Thỏ con.


╰┈➤ 1%'.

zz:Hắn.
kk:Em.

↻ _◁ II ▷ _↺

"Đêm nay trăng tròn quá nhỉ? Sao vậy ta..."

Em ẩn mình dưới chiếc khăn quàng đỏ, nó che khuất đi đôi tai thỏ dài trắng hồng của em. Em hớn hở chạy tung tăng trong rừng như một bé thỏ con vừa được người lớn khen thưởng và cho kẹo!

Cổ tay mảnh khảnh cùng lớp da trắng nõn đang đung đưa chiếc giỏ bí ngô đựng đầy kẹo ngọt mà em thu thập được từ những nơi em đặt chân đến. Môi xinh hồng hào đáng yêu của em ngân nga giai điệu vui tươi bước chân em nhanh nhẹn hệt như một chú thỏ đang vui vẻ với món quà mà mình nhận được!

Nhưng sự thật có phải vậy không? Hay em chỉ đang che dấu đi thứ khủng khiếp, kinh hãi mà không ai có thể nghĩ một chú thỏ con với bộ lông trắng trẻo mềm mịn với bộ dáng yếu ớt của nó có thể làm được gì?

Em dừng bước. Lấy trong chiếc giỏ bí ngô của ra một cay kẹo với màu sắc bắt mắt đầy ngọt ngào, em tự thưởng cho mình một cây kẹo ngọt. Nhanh tay bóc vỏ không chờ đợi em liền cho kẹo vào miệng xinh.

Đôi mặt to tròn long lạnh nhắm lại tận hưởng hương vị ngọt ngào của thanh kẹo, em hài lòng mà chân tiếp tục tung tăng bước đi giữa khu rừng.

Em dừng chân tại một tòa lâu đài màu đen trong vô cùng đáng sợ. Nhưng em vẫn ngây thơ mà đặt chân đến cửa nhà tay em gõ nhẹ lên cửa gõ cũ kỉ. Em không sợ dù chỉ là rùng mình...

"Cho kẹo hay bị nghẹo?!"

Giọng em đều đều ngây thơ. Sau một lúc lâu vẫn không thấy ai trả lời em liền bĩu môi nhẹ, má em hồng hào tự nhiên liền phồng lên hờn dỗi. Ai đó đã làm thỏ còn khó chịu rồi. Phải dỗ thỏ nếu không sẽ có chịu không hay xảy ra!

<két két>

Tiếng cửa mở ra rợn người. Nhưng em lại khác em đổi sắc thái ngay lập tức mắt em mở to đôi đồng tử long lanh lạ kì hai má hồng xinh. Em liền cất lại câu thoại ban nãy...

"Cho kẹo hay bị nghẹo?!"

Cánh cửa mở toang nhưng thật kỳ lạ tại sao lại chẳng có ai? Ai đó đang trêu đùa thỏ con mất rồi....!

╰┈➤next.

Bình luận