sản điều mục chính là một cái, nhớ rõ bao vây tiễu trừ Di Lăng sau ba năm, này hai nhà đã bị bách đổ, bởi vì duy trì sinh kế quặng không có, bất quá thu mua gia tựa hồ là Giang gia.


Nói đến giang trừng, xác thật là sẽ kinh thương người, hơn nữa thập phần giỏi về phát hiện một ít người khác nhìn không tới thương cơ, này khoáng sản chính là xảo diệu được đến tay tài sản chi nhất, mỗi năm đều kiếm được đầy bồn đầy chén, thế cho nên Đại Phạn Sơn lấy ra 400 trương trói tiên võng cũng không chút nào nương tay.


Có lẽ là khi đó kim quang dao đem này tin tức bán cho giang trừng cũng nói không chừng, cũng có thể chứng minh, này hai người lén là có liên hệ.


Hiện tại nghĩ đến, lúc ấy mơ thấy quá vãng mọi người bình luận tựa hồ là có đáp án, hẳn là Ngụy anh ở bên ngoài đêm săn, giang trừng ở Di Lăng quỷ sơn xử lý sự vụ, thật đúng là một cái chủ ngoại một cái chủ nội, ăn ý mười phần.


"Còn không có, nhưng đã có manh mối."


"Cái gì?"


"Có người nói hắn ở phương bắc một cái trấn nhỏ cho người ta đoán mệnh, phi thường chuẩn thả người điên điên khùng khùng, không chuẩn chính là hắn."


Ôn tiếu tà ôn dao liếc mắt một cái, khinh thường nói: "Nếu đều phát hiện tung tích, như thế nào còn không chạy nhanh tìm? Vô dụng phế vật."


"Là ta vô dụng, chỉ là kia đạo nhân giảo hoạt thực lại sẽ đoán mệnh, chúng ta như thế nào kế hoạch hắn đều trong lòng biết rõ ràng, cái này kêu chúng ta như thế nào trảo a." Ôn dao sợ tới mức quỳ trên mặt đất, liên thanh xin tha, "Còn thỉnh ngài tưởng cái biện pháp. Kia đạo sĩ chỉ cùng người có duyên tiếp xúc."


"Phi, thật vô dụng." Ôn tiếu sắc mặt vặn vẹo một chút, tựa hồ cũng là không có chủ ý, nhưng còn tưởng bưng cái giá, chỉ có thể hùng hùng hổ hổ đuổi ôn dao đi ra ngoài lãnh phạt. Ôn dao cũng không dám chậm trễ nhanh chóng rời khỏi phòng.


Nhưng mà ở nhà ở cửa thời điểm, lam hi thần thấy được hắn nâng lên mặt, kia trương quen thuộc trên mặt bình tĩnh dị thường, hoàn toàn không có vừa mới biểu hiện ra ngoài vâng vâng dạ dạ, một cổ sát ý thấu ra tới.


Loại này sát ý thập phần khắc cốt, lam hi thần bị chấn đến có chút hoãn bất quá tới, đột nhiên cảnh tượng lại thay đổi, về tới ban đầu cái kia âm u núi đồi. Ngụy anh từ một khối thi thể bên cạnh bò dậy, còn vây quanh đối phương dạo qua một vòng. Này thi thể đã nửa hư thối, các loại con muỗi bạch dòi ở mặt trên bò, ghê tởm đến cực điểm.


Ngụy anh cúi xuống đang ở kia thi thể rách nát trên quần áo đào đào, lấy ra một khối lệnh bài, đoan đoan chính chính viết ôn tiếu nhị tử. Nháy mắt lam hi thần liền minh bạch, đây là Ngụy anh cộng tình ôn tiếu, hắn lại nhân tiện thấy được này đoạn ký ức.


Kỳ thật cộng tình trừ bỏ Di Lăng lão tổ có thể thao tác, những người khác là sẽ không, hắn cũng coi như là người thứ hai đi.


"Quá ngắn, quá ngắn." Ngụy anh lẩm bẩm nói, "Hẳn là đâu ra xảy ra vấn đề." Nói hắn lại móc ra kia khối đầu gỗ, mặt trên đã vết máu loang lổ còn che kín vết rách, hiển nhiên là dùng thật lâu.


"Dẫn hồn nhập thể, âm khí quỷ khí đều tới." Hắn vươn tay trên mặt đất nhiều lần hoa hoa, "Âm khí đại, còn muốn so cái này địa phương lớn hơn nữa, như vậy quỷ khí âm khí liền không bài xích."


Nói chính là một chuỗi cười, Ngụy anh cười cả người đều đang run rẩy, cuối cùng thế nhưng nằm ngã trên mặt đất bắt đầu run rẩy, cùng lúc đó trong miệng như cũ lẩm bẩm cái không ngừng, tựa hồ là ở niệm một cái tên:


"Giang trừng, giang trừng, giang trừng."


Này chấp niệm thật là thâm, lam hi thần không biết nên như thế nào đi tự hỏi chuyện này, nhưng là hắn có thể cảm giác được Ngụy anh hỏng mất cùng sợ hãi, lúc trước bọn họ đều tưởng quá đơn giản, chỉ cảm thấy Ngụy anh nhập quỷ nói mới đưa đến điên cuồng, trên thực tế, hắn có thể là ở cái này bãi tha ma từng bước bị buộc điên.


Này cũng không phải trò đùa, mỗi người đều có chính mình tâm lý điểm mấu chốt, nếu trường kỳ áp lực hạ, hắn rất có khả năng sẽ giống da gân giống nhau, bằng không trực tiếp đoạn rớt, bằng không chính là kịch liệt bắn ngược trở về.


Ngụy anh nhắc mãi nhắc mãi liền bắt đầu ho khan, hô hấp giống như phong cách rương, phát ra a lâu a lâu thanh âm, hắn phổi bộ khả năng có thương tích, đường hô hấp cùng phổi bộ ở mỗi một lần hô hấp đều sẽ thừa nhận thật lớn gánh nặng. Hắn ho khan một trận, phun ra một ngụm máu đen, sau đó bắt đầu quơ chân múa tay, cả người đều là phấn khởi.


Hắn vỗ tay hắc hắc ngây ngô cười, sau đó chấm kia huyết trên mặt đất hóa mở ra. Lam hi thần nhận ra tựa hồ là tránh âm phù, Ngụy anh vẽ một hồi, đột nhiên dừng lại, quát một tiếng: "Nghịch." Chợt lại là ngây ngô cười một trận, thêm vài nét bút.


Lam hi thần vội vàng phác hoạ một lần, phát hiện này vài nét bút liền đem này lá bùa xu thế nghịch chuyển, này còn không phải là tiếng tăm lừng lẫy chiêu âm kỳ sao? Nói cách khác, nơi này âm khí quá nặng, nếu muốn cộng tình liền phải đem này thi thể âm khí chiêu đến càng trọng. Tuy rằng Ngụy Vô Tiện ở nghĩa thành cùng Kim gia mật thất cộng tình, là bởi vì nơi đó đều là bình thường hoàn cảnh, thi thể âm khí đã vậy là đủ rồi.


Thật là điên cuồng, chiêu âm kỳ có thể so đoạt hồn khúc lợi hại đến nhiều, ở bãi tha ma xằng bậy cũng không sợ bị vạn quỷ cắn nuốt, hắn chính là buồn đầu đi phía trước chạy, cũng mặc kệ có thể hay không dẫm không đi xuống, cũng đại khái là như thế này điên điên khùng khùng, mới ngạnh sinh sinh xông ra một cái lộ đi.


Đột nhiên, nơi xa truyền đến một tiếng tiếng rít, giống như nữ nhân thanh âm, lại hỗn tạp rất nhiều chói tai tạp âm, thật giống như đá vụn hung hăng cọ qua màng tai, làm người da đầu tê dại.


Này một tiếng liền cùng thổi kèn giống nhau, chỉ một thoáng che trời lấp đất vang lên các loại thanh âm, rung trời động mà âm khí bức người. Ngụy anh cười ha hả, giơ lên trần tình tiến đến bên môi, duệ minh xông thẳng tận trời, này một tiếng nghe tới đơn bạc, nhưng cực có có xuyên thấu tính, ở chúng quỷ trung thế nhưng hoàn toàn sẽ không bị che giấu, ngược lại như là lưỡi dao sắc bén phá vỡ hắc ám.


Một màn này làm lam hi thần không cấm nhớ tới năm đó vang vọng một đêm sáo âm, khi đó cách khá xa, hoàn toàn không có loại này chấn động, hiện giờ trực diện này khủng bố cảnh tượng, thực sự lệnh nhân tâm kinh run sợ.


Này đó quỷ có có thực chất, tẩu thi kéo nửa hủ chân nghiêng lệch đi trước, bạch cốt dùng phát hoàng xương ngón tay thủ sẵn mặt đất từ đồng bạn trên đầu bò quá, trong lúc nhất thời vô số lớn lớn bé bé kỳ kỳ quái quái bóng người sôi nổi từ trong đất mặt toát ra tới, gào rống hoặc ngốc lập, tất cả đều là một bộ điên cuồng bộ dáng.


Mà những cái đó vô hình tà ám tắc sôi nổi từ bốn phương tám hướng vụt ra, từng đạo hắc ảnh xẹt qua, mang theo từng trận âm hàn. Không trung là đỏ như máu, hắc ảnh tụ tập lên, ngưng làm từng đoàn mây đen, um tùm áp đem lại đây.


Đây là như thế nào cảnh tượng, màu đen thổ địa, hỗn độn thi hài, khủng bố ác ma, huyết hồng không trung, thảm đạm trăng tròn, đây là nhân gian địa ngục.


Nhưng Ngụy anh tựa hồ càng thêm hưng phấn, tiếng sáo xoay cái đuôi, tản bộ du tẩu. Nháy mắt sở hữu thanh âm đều biến mất một lát, liền như ấn xuống nút tạm dừng, chỉ có thể nghe được vui sướng tiếng nhạc.


Lam gia này đây âm luật xưng, tự nhiên biết đây là có dụ dỗ ý vị, kia âm chợt cao chợt thấp, tựa hơn xa gần nhưng thật ra quỷ dị. Dần dần, lam hi thần nhìn ra manh mối, bởi vì Ngụy anh vẫn luôn ở di động, hắn vừa mới bắt đầu còn xem không quá ra tới, nhưng đương Ngụy anh bước lên một tòa tiểu sơn thời điểm, hắn mới phát hiện, ở bất tri bất giác thời điểm, những cái đó tà ám cư nhiên lặng yên không một tiếng động di động.


Có thân thể chậm rãi hoạt động, mà tà ám nhóm tắc yên lặng đi theo Ngụy anh mặt sau, từ nơi xa tới xem, tựa như hắn sinh ra một đôi màu đen cánh.


Tiếng sáo bỗng nhiên nhanh hơn, tiết tấu biến ngẩng cao, ngay sau đó sở hữu thi thể đều bắt đầu điên cuồng di động lên, hỗn loạn mà trật tự rành mạch, quỷ dị mà mỹ lệ dị thường. Thê lương tiếng kêu lại lần nữa khôi phục, một bộ thật lớn bát quái đồ hình thành.


"Ha ha ha ha ha bò đi ra ngoài lạc!" Nói Ngụy anh bắt đầu bay nhanh chạy lên, dùng mười thành linh lực.


Cái này, sở hữu tà ám toàn bộ đều điên rồi giống nhau, nơi nơi loạn đâm bay loạn, Ngụy anh một bên chạy một bên cười, cổ quái thanh âm vang vọng cái này bãi tha ma. Ngay sau đó trước mặt tựa hồ là bị rìu bổ ra giống nhau, ánh sáng thấu tiến vào, đem sở hữu hỗn độn đều ma diệt mở ra.


Cũng chính là lúc này, Ngụy anh ngã xuống, thân thể hắn cùng linh lực đều nghiêm trọng tiêu hao quá mức, đã hơi thở thoi thóp, không đủ để trợ giúp hắn thoát đi nơi này. Thật lớn phẫn nộ cùng không cam lòng từ đáy lòng lan tràn khai, lam hi thần biết đó là Ngụy anh cảm xúc, trong lòng cũng là chấn động mà vô thố.


Sau lưng tà ám sôi nổi đuổi tới Ngụy anh bên cạnh, bởi vì sợ hãi ánh sáng mà thoáng lui ra phía sau, mà hắn huyết nhục lại quá hấp dẫn, liền toàn bộ tiến lên cắn xé. Ngụy anh kêu thảm thiết một tiếng, phấn khởi phản kháng, tiểu loan đao chặt đứt liền dùng nha cắn, dùng móng tay gãi.


Nhưng này đó đều là như muối bỏ biển, tẩu thi thật sự là quá nhiều, cơ hồ muốn đem hắn cả người nuốt hết. Liền tại đây nghìn cân treo sợi tóc hết sức, lam hi thần cảm giác được đan điền một trận ấm áp, linh hồn lại là bị hung hăng nắm xả một chút, chợt sóng biển giống nhau linh lực tràn ngập liền toàn thân, bỗng nhiên bộc phát ra linh lực, đem hắn chung quanh 1 mét đồ vật toàn bộ chấn vỡ.


"Ngụy anh!"


Từ đáy lòng vang lên một thanh âm, là giang trừng, hắn này thanh kêu hoàn toàn đem sắp hôn mê Ngụy anh đánh thức, nhân cơ hội té ngã lộn nhào vọt vào quang mang bên trong.


Đến tận đây, lam hi thần cuối cùng minh bạch cặp kia hồn ý nghĩa, nguyên lai này hai người thế nhưng linh hồn tương liên, hơn nữa có thể truyền linh lực. Mà nơi này âm khí quá nặng cách trở hai người liên hệ, Ngụy anh vì có thể đi ra ngoài liền không thể không tu quỷ nói, như vậy tức là bảo mệnh cũng là cứu giang trừng.


Này hai người ràng buộc đã không phải tinh thần thượng, mà là linh hồn thượng cùng mệnh cách thượng, thượng bị Thiên Đạo cho phép trời sinh một đôi.


Như vậy có thể linh lực chuyển vận nói, Ngụy anh muốn giả dạng thành giang trừng liền càng dễ dàng, cùng chung thân phận, cùng chung vận mệnh.


Trước mắt hình ảnh điên cuồng xẹt qua, pha tạp tiếng tim đập đứt quãng từ bốn phương tám hướng vọt tới, đại khái nội dung cũng chỉ là minh bạch một chút.


Cái này kế hoạch ước chừng sẽ dùng ở mười mấy năm sau, từ ngày ấy đại sảo một trận sau, Ngụy anh nhưng thật ra phát hiện sửa mệnh trung một chút nhân quả, đó chính là lúc trước cùng Lam Vong Cơ gieo.


Muốn nói hắn vì cái gì muốn liêu Lam Vong Cơ, còn không phải bởi vì người này cùng giang trừng có một chút tương tự, đồng dạng một trương xú mặt còn khẩu thị tâm phi, quật cường té ngã lừa dường như, bất quá giang trừng cũ kỹ không như vậy nghiêm trọng thôi.


Như thế Lam Vong Cơ tựa hồ là thích chính mình, Nhiếp Hoài Tang ở sửa mệnh sau, cái này nhân quả liền sẽ loạn tượng mọc thành cụm, rất có khả năng Hàm Quang Quân như vậy ngã xuống.


Ngụy anh nghĩ kỹ rồi, từ đây về sau cũng liền đãi ở giang trừng bên người, quản hắn cái gì thiên tuyển mệnh số không cần cũng thế, tuyển cá nhân đem chính mình mệnh số cho hắn tính.


Còn có một chút chính là kim quang dao tất sẽ giết Nhiếp minh quyết, đến lúc đó Nhiếp Hoài Tang cũng sẽ có điều hành động, nói thực ra từ nhỏ một khối lớn lên hắn cũng không đành lòng, phân cái hồn cấp kia xui xẻo trứng sau đó giải quyết một đống phá sự được.


Hình ảnh rốt cuộc ổn định xuống dưới, trước mắt là cây cối cao to cùng xanh um tươi tốt bụi cây, chung quanh có cờ màu tung bay, nghiễm nhiên là mười mấy năm trước trăm phượng sơn vây săn.


Ngụy anh vươn thu tới, chọc chọc nằm tại bên người ngủ say hài đồng khuôn mặt. Lam hi thần kinh ngạc với có thể nghe được Ngụy anh tiếng tim đập, nhưng cũng tùy theo bình tĩnh trở lại, lần này cộng tình thời gian quá dài, nhiều đoạn ký ức hỗn tạp, có thể nghe được tiếng tim đập cũng không phải cái gì kỳ sự.


Đứa nhỏ này mới 6 tuổi, là kim quang thiện lưu lại phong lưu nợ chi nhất, hình như là gọi là gì mạc huyền vũ, nhìn hài tử lớn lên còn tính thanh tú, Ngụy anh cũng liền tính toán dùng để thử xem.


Vừa lúc hiện tại là vây săn trong lúc, hắn giở trò cũng sẽ không có người phát hiện. Nhẹ nhàng ném rớt những người khác, Ngụy anh lại đem dây lưng một lần nữa trói ở đôi mắt thượng.


Vừa mới dẫn quá một lần này tiểu hài tử hồn, bất quá chỉ là một lát, này dưa oa tử liền đem Lam Vong Cơ đai buộc trán túm xuống dưới, sợ tới mức Ngụy anh chạy nhanh thu hồi chủ đạo quyền.


Bởi vì cái này còn bị giang trừng châm chọc mỉa mai nửa ngày, Ngụy anh nghiến răng đem dưa oa tử hỗn lại dẫn tới trên người, tùy theo liền mất đi ý thức.


Này thuộc về cho nhau quen thuộc, vì không đưa tới trời phạt, Ngụy anh lựa chọn trao đổi linh hồn, chờ ở mở mắt ra, hắn liền tiến vào cái này tiểu hài tử trong thân thể.


Ngụy anh đứng lên vỗ vỗ thổ, nhìn ngồi ở trên cây còn ở vào hôn mê trạng thái dưa oa tử, liền rất không phúc hậu cười ra tiếng tới.


Ai ngờ nơi xa truyền đến tiếng bước chân, này thân mình là mạc huyền vũ, cũng không thể làm người thấy, cũng liền một lăn long lóc lăn tiến thư tùng trung.


Tới người là Lam Vong Cơ, hắn tựa hồ nhìn đến "Ngụy anh" ở trên cây ngủ thực khiếp sợ, chỉ là ngửa đầu nhìn hắn, không nói một lời.


Liền ở Ngụy anh âm thầm suy đoán người này có thể hay không choáng váng thời điểm, Lam Vong Cơ đột nhiên nhẹ nhàng nhảy lên thụ, sau đó chậm rãi tới gần "Ngụy anh".


Đây là muốn cưỡng hôn? Ngụy anh một trận ác hàn, ở nhìn đến chính mình thân xác ngón tay giật giật, cũng liền biết dưa oa tử tỉnh, trong lòng thổn thức thật là tạo nghiệt, đứa nhỏ này mới 6 tuổi, vỡ lòng cư nhiên là loại này, sợ không phải về sau muốn đoạn tụ tử.


Nhìn dưa oa tử si ngốc nhìn Lam Vong Cơ bóng dáng bộ dáng, Ngụy anh lại là một trận líu lưỡi, biên tự hỏi một hồi như thế nào đi đem miệng tẩy khoan khoái rớt một tầng da, biên cảm thán này hai người lúc sau nhân quả, chỉ sợ lại là một đoạn nghiệt duyên.


Hình ảnh lại lần nữa vặn vẹo lên, trong bóng đêm có một chút màu đỏ, theo thời gian chậm rãi mở rộng, chờ tràn ngập toàn bộ tầm nhìn thời điểm, trước mắt lại là chói mắt ánh sáng. Chờ thích ứng ánh sáng, trước mắt ngồi ngay ngắn một người, giữa mày chỗ nhất điểm chu sa, là kim quang dao.


Đã trải qua vừa mới sóng to gió lớn, lam hi thần cảm xúc đã rất khó dao động, chỉ có thể bị động nhìn này đó ký ức từ trước mắt xẹt qua. Kim quang dao người mặc mặt trời rực rỡ lửa cháy phục ngồi ở cái bàn một bên, ở Ngụy anh bên cạnh ngồi còn lại là giang trừng.


Không khí có điểm quỷ dị, Ngụy anh lười biếng mà dựa nghiêng ở giang trừng trên người, áo tím thanh niên cũng lười đến đi quản, chỉ là yên lặng uống ly trung trà.


Đây là một gian bố trí và xa hoa nhà ở, nhưng ánh đèn lờ mờ, sở hữu cửa sổ cùng môn đều dùng hậu hắc lụa bố che, ngay cả giá cắm nến thượng đều bao trùm miếng vải đen.


Liền điểm này thắp sáng quang chỉ có thể chiếu đến cái bàn chung quanh, địa phương còn lại đều bị hắc ám ăn mòn.


Cuối cùng vẫn là kim quang dao trước khai khẩu, "Không biết các ngươi suy xét như thế nào?"


"Chúng ta theo như nhu cầu, không có gì hảo suy xét, người đã tìm được rồi." Giang trừng hạp một miệng trà nói. Kim quang dao lại đem ánh mắt dời về phía Ngụy anh, hắn tắc lười nhác dào dạt một nhún vai, "Ta tức phụ nói gì tính gì, đừng nhìn ta, ta tức phụ nói gì đều đối."


Tự nhiên đưa tới chính là giang trừng một khuỷu tay, trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Ngụy anh, hắn lại ngẩng đầu đối kim quang dao nói: "Tới gặp thấy người quen đi, vị này chính là ẩn sâu tàng không lộ."


Nói cười lạnh một tiếng, đứng dậy từ trướng ngoại kéo vào tới một cái người, cư nhiên là Nhiếp Hoài Tang.


"Hắn chính là cái kia sửa mệnh, ở tu vi thượng không thế nào dụng công, nhưng thật ra ở đoán mệnh bên trong tiếng tăm lừng lẫy."


Xác thật ngày ấy làm mộng, hắn nhớ tới Nhiếp minh quyết xác thật nói qua cùng loại nội dung, nghĩ như vậy tới, Nhiếp Hoài Tang xác thật là đối đoán mệnh có hứng thú.


Chỉ là không nghĩ tới, ở cái này trong cục mặt, Nhiếp Hoài Tang cư nhiên đảm nhiệm chính là nhân vật này.


Kim quang dao nhìn nhìn Nhiếp Hoài Tang, trên mặt không có chút nào kinh ngạc biểu tình, ngược lại là cười cười. Ngụy anh cũng không nói gì, chỉ là nhéo nhéo giang trừng chỉ đuôi.


Thực hiển nhiên, này hai người là muốn cho kim quang dao chấn động hảo chiếm lĩnh tiên cơ, nhưng kim quang dao nhất am hiểu sắc mặt không hiện tâm. Ở vừa mới ôn tiếu trong trí nhớ, người này còn cần thiết cúi đầu, để tránh toát ra không tốt biểu tình, nhưng mà lúc này mới qua bao lâu, hắn là có thể như vậy không hiện sơn không lộ thủy.


Nhiếp Hoài Tang ngốc lăng lăng bị xả tiến vào, trong lúc nhất thời chân tay luống cuống, chỉ có thể lắp bắp lặp lại "Ta cái gì cũng không biết", nghe được giang trừng phiền lòng, nhíu nhíu mày, nói: "Ngươi còn trang cái gì trang, chính mình tiết lộ thiên cơ muốn tao họa, còn chỉnh ra như vậy đại động tĩnh liền vì dẫn chúng ta thượng câu, hiện tại còn diễn kịch, thật là tâm đại."


Nghe vậy, Nhiếp Hoài Tang đảo cũng không lẩm bẩm lầm bầm, quạt xếp ném ra che lại mặt, nói: "Như vậy giang tông chủ là biết đao linh sự tình?"


"Thì ra là thế." Kim quang dao đột nhiên cười, ngắm liếc mắt một cái Ngụy anh, "Không nghĩ tới hoài tang thật là có kiên nhẫn, vì đền bù sai lầm, nhưng thật ra lừa lừa một vòng người, mọi người đều còn tưởng rằng ở phương bắc cái kia kẻ điên mới là ngươi, nguyên lai là thủ thuật che mắt, hay là cái kia nhân quả chính là Nhiếp gia đao linh trấn không được?"


"Đúng vậy." Nhiếp Hoài Tang biên đáp biên một mông ngồi vào bên cạnh bàn, nhưng thật ra không có một chút nhút nhát bộ dáng, "Các vị đều rộng mở cửa sổ nói thẳng đem, sau này nhưng đều là hợp tác thật lâu đồng bạn."


Lời còn chưa dứt, Ngụy anh cười ha ha lên, một chút ngồi dậy, khuỷu tay chống ở trên bàn thân thể về phía trước khuynh, "Chúng ta có thể so không được các ngươi, ở bên trong này nhưng xem như nhất không phần thắng, ôn gia tài chính mới vừa quay vòng lại đây, tùy thời có hỏng mất khả năng, những cái đó tu sĩ lão bất tử căn bản không nghe lời, hiện tại đã có thể dựa vào các ngươi đều điểm vận khí tới đâu."


"Như thế lời nói thật, trước mắt địch nhân lớn nhất là ôn gia." Kim quang dao gục đầu xuống, có ngón tay dính thủy ở trên bàn vẽ cái tự, là cái "Dư" tự. Ngụy anh xem bãi cũng viết cái "Còn" tự, chỉ có Nhiếp Hoài Tang vẫn là nhàn nhã đánh phiến, "Ta chỉ hy vọng đao linh có thể cùng ôn nếu hàn cùng nhau tiêu diệt."


Nói ý có điều chỉ nhìn nhìn giang trừng, "Ngụy huynh là tập Đại khí vận giả, nhưng mệnh số không có một mình đấu ôn gia lộ, liền tính là đem vận khí đều điều phối lại đây cũng không được, cho nên yêu cầu ôn dao phụ trợ, ngày sau nếu là còn, ôn dao tất có lập công chi mệnh, có lẽ còn có cái thiện....."


"Nhiếp Hoài Tang, ngươi còn có thể xem mệnh số sao?" Thật lâu không nói chuyện giang trừng đột nhiên mở miệng.


Nhiếp Hoài Tang ngẩn người, "Ta liền lời nói thật nói, lại xem nói, ta liền rốt cuộc vô pháp vãng sinh luân trở về."


"Phải không." Giang trừng đáp, tầm mắt lại thẳng tắp nhìn kim quang dao.


"Giang tông chủ xem ta làm gì?" Kim quang dao hơi hơi mỉm cười, lại uống một ngụm trà, "Là lo lắng ta lật lọng sao, yên tâm, kia tiền tài ta đều đầu đi ra ngoài trướng mục, nếu muốn truy tra nói là không có khả năng. Giang gia liền an tâm đi chiêu binh mãi mã là được."


"Kia đêm nay giờ Tý liền cấp các vị đổi mệnh, nơi này là ôn gia ta cũng không dám nhiều ngốc. Ngụy huynh, ông trời không thu chim liền cánh a." Nhiếp Hoài Tang đứng lên tựa hồ là trêu chọc đậu một câu, sau đó đi ra màn, Ngụy anh cũng cao giọng trở lại, "Nhất định thỉnh ngươi uống rượu mừng."


Giang trừng nghe xong lời này, khuôn mặt tuấn tú phiêu thượng hồng, lại xem kim quang dao chế nhạo biểu tình càng là xấu hổ buồn bực, thanh thanh yết hầu: "Khụ, ôn dao, ngươi nghĩ kỹ rồi lúc sau lộ? Rõ ràng có thể lựa chọn chết già."


"Ha hả, giang tông chủ chỉ sợ không quá có thể lý giải, bò lên trên cái kia vị trí ta không chỉ là tưởng rời đi những cái đó dơ bẩn, còn có lại năm đó một ít khúc mắc." Kim quang dao gục đầu xuống, biểu tình đen tối không rõ.


"Mượn mệnh nói, ngươi là tích góp một cái hảo nhân quả, chết rồi sau đó sinh, cuối cùng thời điểm nghĩ thông suốt, chúng ta còn có thể giúp ngươi tìm cái tân thân phận."


Kim quang dao ngẩng đầu, cười cười, "Kia liền cảm ơn."


Đột nhiên hắn quay mặt đi thẳng tắp nhìn chằm chằm Ngụy anh, chung quanh bối cảnh bắt đầu mơ hồ vặn vẹo lên, xem đến lam hi thần một trận kinh hãi, kim quang dao giật giật môi, phun ra mấy chữ "Lam hi thần", nháy mắt gương mặt kia hóa thành cái kia điên đạo sĩ, lại run rẩy chuyển hóa trở về, quả thực là hỗn loạn bất kham.


Sao lại thế này, lam hi thần giãy giụa muốn thoát đi cái này cộng tình, hắn biết hiện tại nếu không bị đánh thức, hắn có khả năng liền rốt cuộc vẫn chưa tỉnh lại. Kia hai khuôn mặt vẫn là điên cuồng vặn vẹo, trao đổi tần suất càng lúc càng nhanh, chỉ có thể nhìn đến về điểm này chu sa càng ngày càng mở rộng, nhường nhịn lẫn nhau tựa như bị ném vào biển máu bên trong, hít thở không thông cùng cảm giác áp bách điên cuồng vọt tới.


Sắp chết chìm, lam hi thần mở to hai mắt nhìn, đôi tay liều mạng đi phía trước một trảo, đột nhiên quen thuộc nóc nhà trở về sự nghiệp, hắn đầy đầu mồ hôi nằm ở khách điếm trên giường, huyệt Thái Dương thình thịch thẳng nhảy.


Áp xuống mấy khẩu trà lạnh, hắn thâm hô mấy tài ăn nói đem tim đập khôi phục bình thường trình độ, hiện tại nhưng thật ra cảm thấy, này có lẽ không phải cộng tình, mà là kim quang dao khắp nơi chia sẻ Ngụy anh ký ức cho chính mình, tương đương với báo mộng.


Đây là lưu hành cùng tán tu chi gian cách làm, cùng cộng tình có chút tương tự, cộng tình là lựa chọn quan khán người chết cường liệt nhất ký ức, mà này ký ức cùng chung là có thể lựa chọn, nhưng tuyệt đối chân thật, bởi vì giả tạo ký ức nói, rất có khả năng thay đổi chính mình ký ức,


Nhưng là Ngụy anh có thể, bởi vì hắn ký ức linh hồn cùng giang trừng dính liền, không tồn tại loại tình huống này, bất quá giả tạo ký ức hẳn là sẽ rất mơ hồ, này đoạn ký ức thập phần rõ ràng, hẳn là chân thật.


Kim quang dao làm như vậy hẳn là ở trợ giúp chính mình đi, chính mình đã cơ bản truy tra đến năm đó chân tướng. Nhiếp Hoài Tang cuối cùng một câu hẳn là không ngừng là trêu chọc, còn ở nhắc nhở Ngụy anh.


Hai người bọn họ là song hồn cộng sinh, như vậy hoạt động mệnh cách sẽ tạo thành hỗn loạn, nói cách khác Ngụy anh cần thiết từ bỏ chính mình vai chính vận khí, cho nên hắn lúc sau mới có thể đem chính mình vận khí đều cho mạc huyền vũ đi.


Ở cái này quan hệ trung, Nhiếp Hoài Tang bởi vì tiết lộ thiên cơ dẫn tới đao linh không thể khống, hắn vì thế muốn đền bù, liền dùng cái kia điên đạo sĩ làm yểm hộ, đem chính mình năng lực tuyên dương đi ra ngoài, đi tìm Đại khí vận giả, chỉ cần dùng người này đi tiêu diệt ôn nếu hàn, cũng chính là chuyện xưa vai ác, chính là thuận theo Thiên Đạo, được đến nhân quả, đó là không thể khống đao linh cùng bất tử ôn nếu hàn cùng biến mất.


Kim quang dao hy vọng mượn cơ hội leo lên địa vị cao, cần thiết xá rớt khí vận một đoạn thời gian sau đó nhất chiến thành danh, như vậy hắn cái gọi là lại một ít tâm sự, đó là giết kim quang thiện còn có lúc sau Nhiếp minh quyết đi. Lam hi thần nắm chặt nắm tay, trong nháy mắt hắn có điểm oán trách giang trừng cùng Ngụy anh ngồi xem mặc kệ, đại gia không thể nề hà, này cùng bọn họ không quan hệ, dựa vào cái gì trách tội bọn họ.


May mắn, kim quang dao cuối cùng vẫn là lưu có một chút tâm, không có bị giết lục che giấu. Lam hi thần biết kim quang dao kỳ thật ở Quan Âm miếu chôn đủ để đem mọi người lộng chết chết trận, nhưng cuối cùng vẫn là lựa chọn chết rồi sau đó sinh, bình bình đạm đạm quá xong quãng đời còn lại.


Mà giang trừng cùng Ngụy anh sớm biết rằng khả năng sẽ có kết quả này, từ thủy tự chung, chỉ là bảo trì một cái trung lập thái độ, hai bên lấy lòng, ngày sau Nhiếp Hoài Tang cùng kim quang dao sự tình, chính là bọn họ nhân quả, bởi vì đây là chính bọn họ làm quyết định.


Hình ảnh cuối cùng, kim quang dao cùng đạo sĩ mặt trao đổi, hẳn là chứng minh trộm đi khóa linh túi là kim quang dao lấy đi, đại khái là cho Tiết dương một cái niệm tưởng đi.


Lam hi thần lẳng lặng ngồi một hồi, ánh mắt lang thang không có mục tiêu nhìn nhà ở, trong lòng vắng vẻ không biết theo ai, thẳng đến ánh mắt rơi xuống một khối đầu gỗ thượng. Này khối đầu gỗ rất quen thuộc, tựa hồ là ở trong mộng gặp mặt quá, hắn cầm lấy tới nhìn kỹ, vết máu loang lổ có khắc một cái phản bát quái, nguyên lai là Ngụy anh sử dụng kia khối.


Nhưng mà ở kia đầu gỗ phản diện tắc có khắc một đóa tường vân, tựa hồ là có tâm linh cảm ứng giống nhau, lam hi thần đem tay bao phủ đi lên, linh lực chậm rãi dọc theo khắc ngân lan tràn, chỉnh khối đầu gỗ đều lóe ánh sáng.


"Như thế nào thay đổi chủ ý?"


"Ta sinh với đê tiện nhất pháo hoa nơi, thô bỉ cùng dơ bẩn thường bạn, cho nên ta vẫn luôn muốn báo thù, muốn mang theo nương làm nhân thượng nhân."


"Đáng tiếc."


"Đúng vậy, khi đó ta Mạnh dao thế giới sụp đổ, vì thế ta đi Kim Lăng đài, quan thượng chán ghét nhất dòng họ, không từ thủ đoạn đi tới. Ngươi hẳn là rõ ràng kia thật sự rất mệt."


"Cho nên, ngươi ham thích với quyền thế đấu tranh, hảo thoát khỏi những cái đó mỏi mệt."


"Cái xác không hồn. Nhị ca hắn cuối cùng nhất kiếm ta đột nhiên thanh tỉnh, như vậy nhiều năm qua cầu chính là cái gì đâu? Ta bái mẫu thân, ta làm tất cả mọi người tôn kính nàng, ta muốn chính là không hề bị đạp lên bùn."


"Yên tâm, nơi đó tuy rằng có dân cư, nhưng tuyệt đối sẽ không quấy rầy đến ngươi."


"Mệt mỏi, ta nên dừng lại, nghỉ ngơi một chút."


Chỉ một thoáng màu lam ngọc lan nở rộ khai, sáng lạn nhiều vẻ ưu nhã mỹ lệ, chậm rãi, kia đóa hoa hóa thành một mạt mây trắng dần dần tiêu tán.


Nước mắt chảy xuống xuống dưới.


Quá vãng mây khói thôi.


9【 thất hai nhất năm tam nguyệt hai nhặt bát ngày 】


Trong đêm tối, phố lớn ngõ nhỏ lặng yên không một tiếng động, ngẫu nhiên lão ngõ nhỏ truyền ra vài tiếng chó sủa, cũng là phiêu phiêu đãng đãng bò không ra thâm phố. Con quạ hí vang vài tiếng tiện đà ách rớt, bởi vì nó cổ bị ninh biến hình.


"Ồn ào." Đôi tay kia chủ nhân thân xuyên hắc y, sắc mặt tái nhợt, thân hình thon gầy, tựa như từ trong quan tài chui ra tới tẩu thi. Hắn nhếch miệng một nhạc, cứng đờ lại khó coi, sinh sôi phá hủy kia nguyên bản tuấn mỹ.


Nam tử nâng lên tay đem kia quạ đen lông chim nhổ xuống một cây, tò mò xem xét, lại từ bên hông lấy ra cái cây sáo, bứt lên hồng tuệ ở lông chim thượng so đo, tựa hồ ở nghiên cứu như thế nào trang trí. Nhiều lần trang bị sau khi thất bại nam tử mặt trầm đi xuống, kia đáng thương quạ đen bị tùy tay ném xuống thụ, chỉ là còn chưa rơi xuống đất đã bị chui từ dưới đất lên mà ra tẩu thi tranh cường đi, liền một cọng lông vũ cũng không dư lại.


Thấy vậy, nam tử phiên hạ thụ tới, đám kia tẩu thi lập tức từ dữ tợn biến thành thuận theo, thấu đi lên ghé vào hắn bên chân. Nam tử vừa lòng sờ sờ chúng nó đầu, tùy tay hoa khai tay trái cổ tay, tích tích đỏ thắm huyết liền chảy xuống dưới.


Tẩu thi nhóm hưng phấn đến ngao ngao kêu, phía sau tiếp trước sau thấu đi lên đoạt, đoạt không đến chỉ có thể ở bên cạnh lo lắng suông.


"Ngụy anh, ngươi lại làm cái quỷ gì."


Quen thuộc thanh âm truyền đến, Ngụy anh đôi mắt nháy mắt sáng, đáp: "Uy huyết đâu, ngươi như thế nào."


Kia đầu đốn đốn, hỏi: "Ngươi xác định như vậy không có việc gì sao? Quỷ nói chung quy không phải chính đạo, khả năng sẽ khống chế không được."


"Không có việc gì." Ngụy anh không sao cả cười, vươn đỏ thắm đầu lưỡi ở miệng vết thương thượng liếm liếm, lười biếng nheo lại đôi mắt, "Giang trừng ngươi nói thực ra, ngươi có phải hay không thích ta, nếu là phản phệ hai ta đều phải chết, liền này ngươi còn phóng túng ta, có phải hay không ái đến tận xương tủy."


"Lăn." Giang trừng trả lời vô tình, Ngụy anh cơ hồ có thể tưởng tượng đến người này sống lưng thẳng thắn ngồi ở án thư, hoặc là phê công văn, hoặc là viết bản thảo, thật giống như khi còn nhỏ giống nhau ứng hòa hắn quấy rối.


Thật là tốt đẹp hồi ức, Ngụy anh cười, "Ta này mau hảo, còn kém cuối cùng một cây đinh, ôn gia này tài chính liên liền có thể hoàn toàn dịch đến Giang gia."


"Không dễ dàng, tốt nhất có cái ôn gia nội ứng tới hỗ trợ che lấp, nói lam hi thần không phải chạy đến ôn gia sao, như thế nào không bị trảo."


"Có cái kêu ôn dao cấp trộm ẩn nấp rồi, nếu không phải ta tiểu người giấy linh hoạt, thật đúng là không hảo tìm."


"Ôn dao? Ta nhớ rõ bị đá hạ Kim Lăng đài có cái Mạnh dao, như thế nào dao nhiều như vậy."


"Chính là hắn, phỏng chừng là tưởng cùng phong lập công bái, nhưng thật ra rất thông minh một cái."


Giang trừng nhíu nhíu mày, gác xuống bút làm khô nét mực, bỗng nhiên trong lòng vừa động, "Ngày mai lại làm mặt nạ, đi cấp ôn dao đưa phong thư."


"Cái gì nội dung, Ngụy anh ở rể Giang gia thiệp mời sao."


"Giang thị lũng đoạn ôn gia tài chính liên, tài chính có lỗ hổng." Giang trừng không lý Ngụy anh bậy bạ, chỉ là tiếp tục mài mực viết thư.


Ngụy anh thấy hai lần trêu chọc cũng chưa được đến đáp lại trong lòng cũng là mất mát, liền dời đi đề tài, "Lần trước kia chiêu xác thật linh nghiệm, ta ra bãi tha ma sau, nghe thật nhiều tu sĩ đều đang nói Giang gia thiếu chủ có năng lực, lão tiên sinh cũng thích đáng dàn xếp hảo."


"Ngụy anh, kia 23 thiên ngươi rốt cuộc đã xảy ra cái gì, vì cái gì liên hệ không đến."


"Không phải nói sao, này phá cây sáo phi bức bách ta học cái gì ngự thi, sau lại cơ duyên xảo hợp học được cộng tình bộ không ít cơ mật, lại thông qua chiêu âm kỳ cùng phong tà bàn vẽ ra tới bãi tha ma phong thuỷ, lúc này mới chạy ra."


Trên thực tế này thực nhẹ nhàng bâng quơ, một tháng không ai nói chuyện, Ngụy anh ra tới khi đã sớm thần chí không rõ, hơn nữa không nghèo vô tận cộng tình, hắn ký ức thực hỗn loạn cơ hồ điên mất, chạy ra sau trực tiếp thất thủ giết một thôn làng người, sau lại thật vất vả khôi phục một chút, hắn cũng không dám cùng giang trừng thư từ qua lại, sợ đối phương lo lắng, thẳng đến hoàn toàn khang phục mới dám liên hệ.


Trời biết lại nghe được giang trừng thanh âm khi, Ngụy anh có bao nhiêu mất khống chế, thật muốn lập tức tiến lên hung hăng ôm lấy hắn, đem người này xuyên tại bên người, như vậy liền rốt cuộc phân không khai, hoặc là nhốt ở nào cũng hảo, tóm lại không thể nhìn không thấy hắn.


Như vậy rõ ràng biến hóa giang trừng là không có khả năng không bắt bẻ giác, thừa dịp thế cục ổn định, trộm đi lại đây xem qua Ngụy anh tình huống, cũng kêu Ngụy anh đừng vội xuất hiện ở đại chúng trước mặt, có lẽ có thể nhân cơ hội thu nạp một chút Giang gia sụp đổ ngầm internet.


Ôn gia này tiền có rất nhiều là phát chiến tranh tiền, chào hàng pháp khí linh dược, bởi vì không thể để cho người khác nhìn ra tới đây là ôn gia nghề nghiệp, liền dẫn tới kiếm tiền phải trải qua vài đạo quan mới có thể đến kho, đây là khả thừa chi cơ.


Trước đó, giang trừng làm nguyên vẹn chuẩn bị, khảo sát quá ôn gia các bộ môn kết cấu, hơn nữa có Ngụy anh được đến tin tức, cái này thế giới ngầm dàn giáo mạch lạc dần dần rõ ràng.


Càng là hiểu biết càng là kinh hãi, này ngầm hoạt động cùng mỏng như cánh ve cân bằng quả thực đáng sợ, có khả năng mỗ người nhà chỉ là ở người đối diện địa bàn thượng làm cái động tác nhỏ, khác cái gia tộc liền cho rằng uy hiếp cùng khiêu khích, nháy mắt liền đem này tiêu diệt. Nhưng hắn cần thiết tưởng biện pháp không thể như cái này mượn đao giết người giống nhau đơn giản, muốn giống liền đổi khóa giống nhau, tầng tầng kiềm chế, làm ôn gia hoàn toàn vây chết sau đó biến mất.


Liền nói ví dụ hiện tại đại phương hướng là chỉnh suy sụp ôn gia tài chính liên cùng bên trong trở nên gay gắt mâu thuẫn, này đó đều có thể cho đối phương phát hiện mục đích, nhưng tốt nhất là làm đối phương rõ ràng rõ ràng lại không cách nào thoát thân.


Trước mắt tin tức tới xem, ôn gia đều là một đám tiểu bộ môn độc thành một cổ, nhân tâm không đồng đều, đại gia cho nhau đua đòi cho nhau đấu thực dễ dàng thuận tay đẩy thuyền làm rớt, nhưng là nhóm người này cũng không ngốc, chỉ có thể trước hết nghĩ biện pháp dọn tiền lại lung lạc tới các tu sĩ khẩn cấp, đồng thời bắt đầu tiến hành thích hợp dẫn đường.


Bất quá trước mắt, đúng là lập uy thời khắc, bọn họ đang ở chờ vừa ra trò hay.


Môn sinh khấu vang ván cửa, giang trừng thâm hô một hơi đứng lên. Sắp gặp mặt chính là uông tông chủ, là cái tiểu môn hộ, nhưng hiện tại có thể so Giang gia có thực lực, vì thế uông tông chủ liền vênh váo tự đắc tính toán thu Giang gia, giang trừng cũng sẽ không làm hắn đắc thủ.


"Ngụy anh, chuẩn bị tốt không?"


"Liền chờ ngài một câu, tiểu nhân lập tức vượt lửa quá sông cũng không chối từ." Giang trừng cong cong môi, hắn biết Ngụy anh trêu đùa hắn là không nghĩ làm chính mình khẩn trương, đây là song kiệt, mặt ngoài so với ai khác đều cho nhau không phối hợp, cho nhau cãi nhau ầm ĩ tổng không ngừng nghỉ, nhưng đều là vì đối phương có thể tế đến châm chọc.


Uông tông tộc thính đường bố trí thực tục khí, chính mình chết keo kiệt lại càng muốn phô bày giàu sang xước, nhưng thật ra thập phần buồn cười. Giang trừng tản bộ đi vào đi, uông tổng chủ liền ngồi ở thượng vị, vẻ mặt tươi cười, viên lăn mặt tràn đầy dầu mỡ, nhìn liền lệnh người không thoải mái.


"Giang tông chủ, cửu ngưỡng cửu ngưỡng."


"Uông tổng chủ, cũng là." Giang trừng ngoài cười nhưng trong không cười, khách sáo vài câu cũng liền không muốn nhiều lời cái gì, lão già này ý tưởng chính là lòng Tư Mã Chiêu người qua đường đều biết, bất quá cũng có thể lý giải, nếu mặt khác gia tộc nghèo túng, bị gồm thâu cũng là chuyện thường. Nguyên bản hắn liền thường xuyên xem các đại nhân hàn huyên, hiện tại chẳng qua thay đổi cá nhân biểu hiện ra ngoài, cũng tưởng không được nhiều như vậy, dù sao đều giống nhau, Giang gia tuyệt không sẽ dừng ở người này trong tay.


Uông tổng chủ chà xát tay, nói: "Ta cũng không nhiều lắm nhiều lời, kỳ thật Giang gia cùng uông gia như vậy nhiều năm hợp tác đi, dưới loại tình huống này, ta khẳng định sẽ trợ giúp."


"Như thế liền trước cảm tạ." Hơi vừa chắp tay, giang trừng liền tại vị tử ngồi hạ, nhìn bạch tráng men trong chăn một ly thanh thấu trà, đuôi lông mày hơi chọn.


"Hiện giờ thời cuộc không xong, tông chủ cũng vừa thay đổi, không bằng từ ta tới hỗ trợ nhìn xem. Lão tông chủ cũng là tin được ta, như thế như thế nào."


Lão gia hỏa này nhưng thật ra ăn uống không nhỏ, lại là một chút trải chăn ý tứ cũng không có, hắn rũ xuống đôi mắt, cưỡng chế trong lòng tức giận cùng khinh thường, lúc trước phụ thân còn ở thời điểm, nào có bực này tiểu nhân vật kiêu ngạo cơ hội.


Lư hương khói nhẹ mù mịt, giống như sa mỏng giống nhau không ngừng uốn lượn, chậm rãi bốc hơi khai chung quanh hơi thở. Đêm trăng đã thâm, rất xa tựa hồ có kim loại khấu đánh thanh âm, lại như là xiềng xích lắc lư cùng lưỡi hái phết đất tiếng động.


Bất quá một cái chớp mắt hàn khí chậm rãi từ phần lưng kéo dài mở ra, uông tông chủ to mọng thân hình bỗng nhiên run lên, không thể giải thích lạnh băng đã gần trong gang tấc lại xa ở thiên nhai, trong khoảng thời gian ngắn thế nhưng bị hung hăng kinh sợ đi.


Đến tột cùng là chuyện như thế nào, vô cớ khủng bố từ đáy lòng hiện lên, hắn nuốt khẩu nước miếng, hé miệng muốn nói cái gì, giọng nói lại là khàn khàn phát không ra thanh âm.


Trong trẻo sâu thẳm mắt hạnh ở trước mắt hiện lên, hắn làm nhiều năm tông chủ, quá cũng đều là mũi đao thượng kiếm ăn nhật tử, tự nhiên tin tưởng chính mình trực giác.


Chỉ thấy trước mặt ngồi thiếu niên này, mặt mày tuấn tú vụng trộm ngạo nghễ, tuy rằng thân hình như cũ ngây ngô, nhưng trên mặt vẫn luôn là nhàn nhạt không hiện sơn không lộ thủy, chỉ là cặp mắt kia quá mức thanh triệt, hết thảy đồ vật đều từ nơi đó phóng ra ra tới.


Là chán ghét, giống như đang xem một con dơ bẩn lão thử, cao cao tại thượng chỉ chờ thời cơ chín mùi, bẫy bắt chuột lưỡi dao rơi xuống thôi.


Ngón tay ở bạch ngọc nhẫn ban chỉ thượng lược một vuốt ve, uông tông chủ suy nghĩ đã qua trăm ngàn, may mắn cái này tiểu hài tử còn không có học được giấu mối, có đôi khi bộc lộ mũi nhọn ngạo nghễ đứng thẳng thật đúng là không phải chuyện tốt, ít nhất lúc này đây, hắn còn có thể cứu chữa.


"Bất quá sao, ta xem tiểu tông chủ cũng là người thông minh, hẳn là thực mau là có thể chính mình độc chắn một mặt." Uông tông chủ đôi mắt xoay chuyển, trên mặt lộ ra cái cười tới, bạch ngọc nhẫn ban chỉ ở ánh nến hơi hơi loang loáng,


Giang trừng không có nói tiếp. Ngược lại là đứng lên ở trong phòng dạo bước. Hắn vốn đang cho rằng gia hỏa này lại nhiều vòng một hồi mới có thể thiết đến chính đề. Kết quả lại là như thế không kiên nhẫn.


Cũng không trách hắn như vậy cấp, hiện tại ở đại gia trong mắt, chính mình vẫn là cái miệng còn hôi sữa hài tử, tự nhiên là hảo đắn đo mao đầu, cùng với tốn nhiều miệng lưỡi, không bằng mịt mờ một chút lừa lừa chính mình.


Chỉ tiếc, người này đánh sai bàn tính rồi.


Kỳ thật cũng không có gì mới mẻ kịch bản, lại nói tiếp nhạt nhẽo khẩn, bất quá là đến cuối cùng thật sự không được liền lấy nhiều thắng ít, đem chính mình trói bức bách đi vào khuôn khổ, dù sao Giang gia liền về điểm này người, căn bản không cấu thành uy hiếp.


"Uông tông chủ ở Ba Thục tựa hồ có vay nặng lãi a." Giang trừng ngữ khí thập phần nhẹ nhàng, giống như là đang nói hôm nay buổi tối ăn cái gì giống nhau, "Ngươi nói, nếu ta sát vài người, vậy ngươi tiền còn lưu trở về sao?"


Vay nặng lãi thu lợi rất cao, nhưng nếu có người còn không thượng tiền, đó chính là thật lớn hao tổn. Vì tránh cho loại tình huống này, nói như vậy đều phải nghiêm mật tra xét hơn nữa muốn bảo mật, càng ít người biết càng tốt.


Thực hiển nhiên uông tông chủ cũng không tin tưởng giang trừng có thể tìm được hắn lỗ hổng, cũng thuyết minh người này không đơn giản, uông tông chủ híp híp mắt, mang theo ngọc ban chỉ tay vuốt ve ở sứ ly thượng. "Giang tông chủ ở nói cái gì, ta nhưng cho tới bây giờ không có buông tha vay nặng lãi."


Lời còn chưa dứt, chỉ thấy một cái đồ vật vào đầu nện xuống tới, tạp uông tông chủ ai u kêu một tiếng, lại tập trung nhìn vào, nháy mắt sợ tới mức một mông ngồi dưới đất.


Là một cái mang huyết đầu người, vẫn là hắn lão người quen, chuyên môn lấy khai tửu quán làm yểm hộ, trên thực tế hãm hại lừa gạt nhân tiện quản lý vay nặng lãi thủ hạ.


Cái này giang trừng rốt cuộc là như thế nào phát hiện, hắn chính là đều giấu diếm được lão tông chủ cùng ôn gia a. Uông tông chủ tròng mắt xoay chuyển, lặng lẽ đem ngón tay ấn ở sứ ly thượng, lại bị tím điện một chút phách nứt.


"Cuối cùng nói cho ngươi chuyện này." Giang trừng lạnh lùng nhìn chằm chằm đau lăn lộn uông tông chủ, "Kia tửu quán là Giang gia, ngươi sở hữu động tác nhỏ, ta đều biết."


Tay nâng kiếm lạc, huyết rơi xuống nước ở giang trừng là trên mặt, kia nguyên bản tuấn mỹ là khuôn mặt nhiễm một cổ sát khí.


Một đôi tay từ sau lưng duỗi lại đây, thân mật cọ rớt kia lấy máu, "Cũng không hiểu được trốn một chút."


"Ngụy anh." Giang trừng mặt vô biểu tình vỗ rớt Ngụy anh tay, quay đầu nhìn cái này che mặt hắc y nam tử, hiện tại hắn đã rút đi ngây ngô, mang lên người trưởng thành đặc có mị lực.


Ngụy anh sờ sờ tay, nhếch môi cười nói: "Thế nào, chúng ta hợp tác quả nhiên thiên hạ vô song."


"Như vậy Giang gia ít nhất có thể khởi động tới, sẽ không có người nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, Ngu gia tiền đều đầu ở ngươi kia, ôn gia tiền quay vòng còn cần một đoạn thời gian, ngươi đừng thất thủ." Nói, giang trừng nhẹ nhàng nhảy ra cửa sổ, ngự kiếm đứng ở mặt trên, hướng Ngụy anh vươn tay, "Đi lên."


"La lý dong dài, cùng lão mụ tử dường như" Ngụy anh cười càng hoan, một đôi mắt đào hoa toát ra ôn nhu. Tam độc Kiếm Thần thực hẹp, chủ yếu phối hợp Giang gia kiếm pháp là linh hoạt, bất quá Ngụy anh ở ngự kiếm thời điểm chưa từng có thành thật quá, đứng ở giang trừng sau lưng, đôi tay hoàn hắn eo nhỏ.


Giang trừng trên người có trung nhợt nhạt liên hương, cùng nữ hài tử hương thơm bất đồng, ngược lại là thực mát lạnh, giống như là ngày mùa hè mang theo giọt sương hoa sen. Ngụy anh đem cằm gác ở giang trừng trên vai, ỷ vào cao hơn như vậy một chút, đem đối phương đều vòng ở trong ngực.


"Ngươi làm cái gì, ngã chết được." Giang trừng nhíu nhíu mày, dùng tay đẩy đẩy Ngụy anh, thấy không có kết quả, cũng tùy đi, dù sao khi còn nhỏ Ngụy anh luôn thích như vậy ôm hắn, lý do là trắng trẻo mềm mại sờ lên thoải mái, tuy rằng phấn khởi phản kháng quá, cuối cùng đều không có thành công.


Trắng trẻo mềm mại rõ ràng là hình dung nữ hài tử, nhỏ giọng nói thầm một trận, nhiều ngày tới đọng lại ở trong lòng khói mù nhưng thật ra tiêu tán không ít.


Hắn biết chính mình kỳ thật rất ỷ lại người, bình thường tuy rằng nôn nóng, bất quá cũng còn không đến mức tìm chết, hiện tại bên người có người xác thật làm hắn an tâm rất nhiều.


"Ta đã kế hoạch hảo, một cái tông tộc tốt nhất hủy diệt phương thức, chính là bên trong hủ hóa, nhà này tửu quán chính là khởi điểm, ngày sau ngươi lấy người thường thân phận đương lão bản, đồng thời tiếp tục cho vay nặng lãi, còn lại ta tự do an bài."


"Mặt nạ da người kia làm cho ta mặt thực buồn a, giang trừng ngươi cũng không đau lòng đau lòng ta." Ngụy anh một bên oán trách một bên không thành thật chọc chọc sờ sờ, âm thầm cảm thán giang trừng dáng người thật tốt, này eo có thể chơi chiếu một năm chơi.


"Đừng nháo, nói chính sự đâu." Giang trừng bị làm cho phát ngứa, nhưng ngại với đứng ở trên thân kiếm chỉ có thể tiểu biên độ vặn vẹo, "Nếu ôn người nhà như vậy thế lực, chúng ta có thể lợi dụng kia giúp tu sĩ cùng tin tức làm cho bọn họ giết hại lẫn nhau."


"Sắc ↑ dụ?"


"Lăn. Những cái đó tu sĩ đều là muốn bo bo giữ mình, nhưng cũng tưởng nổi danh một phen, hiện tại bị ôn gia hù dọa trụ, liền tất cả đều súc đi lên. Chúng ta chỉ cần đem mồi thả ra đi, không sợ không thượng câu."


"Cho nên?"


"Nói như vậy các tu sĩ đều tụ ở một ít phong thuỷ bảo địa, chúng ta chỉ cần thông qua internet ngược hướng rải rác trưng thu thổ địa chỗ tốt, này đó phong thuỷ bảo địa thực có thể giúp với tu tiên, những cái đó tưởng tu tiên cùng tưởng lập công ôn cẩu liền sẽ điên giống nhau mật báo cùng hành động, như vậy không có hang ổ các tu sĩ cùng đường chỉ có thể đến cậy nhờ chúng ta."


"Vì cái gì không phải ôn gia, hoặc là mặt khác gia tộc?"


"Ngươi ngốc a." Giang trừng khinh thường nhìn thoáng qua Ngụy anh, phát hiện đối phương chính hết sức chuyên chú chơi tóc của hắn, liền hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái, "Tán tu đều không để ý đến chuyện bên ngoài, tương đương với trước mắt có một trăm điều không biết lộ, trong đó hai điều là ôn gia cùng Giang gia, ngươi cùng bọn họ đều từng có hữu hảo giao lưu, ngươi nói tuyển cái nào. Ta có cái dự phòng phương án, chính là đánh cuộc ôn nếu hàn có thể hay không tương kế tựu kế, an bài một đám ôn người nhà cấp Giang gia, kia nhóm người hẳn là chính là hắn chuẩn bị chứa đựng linh hồn, như vậy là có thể tránh thoát bao vây tiễu trừ."


"Sau đó có được lão giao tình, dùng giá cao lũng đoạn bọn họ linh quả chúng ta đại khái chính là đầu tuyển, lại vô dụng ta kia hơi chút khuyến khích khuyến khích cũng có thể."


"Đúng vậy, chúng ta mỗi một bước đều phải có hậu tay, liền tính là ôn dao không hợp tác tài chính liền tính là bị phát hiện cũng không quan hệ, chỉ cần một vòng thời gian, ngươi nơi đó tài chính là có thể vận chuyển khai, chúng ta liền kiếm tiền. Nếu bị phát hiện, ở thu về thời điểm, cũng có thể cắn ngược lại một cái, làm cho bọn họ vì kia số tiền ở chính mình đấu tranh nội bộ."


"Nói cách khác, thu về người là có tỷ lệ độc chiếm, những người khác lại không có khả năng không biết, nghi thần nghi quỷ mọi người đều tưởng nhân cơ hội vớt một phen lại thuận tay cử báo."


"Ngươi kia nhưng ở là hư trương thanh thế, hôm nay có thể thuận lợi làm đến vay nặng lãi vẫn là vận khí tốt, chạy nhanh làm lên hiểu không."


"Là là là, ta khẳng định sẽ làm đại gia biết, chúng ta giang tông chủ mánh khoé thông thiên, liền tính là gì cũng không có làm cũng gì đều biết, gì đều có thể giải quyết."


Giang trừng hạnh mục trừng, "Ta như thế nào cái gì đều không làm, tịnh sẽ múa mép khua môi."


"Ha ha ha ha ha, ta sai." Ngụy anh vội vàng xin tha, đồng thời cũng có chút tâm viên ý mã, giang trừng luôn là nhích tới nhích lui trốn, cọ đến hắn đều sắp có phản ứng.


Nhưng ngàn vạn không thể làm giang trừng biết chính mình tâm, nhớ tới mấy ngày trước đây ở điều tra một cái đoạn tụ ám người thời điểm, hắn trên mặt đều là chán ghét, nói vậy cũng sẽ không tiếp thu chính mình thích hắn đi.


Không cấm lại là một trận khổ sở, nếu có thể đem giang trừng khóa lên thì tốt rồi, làm hắn chỉ có thể thấy chính mình một người, trong mắt chỉ có thể có chính mình.


Ngụy anh đột nhiên chụp hạ trán, đem đầu óc trung ý tưởng đuổi ra đi, hắn không thể làm như vậy, chỉ cần bảo trì lập tức liền hảo, nhìn Giang gia khôi phục, nhìn giang trừng kết hôn sinh con.


Lại qua mấy tháng, kế hoạch tiến hành thực thuận lợi, các tu sĩ quả nhiên lòng đầy căm phẫn, cá chết võng phá cũng muốn cùng ôn gia nhất quyết cao thấp. Đồng thời trà trộn vào tới còn có một đám ôn gia tu sĩ, bất quá bọn họ không biết, Ngụy anh đã đem những người này đều liệt vào sổ đen.


Như thế, không đến ba bốn tháng thời gian, Giang gia thực lực một lần nữa về tới đỉnh, tài chính cũng không có đoạn, kia ôn dao thập phần có năng lực, thông qua các loại tuyến báo đều có thể lý giải bọn họ truyền lại đạt ý tứ.


Hơn nữa ở nội bộ cũng bổ rất nhiều đao, đích xác thật là cái lợi hại người, hai bên hợp tác thập phần vui sướng. Vận thế sửa đổi sau, to như vậy ôn gia hoàn toàn chính là cái thân xác, kia ôn nếu hàn như cũ là ca vũ thăng bình, hẳn là tương kế tựu kế liền chờ vĩnh sinh.


Theo sau Ngụy anh chính thức xuất hiện tại thế nhân trước mặt, cũng giết chết ôn tiều, chỉ là giang trừng thực lo lắng Lam Vong Cơ người này, hắn có thể nhìn ra được người này thích Ngụy anh.


Nói thật, hắn không thích Lam Vong Cơ, đầu tiên là gia hỏa này luôn là xụ mặt, hơn nữa tổng ái xen vào việc người khác, tưởng cái gì đều là từ tốt góc độ tưởng, thoạt nhìn lại thanh cao lại ngu xuẩn.


Đặc biệt là ở hậu phương lớn trong khoảng thời gian này, cái này Lam Vong Cơ trừ bỏ có thể sử dụng tới sát sát ôn cẩu, trên cơ bản chính là cái bình hoa, chờ đến lam hi thần trở về thời điểm, cũng là như thế.


Nói đến cùng là tính cách cho phép, không am hiểu tổ chức, ở đêm săn trung có lẽ thực lực có thể trấn an nhân tâm, nhưng đây là thống trị tông tộc, không rên một tiếng cùng tâm thái thuần thiện là không được.


Bắn ngày chi chinh cũng thực thuận lợi, Giang gia lại lần nữa trở lại tứ đại gia tộc vị trí thượng, hảo hảo nổi danh một phen, mà Ngụy anh lại có điểm dào dạt đắc ý cảm giác, tuy rằng ngầm võng sinh động làm, nhưng trên mặt đất xác thật là kiều cái đuôi.


Bất quá, người thiếu niên đều như vậy, liền giang trừng chính mình đều có một chút ngạo khí, mới vừa học được không bộc lộ mũi nhọn, cũng liền không đi quản hắn.


Hắn buồn bực chính là, Ngụy anh cùng Lam Vong Cơ bắt đầu giao thoa thường xuyên, loại cảm giác này tựa như lúc trước bị mặt khác tiểu hài tử cô lập cảm giác giống nhau, lệnh người nôn nóng.


Môn bị nhẹ nhàng đẩy ra, Ngụy anh trộm lưu tiến vào, lại nhìn đến như cũ ngồi ở trước bàn giang trừng khi sửng sốt một chút, nói: "Như thế nào không đốt đèn, cũng không ngủ được?"


Giang trừng hừ lạnh một tiếng, đôi tay ôm ở trước ngực, "Còn biết được trở về, ta cho rằng ngươi sẽ cùng kia lam nhị trực tiếp thượng lũy đâu."


Lời này thập phần khắc nghiệt, tạp Ngụy anh như lọt vào trong sương mù, theo bản năng hỏi: "Ngươi giám thị ta? Ta cùng lam nhị......"


"Ai giám thị ngươi, ngươi ném hoa cho hắn lãng mạn chuyện xưa đều mọi người đều biết." Giang trừng khó thở, chụp cái bàn đứng lên, "Ta xem ngươi dứt khoát trụ Lam gia đương nhị thiếu nãi nãi được."


Liên tiếp lời nói cũng chưa cấp Ngụy anh giải thích cơ hội, hắn cũng là có tính tình người, liền tính giang trừng là hắn thích người cũng không thể như vậy vô cớ gây rối.


Hắn nhíu mày hỏi: "Giang trừng ngươi sao lại thế này, hảo hảo lam nhị cùng ta có quan hệ gì đâu."


Kỳ thật giang trừng cũng biết hắn không nên phát hỏa, chỉ là áp lực quá lớn tính tình liền áp lực không được, xuất khẩu cũng đã hối hận, nếu Ngụy anh hảo ngôn vài câu hắn có lẽ cũng không nhắc lại.


Đáng tiếc không như mong muốn, hiện tại hắn nhưng thật ra lý giải lúc trước ngu tím diều giang phong miên cãi nhau nguyên nhân, một cái hạt cậy mạnh một cái loạn phân rõ phải trái, ai cũng không chịu chịu thua.


"Lăn a, đi tìm ngươi lam nhị đi! Ta Giang gia dung không dưới ngươi này tôn đại Phật."


Thấy vậy Ngụy anh cũng không nghĩ nói thêm nữa cái gì, chỉ là cảm thấy thật sâu thất vọng, còn có khổ sở, hắn chung quy không bị giang trừng tiếp nhận.


Lệ khí ở trong lòng ấp ủ, hắn đem nắm tay nắm đến gắt gao, móng tay véo tiến thịt bên trong, người này như thế nào như vậy đáng giận, như thế nào liền một chút tâm cũng không có.


Chợt lại chậm rãi buông ra, Ngụy anh rũ đầu ngồi ở bậc thang, ngơ ngác không biết suy nghĩ cái gì. Đột nhiên hắn đột nhiên nhảy dựng lên, hướng về hắc ám chạy đi.


10【 thất tam bát năm một tháng tam ngày 】


Sâu thẳm trong nham động mặt, nơi nơi đều là âm lãnh cùng hắc ám. Nơi này rất lớn, đủ để cất chứa mấy trăm người, liếc mắt một cái thanh tuyền ào ạt trào ra, thanh duyệt tiếng nước róc rách.


Đá xanh góc cạnh tự nhiên, tới gần nước suối cục đá đã bị đến mượt mà, ẩn ẩn lộ ra một cổ thanh ngọc sắc, thâm lục rêu phong bao trùm những cái đó nham thạch, ở âm u trung tùy ý lan tràn.


Ánh mặt trời từ nghiêng hướng về phía trước cửa động chiếu xuống tới, lộ ra mờ mịt nhu hòa, mặc ngọc sắc lặng yên dung nhập ở trong đó, đem bốn phía hơi nước toàn bộ hấp dẫn tiến vào.


Những cái đó quang điểm lờ mờ, che ấm một khối màu tím nhạt vạt áo, đó là một thanh niên người đang lẳng lặng ngồi ở trên thạch đài.


Hắn dáng người thon gầy, làn da tái nhợt như tờ giấy, có thể ở mảnh dài cổ nhìn đến thanh thiển mạch máu, yếu ớt lại cứng cỏi. Chỉ là giữa mày sắc bén như cũ, sẽ không bởi vì năm tháng mài giũa mà tiêu giảm, cái loại này đồ vật tựa hồ là khắc vào cốt tủy ký ức, theo thời gian chuyển dời chỉ biết càng thêm loá mắt.


Người này có một loại không giống người thường úc sắc, lắng đọng lại ở mặt mày, ngưng làm hắc diệu giống nhau mặc ngọc, tựa hồ là lòng có trần tật không muốn vượt qua, lưu luyến thế gian nhưng thật ra vô vọng siêu thoát.


Phong hơi khởi, thổi tan mờ mịt mỏng thuốc lá, hơi mỏng giấy Tuyên Thành phiêu phiêu lấn tới, lại bị cái chặn giấy mạnh mẽ áp xuống. Áo tím thanh niên nhíu nhíu mày, khớp xương rõ ràng một đôi tay vươn khẽ vuốt bình nhăn, nhưng mà từ ống tay áo gian chảy xuống cánh tay thượng lại tràn đầy vết thương.


"Như thế nào lại thương chính mình?" Một khác đôi tay từ sau lưng vòng qua tới, vừa vặn đem áo tím thanh niên tay bao vây lại.


Hắn hô hấp không có bất luận cái gì dao động, tựa hồ vô luận đối phương có hay không phát ra tiếng vang, hắn cũng có thể dự cảm đến giống nhau, chỉ là bình tĩnh nhìn đối phương kia trương cùng chính mình giống nhau gương mặt.


Đồng dạng áo tím, đồng dạng chuông bạc, đồng dạng một đôi người.


Chỉ là người tới dáng người hơi cao hơi khỏe mạnh một ít, dày rộng ngực nhưng thật ra hình thành một loại kỳ diệu đối lập, khí thế trung cũng cùng thanh niên có nói bất đồng, nhưng kia xác thật là giang tông chủ, nói đúng ra là mười bốn năm trước cái kia bình thường.


Còn khi mang theo tím điện người tới trước động, hắn thu hồi tay ở trên cổ sờ soạng hai hạ, ngay sau đó giống ảo thuật giống nhau từ trên mặt xốc tiếp theo tầng mỏng da, lộ ra nguyên bản diện mạo, linh động mắt đào hoa, bất cần đời cười, nguyên là Ngụy anh.


Hắn nhìn thanh niên, ngón tay xẹt qua gương mặt, lưu luyến, nói: "Giang trừng, ta đã nhiều ngày bị thương, ngươi có thể đi ra ngoài nhìn xem, kim quang dao muốn hành động, tên kia cũng ở, lập tức liền có thể thu võng."


Giang trừng đã không nói gì, mộc mộc nhìn chằm chằm cuốn án, không hề có huyết sắc mặt không chút biểu tình, chỉ là tiểu hào bút lông sói run nhè nhẹ, bại lộ ra chủ nhân lo âu cùng bất an.


"Trên thực tế chúng ta này xem như làm song hướng sinh ý, Nhiếp Hoài Tang nhân quả vẫn là muốn còn, cứ việc chúng ta biết cái kia quả là Nhiếp minh quyết. Kim quang dao không biết cái kia thao tác người của hắn là ai, nhưng chúng ta làm theo rõ ràng cũng tham dự thao tác."


Ngụy anh cũng mặc kệ đối phương phản ứng, chỉ là không đầu không đuôi tiếp tục nói đông nói tây, giống như đã nghẹn hồi lâu bộ dáng.


"Kim lăng thật tiền đồ, cùng hắn cái kia tao bao cha giống nhau......"


Bang một tiếng, giang trừng trong tay bút lông sói rơi xuống trên mặt đất, vẻ mặt của hắn vẫn là tiều tụy, hờ hững mắt hạnh tràn đầy mê mang, cả người đều súc ở bóng ma, bắt đầu kịch liệt run rẩy lên.


Đây là phát bệnh điềm báo, Ngụy anh rõ ràng, từ giang trừng thấy hắn lột hạ lưu Trường Giang ghét ly da mặt một khắc, giang trừng bệnh liền rốt cuộc trị không hết, đó là tâm bệnh, mà chính mình có thể cho hắn mang đi cảm giác an toàn còn có nguy cơ cảm.


Liền tỷ như nói hiện tại, chính mình nói sai rồi lời nói, liền gợi lên giang trừng bệnh. Ngụy anh cười một chút, thế nhưng là bệnh trạng khoái cảm, thật tốt a, người này có thể vì chính mình mà hỉ nộ ai nhạc.


Đột nhiên giang trừng trong cổ họng phát ra một thanh âm vang lên, không có bất luận cái gì thực chất ý nghĩa, chỉ là tới cực điểm một loại phát tiết. Hắn bắt đầu gãi khởi mu bàn tay, móng tay điên rồi giống nhau đâm vào làn da, hai mắt trợn lên thổ lộ ra hoảng sợ.


Thấy thế, Ngụy anh vội vàng bôn đi lên đem run rẩy người ôm ở trong ngực, đôi tay nắm lấy đối phương tế gầy dọa người cổ tay, lại không dám quá dùng sức, chỉ có thể như vậy giằng co.


Nhưng mà ở hắn tiếp cận một khắc, giang trừng phản ứng càng thêm kịch liệt, cuối cùng bị khống chế không thể không chôn ở đối phương trong lòng ngực, run rẩy phát ra rầu rĩ kêu to.


Trước kia thời điểm, giang trừng cũng sẽ đối hắn quyền cước tương hướng nhưng không nói một lời, giống như là cảm thấy ngôn ngữ đã mất đi ý nghĩa, lại hoặc là cho rằng cùng một cái ác ma giống nhau sinh vật, ngôn ngữ là không hề ý nghĩa.


Bất quá rất nhiều thời điểm giang trừng là bình thường, chỉ là không nói nhiều cái gì, an an tĩnh tĩnh bài chấm thi tông đó là toàn bộ sinh hoạt.


Không biết qua bao lâu, giang trừng mới chậm rãi bình tĩnh lại, Ngụy anh dùng cằm cọ cọ hắn phát đỉnh, thuần thục dùng môi mổ điểm vành tai, thấy độ ấm lui, liền yên lặng buông ra tay, thối lui đến đất trống nhất góc địa phương.


Giang trừng chậm rãi đứng lên, tựa hồ vẫn là choáng váng trạng thái, hắn thấy được bãi ở trên bàn tím điện cùng tam độc, liền vươn tay, tím điện nhận chủ, thân mật hóa thành một tiểu cổ điện lưu lẻn đến đầu ngón tay lại hóa thành nhẫn bộ dáng.


"Ta phỏng chừng ôn ninh thực sắp nhịn không được nói cho ngươi ' Kim Đan ' sự tình. Kia mạc huyền vũ xác thật như ta sở liệu, căn cứ những cái đó bịa đặt mảnh nhỏ ký ức não bổ lúc trước toàn bộ chuyện xưa, may mắn hai ta hồn phách liên tiếp, ta ký ức còn không có loạn."


Ngụy anh thưởng thức trần tình màu đỏ tua, đem nó lại vứt cho giang trừng, "Cái này ngươi mang theo đi, kia rốt cuộc có ta một phách, liền tính tên kia lại hỗn đản, cũng sẽ không hại chết ngươi."


Nói, Ngụy anh là biểu tình trở nên cổ quái, tựa hồ là một loại điên hỉ, lại như là tàn nhẫn lệ, nhìn chằm chằm đến giang trừng cả người phát mao, trước mắt hồi phục thanh minh, lại không nghĩ thua thế, cũng liền không có trốn tránh, nhưng trong lòng chung quy kỳ quái.


"Đi thôi, ta tới đón thế ngươi trấn ôn nếu hàn."


Tựa hồ không đúng chỗ nào, giang trừng nhấp môi nhưng vẫn là nghĩ không ra nơi đó không đúng, cũng liền ngự kiếm bay ra động.


Phía sau Ngụy anh tắc nhìn hắn, ánh mắt kia là gần như điên cuồng chiếm hữu.


Dọc theo đường đi giang trừng nỗi lòng đều là hỗn loạn, dĩ vãng hắn cùng Ngụy anh thường xuyên sẽ nháo không thoải mái, bất quá đều là Ngụy anh đơn phương táo bạo, mà hắn chỉ là ngơ ngác phát ngốc, bởi vì hắn không biết sửa làm chút cái gì, đại náo trống rỗng, bị động tiếp thu tin tức thôi.


Quỷ tu hao tổn tâm hình, hơn nữa Ngụy anh vì bắt chước chính mình tính tình, xác thật làm thập phần hoàn mỹ, mà ngược lại là chính mình nhiều năm qua sớm đã ma bình góc cạnh.


Thật giống như ở một cái ôn nhu trong mộng mặt, chung quanh hết thảy đều là mơ hồ, chính mình bị hảo hảo bao vây lấy, không muốn hoạt động, không muốn ngẩng đầu, nhìn phía phương xa.


Sự tình tiến triển thực thuận lợi, giang trừng vốn chính là ở mười ba năm trước kiến thức quá các loại đầu trâu mặt ngựa, diễn kịch này một bộ tuy rằng khinh thường với dùng, nhưng cũng thuận buồm xuôi gió, chỉ cần biểu tình vặn vẹo phát nổi điên, là có thể đã lừa gạt người khác, thuận tiện đem sự tình rải rác đi ra ngoài.


Kế hoạch liền sắp kết thúc, đến nay mới thôi đại khái cũng có mười bốn lăm năm, giang trừng không rõ ràng lắm chính mình rốt cuộc là cao hứng nhiều một chút, vẫn là thống khổ nhiều một chút, ẩn ẩn chỉ là cảm thấy bất an.


Miệng vết thương truyền đến đau nhức, giang trừng chịu đựng một hơi, chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, hắn không nghĩ tới cái này có Ngụy anh một phách cùng mệnh cách người, cư nhiên sẽ làm như vậy.


Ở từ đường làm trò cha mẹ tỷ tỷ mặt liền như vậy tạc bị thương hắn, nhìn cái kia có quen thuộc cảm người xa lạ cùng một cái khác thân mật khăng khít, mấu chốt nhất chính là bọn họ là đoạn tụ, cái kia quen thuộc cảm là Ngụy anh.


Nôn mửa cảm tràn ngập ở lồng ngực, rầu rĩ chỉ là cảm thấy khó chịu, khoang miệng tựa hồ lại tràn ngập cái loại này hương vị. Giang trừng đỡ thụ lớn tiếng ho khan một trận, thẳng đến yết hầu gian phát đau.


Không phải không tiếp thu được đoạn tụ chi phích, chỉ là miệng vết thương quá đau, chỉ là quá mức ghét bỏ chính mình. Huống chi sớm chút năm hắn liền cảm thấy, Lam Vong Cơ đối Ngụy anh cảm tình không chuẩn thật sự có thể thành, vì thế hắn phát quá hỏa, mất ngủ quá, hiện tại tranh tranh sự thật bãi ở trước mặt, hắn không thể không suy nghĩ, có lẽ, vô luận là Ngụy anh vẫn là Ngụy Vô Tiện hắn đều không thể chiếm hữu.


Ôn ninh nói làm hắn rút kiếm thời điểm, có trong nháy mắt kỳ thật giang trừng chỉ cảm thấy là như thế chân thật, thậm chí hoài nghi mười sáu bảy năm tới bồi hắn cái kia, chẳng lẽ chỉ là một đạo ảo ảnh, vân mộng Ngụy anh sớm đã ngã xuống, trọng sinh thành một cái kẻ phản bội.


Lo âu cảm quật ở hắn tâm, hắn điên rồi giống nhau tìm người đi rút, lý tính cùng tâm điên cuồng đan chéo, lý tính nói cho hắn, đây là diễn kịch, hắn muốn diễn một vở diễn làm tất cả mọi người cho rằng, Ngụy Vô Tiện thắng kim quang dao.


Nhưng mà hắn vẫn là nhịn không được hỏi, vân mộng song kiệt, gia chủ thuộc hạ, những cái đó ký ức đến tột cùng có trọng yếu hay không.


Hồi phục chỉ là một câu khinh phiêu phiêu "Ta nuốt lời." Là trong nháy mắt hỏng mất, giang trừng chỉ cảm thấy chân tay luống cuống, giống như là khi đó hắn mất đi hết thảy.


Không cách nào hình dung cảm giác, hắn miệng vết thương rất đau, thần chí đều bắt đầu không thanh tỉnh, hắn nghe được Ngụy Vô Tiện cùng một người khác thổ lộ, triệt triệt để để thuộc về một người khác, giống như là một cái trọng quyền tạp nát hết thảy cảnh trong mơ.


Ngụy anh sẽ đi, hắn có thể đi.


Mười mấy năm đại mộng một hồi, lạnh băng nước mưa thấm thấu kia tầng kén, ngẩng đầu lên mới phát hiện, mây đen chưa từng có tiêu tán quá, tất cả mọi người ở mắt lạnh nhìn hắn, cái loại này ánh mắt là ghét bỏ, lệnh người sợ hãi.


Lấy là đương quen thuộc độ ấm từ sau lưng vây quanh, giang trừng hung hăng rùng mình một chút, ấm áp làm nhân tâm toái cảm giác.


Không khỏi đôi tay nắm chặt kia quần áo, giống như là rơi xuống nước giả bắt được cứu mạng rơm rạ không bao giờ chịu buông ra.


"Mang ta về nhà." Trong thanh âm mang theo khàn khàn áp lực cùng với thống khổ, nghe người một trận kinh hãi.


Đương nhìn đến cái dạng này, Ngụy anh quả thực phải hối hận chết, hắn thật không nghĩ tới mạc huyền vũ cư nhiên sẽ làm ra như thế việc, kia một hồn một phách cũng không có bảo hộ hắn, hận nhất vẫn là chính mình, cư nhiên vì bản thân chi tư làm giang trừng trên tay.


Trong lòng ngực thân thể bắt đầu biến lạnh lẽo lên, Ngụy anh liều mạng kiềm chế trong lòng hối hận, dùng môi hôn môi đối phương phát đỉnh. Giang trừng thân thể cũng không tốt, trận này tiếp theo một hồi đả kích, đối với hắn tới nói quả thực là tai nạn.


"Chúng ta về nhà, giang trừng chúng ta rời đi nơi này." Ngụy anh lẩm bẩm nhắc mãi, giống như là trứ ma giống nhau, linh lực chậm rãi vượt qua đi.


Giang trừng nửa mê thu hút, nhìn cái kia mặt mày đã hoàn toàn mở ra nam nhân, cùng năm đó không có sai biệt rồi lại càng thêm xuất sắc, hắn vươn tay tới lập tức ôm người nọ cổ.


Ấm áp rõ ràng chính xác, quen thuộc mắt đào hoa trung chậm rãi đều là chính mình, không có những người khác. Đó là một loại lớn lao cảm giác an toàn, nháy mắt liền mang đi quanh thân lãnh.


Giang trừng nhẹ nhàng nở nụ cười, vãng tích bắt đầu trở nên di động, mười ba năm qua, hắn vẫn luôn ở sợ hãi ở sám hối, sợ hãi mất đi sợ hãi sai phó, càng sợ hãi chính mình.


Nhưng như cũ vô pháp khiến cho chính mình rời đi. Bởi vì hắn cùng Ngụy anh đã vô pháp phân cách, liền giống như hô hấp giống nhau. Lấy là như thế này bị coi trọng bị làm bạn cũng có vẻ như vậy không chân thật.


Nhưng ái thì lại thế nào không yêu lại như thế nào, bọn họ chi gian là bất đồng, điểm xuất phát là người nhà, như vậy liền tính là bạn lữ thân phận, người nhà như cũ là thủ vị. Đây là hắn vẫn luôn tha thiết ước mơ.


Ngụy anh hơi hơi sửng sốt, nhìn về phía cặp kia mắt hạnh thế nhưng đựng đầy ý cười, lúc này ướt đẫm quần áo đã bị linh lực hong khô, tựa như khi còn nhỏ giống nhau, giang trừng kỵ ngồi ở Ngụy anh trên người, chậm rãi nói: "Ta tưởng nói cho ngươi một sự kiện."


Hắn nghiêng nghiêng đầu, khóe miệng gợi lên, "Liền tính là nằm mơ nói, ta tưởng đây là cái mộng đẹp, bởi vì nơi này ngươi là thuộc về ta."


Ngụy anh nhìn cặp kia con ngươi, chút nào không thể dời đi mắt, dần dần cùng năm đó hai cái tiểu hài tử trùng hợp, tim đập bắt đầu gia tốc, chờ mong ngay sau đó câu nói kia.


"Ta thích ngươi, ái ngươi."


Đột nhiên giang trừng bị xoay người đè ở dưới thân, trên môi một trận ấm áp cùng đau đớn, Ngụy anh hung hăng mút hôn kia môi mỏng, hắn đợi lâu như vậy, hắn tuyệt vọng lâu như vậy, sao nghĩ vậy một ngày cư nhiên thật sự xuất hiện.


Người này như thế nào như vậy chán ghét, Ngụy anh đem mặt vùi vào giang trừng tưởng cổ, thật sâu ngửi kia quen thuộc liên hương. Giang trừng cảm nhận được đối phương cảm xúc kích động, vỗ nhẹ vài cái, ai ngờ Ngụy anh đột nhiên lại ở hắn trên môi hôn một cái, một đôi mắt đào hoa cũng trừng mắt.


"Ngươi biết không, ta từ tám chín tuổi liền thích ngươi, ngươi nói ta có phải hay không nên từ ngươi này thảo điểm thù lao."


Tám chín tuổi? Kia chẳng phải là Ngụy anh vừa tới thời điểm sao, nói như vậy nói, mấy năm nay tự cho là yêu đơn phương nguyên lai chỉ là ảo giác a.


"Ta khi đó đã không có bất luận cái gì đi tới động lực, chỉ là từng ngày hỗn nhật tử, Giang gia cùng ngươi là ta duy nhất mục tiêu, nhưng ngươi là thiếu gia ta là gia phó chi tử, ngươi có ngươi nhân sinh tuyệt không sẽ cùng ta có liên lụy, ngươi chưa từng có quay đầu lại nhìn xem ta. Vì thế ta liền quấy rối liêu muội ý đồ có thể làm ngươi nhìn xem ta, làm ta có thể ở ngươi sinh hoạt ở lâu hạ điểm dấu vết. Ngu phu nhân đã sớm nhìn ra tới, vì ngươi ta không bị chỉ chỉ trỏ trỏ, không ngừng thúc giục nhắc nhở, ta biết cũng không cam lòng."


"Ngươi biết không, Ngụy gia nhiều thế hệ đều là Giang gia bóng dáng, là tay trái cánh tay phải cũng là bảo mệnh phù, năm đó cha ta mang theo giang thúc thúc mặt nạ đào vong, tránh né ôn gia đuổi giết, đây là bóng dáng chi gian truyền thừa, ta chắc chắn chứng kiến cha mẹ tử vong."


"Nhưng, kia một lần kỳ thật bọn họ có sinh hy vọng, chỉ là tất cả mọi người tránh như rắn rết, từ khi đó khởi ta liền hận chết những người đó, vì cái gì thấy chết mà không cứu vì cái gì cao cao treo lên. Vì thế Giang gia diệt, ta cũng đột nhiên ý thức được, cứu người nguyên lai như vậy khó."


"Giang trừng, ta ghen ghét ngươi, bởi vì chung có một ngày ta chỉ có thể làm cái bóng của ngươi, mặc dù là giang thúc thúc cố ý không nói cho ta Ngụy gia sự tình, nhưng ta như cũ làm bóng dáng."


"Không chỉ là vì Giang gia, càng vì ngươi." Ngụy anh đem giang trừng khấu vào trong lòng ngực, phảng phất là muốn dung nhập trong cốt tủy giống nhau, "Bóng dáng ở trong bóng tối vô pháp sinh tồn, chỉ có chân thân có thể mang đến một chút quang, giang trừng ngươi đối ta mà nói ý nghĩa hơn xa mặt khác, bởi vì ở ngươi trong mắt, Ngụy anh là cái bị yêu cầu người."


Là yên tĩnh, chỉ có thể nghe được ngoài cửa sổ hạt mưa chụp đánh thanh âm, oánh oánh ánh nến thắp sáng cặp kia mắt hạnh, như có ngàn vạn ngân hà sa vào.


Bọn họ gắt gao gắn bó, bóng dáng ở liên văn bình phong thượng xuyên thấu qua, lại là không bao giờ chia lìa.


Notes:


Nói thực ra ta đối cái này kết cục, phi thường không hài lòng. Vốn dĩ liền phía trước viết mấy vạn tự, kết cục nói như thế nào cũng muốn oanh oanh liệt liệt một chút, nhưng là Quan Âm miếu, ta là thật sự chán ghét.


Gần nhất sinh hoạt có điểm loạn, tâm tình thực tao. Viết ra tới, ta cũng không xa cầu cảm động ai, chỉ là coi như một cái thực lãnh đạm chuyện xưa liền hảo, đây là thuộc về, trong lòng ta, vân mộng Ngụy anh cùng giang trừng chuyện xưa.


Phiên ngoại sẽ từ rất nhiều rất nhiều, khả năng sẽ phát triển vì còn tiếp. Còn có giang trừng bệnh là bệnh trầm cảm cùng thực trọng lo âu chứng, không phải thất tâm phong chịu kích thích. Bóng dáng đều sự tình không công đạo rõ ràng, bởi vì không quan trọng, cứ như vậy.

Bình luận