#12: Buổi cắm trại hoảng loạn (1)

Hừm tôi đang có ý định viết H nhưng thôi nghĩ lại dẹp đi truyện ngta đang trong soáng:v
_________________________________________


-"Dà hú!!!!! Nay cuối cùng cũng được Glacier dẫn đi chơi!!!" Frost Fire hét lớn xung quanh cậu ta toàn núi đồi, rừng rậm bao la khiến giọng cậu cứ vọng lại ngày một nhỏ dần.


-"Này đừng có mà hét lớn như vậy, lỡ cậu làm tụi động vật hoang dã sợ thì sao?!" Sori đang xếp hành lý vội bịt miệng tên kia lại nếu có chuyện gì thì toang cả đám.


-"Cậu mà làm hỏng buổi cắm trại này tôi sẽ xử cậu" Supra nhìn chằm chằm cái minimap (cái bản đồ) trên tay để xem đường tới khu cắm trại, cậu rất mong chờ tới hôm nay, _"Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho ngày này nên cậu liệu hồn mà phá nó đi" Supra lườm cháy mắt Frost Fire.


-"Ẹc rồi rồi bít rùi mè"


Chả là từ tuần trước, Glacier đã nói rằng sẽ cho mọi người đi đến khu cắm trại mới mở, nghe cậu ấy nói chỗ đó rất đẹp, nhiều chỗ để chụp ảnh và không khí trong lành, cả đám nghe xong thì háo hức lắm nhảy cẳng hết cả lên còn Glacier chỉ biết nhìn rồi cười nhẹ, trông cậu rất vui.


-"Nào mấy cậu chuẩn bị đi xe đầy xăng rồi" Glacier đi vào trong xe Ochobot tặng mấy hôm trước mà nổ máy, xe chạy khá êm nên cậu khá cưng nó (khiến tụi nào đó ghen với một chiếc xe)


-"Hai!"


Brừm...


Chiếc xe chở 4 người đi băng qua các hàng cây non mới mọc, những tán lá con lưa thưa bay trong gió, tán cây che hết chiếc xe làm ánh nắng không chiếu rọi vào xe được, lúc đó mới một giờ rưỡi thôi nên trời rất nắng, nhưng có vẻ họ thấy mát hơn là nắng, nóng nhiều.


Đi được một lúc thì có tận hai ngả rẽ khiến họ phải tạm dừng xe.


-"À để tớ xem bản đồ" Supra lật đật lôi tấm bản đồ ra xem.


-"Ây khỏi cần đi! Nhìn cái bản kia kìa có chỉ chỗ đi đến chỗ cắm trại đó!" Frost Fire chèn lên ghế trước chỉ vào cái bảng gỗ ngay ở hai ngã rẽ.


-"Ừm thì nhìn cũng giống cái bảng chỉ đến chỗ cắm trại thật, rẽ trái đi Glacier"


-"...À ừm" Glacier thấy hơi nghi nghi cái bảng đó, cậu cảm giác nếu rẽ trái thì sẽ có chuyện không lành sẽ xảy ra, _"Hay cứ xem lại bản đồ đi cho chắc nhỉ?"


-"Nhưng cái bản đồ tớ để ở-"


-"Ôi dào cần gì cái bảng chỉ rõ rành rành thế kia rồi cần gì bản đồ nữa? Cứ đi đi tin tớ!" Frost Fire ưỡn ngực tỏ vẻ 'cứ tin tớ đi, tớ luôn luôn đúng!'


-"...Thôi đi lấy cho tớ cái bản đồ đi Supra" Glacier mắt cá chết nhìn cậu ta, chuyện này cậu còn lạ gì nữa, cứ nghe theo lời cậu ta nói thì chắc chắn sẽ xảy ra chuyện, 100% là thế, vì cảm giác của Glacier luôn đúng nếu sai thì đọc lại dòng trên.


-"Ẹc cậu không tin tớ gì cả..." Rồi xong dỗi rồi, chắc chắn là đã dỗi rồi.


-"...Thôi khỏi lấy đi Supra, chắc rẽ trái là đường đúng rồi" Cậu chán nản thở dài đằng phải chiều theo ý cậu ta.


-"Ehe yêu cậu nhứt~" Coi như thoải mãn mà nhõng nhẽo ngồi sát lại nịnh Glacier.


-"Gớm chết mẹ, ngồi xa Glacier ra!" Sori ăn cơm tró nãy giờ tức giận lên tiếng đẩy Frost Fire ra còn mình tọt lên trên ngồi bên cạnh Glacier.


-"Này! Sao cậu lại chen vô đây chật muốn chết đây nè!" một ghế hai người ngồi như ép dầu, ép mỡ khiến cả hai đánh nhau trong xe.


-"Cậu cút xuống kia ngồi với Supra đi!"


-"Không nãy giờ cậu ngồi trên đây rồi cậu mới cút xuống ý!"


Cả hai cãi qua cãi lại không để ý bên cạnh mình có người đang đen mặt vì ồn không lái xe được.


....


-"Mấy cậu cút xuống kia dùm tớ!!!"


*Bonk Bonk*


-"Haiz... Hai tên ngu" Supra nhếch mép nhìn hai tên nhóc đang bị cốc u đầu sưng một cục kia đang ngồi khóc thút thít ở ghế sau.


-"Supra, cậu mà chọc hai cậu ấy nữa là tớ đập chetme cậu luôn đấy"


-"Ahaha, tớ tài nào dám~💦"


Một thời gian sau~


-"Um... Chỗ này chỗ nào vậy-" Frost Fire nhìn qua khung cửa sổ mà tái mét, đây chả khác gì một khu rừng rậm rạp âm u không có người sinh sống đâu chứ?... Có phải cậu chỉ sai không ta, làm gì có khu cắm trại nào nó lại như này được;-;


-"Ehehe~" Ngược với Frost Fire thì Sori khá thích thú, nhìn mấy cây dây leo gai đó kìa nhìn ha- à không đó là một con rắn, cậu bắt đầu thấy sợ rồi đấy.


-"Glacier, chỗ này có chắc chắn là nơi cắm trại không vậy-" Supra nhìn tấm bản đồ mà chảy mồ hôi liên tục, _Đường này sai là cái chắc rồi, đường đến khu cắm trại là phải rẽ phải cơ- ủa mà nãy lúc Glacier quẹo trái mình đã thấy một tấm bản là đường cụt mà nhỉ-"


-"...." Glacier vẫn im lặng không nói gì.


_Ah- mình toi chắc rồi- Frost Fire thầm niệm chúa phù hộ.


.....


Khoảng không gian kì lạ bao trùm lên mọi người trong xe, trời xanh khi nãy đã âm u và những đám mây đen ùn ùn kéo tới như sắp đổ mưa, con đường nhựa nãy đã trở thành con đường gập ghềnh sỏi đá, Glacier tối mặt nhưng tay vẫn lái đi thẳng về phía trước.


-"...A! Tới nơi rồi!" Sau một hồi im lặng Glacier đã lên tiếng, khuôn mặt tươi sáng hẳn lên.


-"...What-" trái với Glacier những người khác tái mét cả lên nhìn lên phía trước


Họ đang thấy cái quái gì vậy?....


End___ (1)


Xin lỗi mọi người vì ra chap quá trễ dù truyện rất ngắn do mình ôn thi và bị nghiện gacha 😞💔 dù thi xong mình vẫn không cấp tốc đi viết tiếp vì tramkam vì điểm thi, có gì mình sẽ trả quà noel và tết cho mn dù trễ vcđ lên r ☺💔

Bình luận